Hệ thống Trường Đại học Massachusetts

Hệ thống Trường Đại học Massachusetts (UMass) là một trong những hệ thống trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Trường được thành lập vào năm 1863, thuộc top 4% số trường đại học đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhiều nhất quốc gia. Năm tài chính 2012, số tiền đầu tư này là gần 600 triệu đô la Mỹ, chỉ xếp sau Đại học Havard và MIT tại bang Massachusetts. UMass bao gồm năm cơ sở chính tại Amherst, Boston, Dartmouth, Lowell và Worcester.


UMass Amherst là cơ sở đầu tiên, là cơ sở lớn nhất và cũng là cơ sở cung cấp chương trình học toàn diện nhất trong hệ thống. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu xuất sắc về khí hậu, thực phẩm, biến đổi năng lượng, tin học và ngôn ngữ học. Trung tâm Khoa học Đời sống Massachusetts vừa trao tặng UMass Amherst 95 triệu đô la Mỹ để hợp tác với các công ty về khoa học đời sống thúc đẩy sự phát triển của các ngành quan trọng này tại phía Tây Massachusetts. UMass Amherst nằm trong top 40 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo US News & World Report, 2014). Trường cũng liên tục được vinh danh trong 4 năm liền là “100 trường công lập giá trị nhất” bởi Tạp chí uy tín Kiplinger’s Personal Finance.

 

Hệ thống Trường Đại học Massachusetts


UMass Boston được công nhận như một trường đại học công lập chuẩn mực quốc gia. Trường nằm ngay tại trung tâm Boston – thành phố được mệnh danh là vùng đất học tập của nước Mỹ. Trường đã có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực đào tạo về khoa học xã hội, giáo dục, sức khỏe, khoa học… Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đại học và gần 4000 sinh viên sau đại học tạo nên một cộng đồng sinh viên đa dạng. Sinh viên UMass Boston đến từ 140 quốc gia và sử dụng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. UMass Boston là trường đại học công lập duy nhất tại Massachusetts được xếp hạng là “Trường đại học có giá trị nhất” bởi The Princeton Review vào năm 2012. Khoa Quản lý của trường cũng được tờ tạp chí này vinh danh là Trường Đào tạo Kinh doanh Tốt nhất vào năm 2013.


UMass Dartmouth tự hào là một trường đại học công lập sôi động về nghiên cứu và học tập với 9000 sinh viên và hơn 40.000 cựu sinh viên. Trường đóng vai trò như một cơ quan chuyển giao trí tuệ đến toàn cầu, quốc gia, nền kinh tế khu vực, xã hội và văn hóa. Washington Monthly đã xếp UMass Dartmouth hạng 25 trên tổng số 684 trường đại học trong danh sách “Những trường đại học tốt nhất” nước Mỹ. UMass Dartmouth cũng được xếp vào các trường đại học tốt nhất khu vực New England bởi US News & World Report.


UMass Lowell là một trường đại học công lập được quốc gia công nhận. Đây là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất trong hệ thống đại học Massachussets. Từ năm 2007, số lượng sinh viên đăng ký vào UMass Lowell đã tăng 45%. Đi cùng với sự tăng trưởng đó là chất lượng, chương trình đào tạo và sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên UMass Lowell. Được xếp hạng là một trong những đại học quốc gia hàng đầu bởi Tạp chí US News & World Report, trường đã vượt 25 bậc trong 3 năm. Hiện nay, UMass Lowell đang nằm trong top 100 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ.


UMass Worcester hay còn gọi là UMass Medical School (UMMS) là trường y. UMMS là trường đại học công lập thành lập vào năm 1962 tọa lạc tại Worcester. Trường đã đạt giải Nobel về khoa học sức khỏe. Liên tục được xếp hạng trong Top 10% trường đào tạo chăm sóc y khoa, UMMS đã hoàn thành sứ mệnh xuất sắc sứ mệnh đưa các nghiên cứu y sinh của trường ra toàn thế giới. Hiện nay, UMMS đang có ba nhiệm vụ chính bao gồm giáo dục, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe. Trường hiện có hơn 1.100 sinh viên đang học tập tại 3 khoa: Dược, Y tá, Sinh hóa. Trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu bao gồm một giảng viên đã nhận giải thưởng Nobel, một giảng viên đã nhận Giải thưởng Lasker, 7 giảng viên nhận giải Howard Hughes Investigators và năm giảng viên là thành viên Học viện Quốc gia.


Với mục tiêu trở thành những trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới, UMass hiện đang có rất nhiều suất học bổng du học dành cho sinh viên quốc tế.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan