địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?

 

Ngày nay, học sinh Việt Nam có xu hướng chọn ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn cho tương lai của mình. Mỗi năm, ngành học này tại Mỹ thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến đây theo học.

 

Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?


Ngành Hospitality - quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn đã tồn tại từ thế kỷ 19 và cho đến nay vẫn không ngừng tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Những năm trở lại đây, quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn được xem như một ngành nghề “hot” với mức lương cao và được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Chương trình mang đến cho sinh viên những kiến thức Quản lý Kinh doanh cơ bản cùng các kiến thức hữu ích của dịch vụ thực phẩm liên quan. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên khả năng huấn luyện, lãnh đạo và đảm nhiệm các vị trí quản lý chủ chốt trong ngành.


Tuy nhiên, học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn ở đâu tốt, là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Tại sao bạn không lựa chọn Đại học New Hampshire, dưới đây Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ Top 5 lý do tại sao bạn nên chọn học Ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Đại học New Hampshire.

 

Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?


1.Với thời gian học 4 năm cùng nhiều kinh nghiệm giảng dạy (là chương trình lâu đời thứ 2 của trường), hiện nay chương trình được xếp trong TOP 25 ngành học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tốt nhất tại Mỹ.


2.Chương trình này được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).  Sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành sau để theo học:


- Food & beverage management (Quản lý thực phẩm và đồ uống)
- Lodging & resort management (Quản lý khu du lịch, khu nghỉ dưỡng)
- Event management (Quản lý sự kiên)
- Marketing & Sales Management (Quản lý Marketing và Sales)


3. Chương trình kết hợp thực hành cùng nhiều hoạt động trong lớp và các chuỗi Hội thảo, các chuyến du lịch thực tập chuyên ngành.


4. Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương và được thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao ngay trong khuôn viên trường.


5. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình hàng năm lên đến 45.000 Đô la Mỹ.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ: Liệu có cần thiết vào các trường top tại Mỹ
 • Tập đoàn giáo dục ESLI
 • Ưu điểm khi lựa chọn du học Mỹ bang Texas
 • Giải pháp nào những bạn khát khao du học Canada nhưng chưa đủ tiếng Anh
 • Thổi bùng ước mơ kinh doanh của bạn từ ngọn lửa Northwood University
 • Trường đại học Trinity Western University
 • Vì sao ngành khách sạn du lịch thu hút sinh viên quốc tế tại Canada
 • Du học Canada không IELTS, không chứng minh tài chính
 • Du học Canada 2017 tại Langara College và khám phá thành phố Vancouver
 • Du học Canada: Cơ hội việc làm rộng mở với trường công lập Selkirk College
 • Du học Online học bổng $6.500 từ đại học Northeastern
 • Chạy đua CES Canada - Tọa đàm cùng chuyên gia
 • Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm làm thêm tại Mỹ
 • Tuyển sinh du học Mỹ tại trường trung học CATS BOSTON
 • Thời điểm thích hợp đi du học Canada
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook