Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?

 

Ngày nay, học sinh Việt Nam có xu hướng chọn ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn cho tương lai của mình. Mỗi năm, ngành học này tại Mỹ thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến đây theo học.

 

Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?


Ngành Hospitality - quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn đã tồn tại từ thế kỷ 19 và cho đến nay vẫn không ngừng tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Những năm trở lại đây, quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn được xem như một ngành nghề “hot” với mức lương cao và được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Chương trình mang đến cho sinh viên những kiến thức Quản lý Kinh doanh cơ bản cùng các kiến thức hữu ích của dịch vụ thực phẩm liên quan. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên khả năng huấn luyện, lãnh đạo và đảm nhiệm các vị trí quản lý chủ chốt trong ngành.


Tuy nhiên, học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn ở đâu tốt, là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Tại sao bạn không lựa chọn Đại học New Hampshire, dưới đây Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ Top 5 lý do tại sao bạn nên chọn học Ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Đại học New Hampshire.

 

Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?


1.Với thời gian học 4 năm cùng nhiều kinh nghiệm giảng dạy (là chương trình lâu đời thứ 2 của trường), hiện nay chương trình được xếp trong TOP 25 ngành học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tốt nhất tại Mỹ.


2.Chương trình này được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).  Sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành sau để theo học:


- Food & beverage management (Quản lý thực phẩm và đồ uống)
- Lodging & resort management (Quản lý khu du lịch, khu nghỉ dưỡng)
- Event management (Quản lý sự kiên)
- Marketing & Sales Management (Quản lý Marketing và Sales)


3. Chương trình kết hợp thực hành cùng nhiều hoạt động trong lớp và các chuỗi Hội thảo, các chuyến du lịch thực tập chuyên ngành.


4. Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương và được thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao ngay trong khuôn viên trường.


5. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình hàng năm lên đến 45.000 Đô la Mỹ.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan