địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Hệ thống Trường Đại học Massachusetts

Hệ thống Trường Đại học Massachusetts (UMass) là một trong những hệ thống trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Trường được thành lập vào năm 1863, thuộc top 4% số trường đại học đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhiều nhất quốc gia. Năm tài chính 2012, số tiền đầu tư này là gần 600 triệu đô la Mỹ, chỉ xếp sau Đại học Havard và MIT tại bang Massachusetts. UMass bao gồm năm cơ sở chính tại Amherst, Boston, Dartmouth, Lowell và Worcester.


UMass Amherst là cơ sở đầu tiên, là cơ sở lớn nhất và cũng là cơ sở cung cấp chương trình học toàn diện nhất trong hệ thống. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu xuất sắc về khí hậu, thực phẩm, biến đổi năng lượng, tin học và ngôn ngữ học. Trung tâm Khoa học Đời sống Massachusetts vừa trao tặng UMass Amherst 95 triệu đô la Mỹ để hợp tác với các công ty về khoa học đời sống thúc đẩy sự phát triển của các ngành quan trọng này tại phía Tây Massachusetts. UMass Amherst nằm trong top 40 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo US News & World Report, 2014). Trường cũng liên tục được vinh danh trong 4 năm liền là “100 trường công lập giá trị nhất” bởi Tạp chí uy tín Kiplinger’s Personal Finance.

 

Hệ thống Trường Đại học Massachusetts


UMass Boston được công nhận như một trường đại học công lập chuẩn mực quốc gia. Trường nằm ngay tại trung tâm Boston – thành phố được mệnh danh là vùng đất học tập của nước Mỹ. Trường đã có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực đào tạo về khoa học xã hội, giáo dục, sức khỏe, khoa học… Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đại học và gần 4000 sinh viên sau đại học tạo nên một cộng đồng sinh viên đa dạng. Sinh viên UMass Boston đến từ 140 quốc gia và sử dụng hơn 90 ngôn ngữ khác nhau. UMass Boston là trường đại học công lập duy nhất tại Massachusetts được xếp hạng là “Trường đại học có giá trị nhất” bởi The Princeton Review vào năm 2012. Khoa Quản lý của trường cũng được tờ tạp chí này vinh danh là Trường Đào tạo Kinh doanh Tốt nhất vào năm 2013.


UMass Dartmouth tự hào là một trường đại học công lập sôi động về nghiên cứu và học tập với 9000 sinh viên và hơn 40.000 cựu sinh viên. Trường đóng vai trò như một cơ quan chuyển giao trí tuệ đến toàn cầu, quốc gia, nền kinh tế khu vực, xã hội và văn hóa. Washington Monthly đã xếp UMass Dartmouth hạng 25 trên tổng số 684 trường đại học trong danh sách “Những trường đại học tốt nhất” nước Mỹ. UMass Dartmouth cũng được xếp vào các trường đại học tốt nhất khu vực New England bởi US News & World Report.


UMass Lowell là một trường đại học công lập được quốc gia công nhận. Đây là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất trong hệ thống đại học Massachussets. Từ năm 2007, số lượng sinh viên đăng ký vào UMass Lowell đã tăng 45%. Đi cùng với sự tăng trưởng đó là chất lượng, chương trình đào tạo và sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên UMass Lowell. Được xếp hạng là một trong những đại học quốc gia hàng đầu bởi Tạp chí US News & World Report, trường đã vượt 25 bậc trong 3 năm. Hiện nay, UMass Lowell đang nằm trong top 100 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ.


UMass Worcester hay còn gọi là UMass Medical School (UMMS) là trường y. UMMS là trường đại học công lập thành lập vào năm 1962 tọa lạc tại Worcester. Trường đã đạt giải Nobel về khoa học sức khỏe. Liên tục được xếp hạng trong Top 10% trường đào tạo chăm sóc y khoa, UMMS đã hoàn thành sứ mệnh xuất sắc sứ mệnh đưa các nghiên cứu y sinh của trường ra toàn thế giới. Hiện nay, UMMS đang có ba nhiệm vụ chính bao gồm giáo dục, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe. Trường hiện có hơn 1.100 sinh viên đang học tập tại 3 khoa: Dược, Y tá, Sinh hóa. Trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu bao gồm một giảng viên đã nhận giải thưởng Nobel, một giảng viên đã nhận Giải thưởng Lasker, 7 giảng viên nhận giải Howard Hughes Investigators và năm giảng viên là thành viên Học viện Quốc gia.


Với mục tiêu trở thành những trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới, UMass hiện đang có rất nhiều suất học bổng du học dành cho sinh viên quốc tế.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ trung học tại trường Jamestown High School
 • Du học Mỹ trường Pace University – nơi có khả năng làm bạn trở nên giàu có
 • Khám phá những thành phố học tập tốt nhất tại Canada 2018
 • Evergreen Valley College – Môi trường đa văn hóa để trải nghiệm
 • Học sinh Việt Nam cần chuẩn bị những gì để giành lấy những suất học bổng du học Mỹ?
 • Du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University
 • Đón lộc đầu xuân cùng VNPC - Du học Mỹ 2015 với nhiều học bổng hấp dẫn
 • Du học Mỹ 2019 bậc Thạc sỹ có cần GMAT hay không?
 • Chinh phục ước mơ với ngành lập trình và phát triển Game tại Canada
 • Du học Mỹ: Chất lượng đào tạo nổi bật tại Pierce College
 • Thông tin về 10 trường được cập nhật trong danh sách CES 10/2017 mới nhất
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Đại học Capilano - Ngôi trường danh tiếng và lâu đời tại British Columbia
 • Du học Canada bậc THPT với Nova Scotia
 • Du học Mỹ bậc trung học tại trường ELS USA (ELS_USA)
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường cao đẳng Conestoga
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook