Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Mỹ

 

Bạn có ước mơ đi du học Mỹ nhưng “túi tiền có hạn”? Bạn đang tìm kiếm giải pháp du học Mỹ với chi phí rẻ nhất? Đừng bỏ qua cơ hội học tập tại các trường cao đẳng rẻ nhất nước Mỹ với Văn phòng tư vấn du học VNPC!

 

Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Mỹ


Hiện có khoảng 13 triệu sinh viên đang học tập tại hơn 1.100 trường cao đẳng trên khắp nước Mỹ. Gần 45% sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Mỹ khởi đầu từ một trường cao đẳng và sau đó chuyển tiếp lên đại học. Đặc biệt, bắt đầu học tại một trường cao đẳng được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất đối với du học sinh Mỹ. Các trường cao đẳng hai năm sẽ giúp sinh viên quốc tế cải thiện khả năng Tiếng Anh, tiết kiệm chi phí tối đa và thích nghi với nền văn hóa Mỹ.


Lý do du học sinh Mỹ chọn học cao đẳng:


Điều kiện nhập học thấp: Điều kiện tiếng Anh nói riêng và yêu cầu tuyển sinh nói chung của các trường cao đẳng hai năm thường thấp hơn các trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm. Rất nhiều trường cao đẳng có chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế hoặc chương trình bồi dưỡng cho du học sinh có điểm trung bình quá thấp trước khi bước vào chương trình cao đẳng.


Tiết kiệm chi phí tối đa: Học phí tại các trường cao đẳng thường thấp hơn từ 20% - 80% so với các trường đại học. Như vậy, du học sinh vừa có thể tiết kiệm học phí vừa có cơ hội kiếm thêm chi phí thông qua các công việc trong trường để trong suốt hai năm đầu tại Mỹ.

 

Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Mỹ


Cơ hội chuyển tiếp lên đại học: Khác với hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học tại Việt Nam, sinh viên du học Mỹ chỉ mất hai năm học cao đẳng (ở Việt Nam là ba năm) và có cơ hội chuyển tiếp lên bất cứ trường đại học nào ở Mỹ (ở Việt Nam thông thường chương trình cao đẳng chỉ liên thông đến một trường đại học). Hầu hết các trường đại học ở Mỹ đều nhận sinh viên chuyển tiếp. Trường sẽ xét duyệt hồ sơ cao đẳng của bạn, giảm trừ một số tín chỉ nếu bạn học tốt và giúp bạn lấy được bằng cử nhân đại học sau hai năm tiếp theo như tất cả các bạn sinh viên học đại học từ đầu khác.


Thích nghi dễ dàng hơn: Sinh viên quốc tế du học Mỹ thường bị hạn chế về tiếng Anh. Quy mô lớp học nhỏ thường tại các trường cao đẳng sẽ giúp sinh viên cảm thấy thoải mái hơn khi giáo tiếp với bạn bè và thầy cô. Nhiều du học sinh Mỹ và thậm chí sinh viên Mỹ đều nhận định rằng hai năm đầu học cao đẳng dễ hòa nhập hơn rất nhiều so với hai năm cuối học đại học.


Với mong muốn giúp các bạn học sinh tiết kiệm tối đa chi phí du học Mỹ, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu đến các bạn những trường cao đẳng có chi phí rẻ nhất sau đây:


1. Cao đẳng Citrus


- Loại hình: Trường công lập
- Địa điểm: Thành phố Glendora, Bang California (Cách Los Angeles 30 phút đi xe)
- Chuyên ngành: Truyền thông, Giáo dục tiểu học, Du lịch, Lịch sử, Tiếng Anh…
- Học phí: 5.242 usd/năm (khoảng 110 triệu/năm)


2. Cao đẳng Snow


- Loại hình: Trường công lập
- Địa điểm: Thành phố Ephraim, Bang Utah
- Chuyên ngành: Quản lý Kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, Truyền thông, Sinh vật học…
- Học phí: 5.476 usd/năm (khoảng 116 triệu/năm)


3. Cao đẳng Đại học Wisconsin tại Barron County


- Loại hình: Trường công lập
- Địa điểm: Thành phố Rice Lake, Bang Wisconsin
- Chuyên ngành: Nghệ thuật, Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội…
- Học phí: 5.867 usd/năm (khoảng 124 triệu/năm)

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan