Học tiếng Anh tại Mỹ cùng FLS

 

Xác định đi du học Mỹ, tức là bạn phải chuẩn bị tiếng Anh không những trước khi đi, mà còn phải bổ sung thêm cả kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, phương pháp học khi đến Mỹ. Chắc chắn rằng lựa chọn học tiếng Anh tại Mỹ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với học tại Việt Nam, vì bạn được học với người bạn xứ, có cơ hội giao tiếp tiếng Anh hàng giờ, hàng ngày. Nhưng chọn nơi nào để học tiếng Anh hiệu quả trên đất Mỹ rộng lớn có rất nhiều trung tâm tiếng Anh. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn đó.

 

Học tiếng Anh tại Mỹ cùng FLS


Trong hơn 27 năm qua, FLS là 1 đơn vị giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình Anh ngữ tiên tiến. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa:  đội ngũ giáo viên tận tụy, chương trình giảng dạy hiện đại cùng với kĩ năng sư phạm sáng tạo, khuyến khích sinh viên sử dụng tiếng Anh trong môi trường sống. Thật không ngạc nhiên khi nhận thấy rằng các học viên của FLS đều hoàn tất chương trình với sự tự tin và 1 trình độ tiếng Anh lưu loát.


Chương trình học đa dạng
FLS cung cấp những chương trình tiếng Anh cho học viên ở mọi cấp độ, bao gồm cả các chương trình chuyên biệt dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng vào các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ.  


Bắt đầu vào mỗi thứ 2 hàng tuần:


- Anh ngữ Học thuật    
- Anh ngữ Chuyên sâu    
- Anh ngữ Tổng quát
- Luyện thi TOEFL/ IETLS/ TOEIC    
- Luyện thi GRE/ GMAT
- Luyện thi SAT


Specialty Tours:  Nhận thức những ưu điểm đặc trưng ở vị trí tọa lạc của mỗi cơ sở, FLS cung cấp các tour đặc biệt kết hợp học tiếng Anh (ESL) với các chuyến tham quan du khảo hấp dẫn hay học thêm về 1 lãnh vực cụ thể cho các cá nhân và nhóm. Các bạn có thể tham gia tour trọn gói hấp dẫn trong 3 tuần, 2 tuần hoặc 1 tuần. Có rất nhiều tour thú vị cho bạn lựa chọn như: Khám phá California, Khám phá Boston, Khám phá New York, Khám phá Philadelphia, Hội trại Điện Ảnh, Hội trại Nhiếp Ảnh, Hội trại Diễn xuất, Trại hè Thiếu niên…


Các cơ sở lí tưởng của FLS tọa lạc khắp nước Mỹ
Các khuôn viên trường của FLS nằm trong khuôn viên các trường cao đẳng và đại học toạ lại tại các thành phố thành phố nổi tiếng của Mỹ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn 1 môi trường học tập an toàn và đầy cảm hứng. Các cơ sở của trường Chi tiết xem Tại Đây:

Những điểm ưu việt của chương trình Anh ngữ tại FLS:


- FLS giảng dạy đến 30 giờ/tuần với 9 cấp độ được chứng nhận bởi ACCET, đảm bảo rằng bạn sẽ có 1 khóa học tiếng Anh phù hợp nhất với trình độ của mình.


- Sau khi hòa tất khóa học theo từng cấp độ của FLS, học viên sẽ được cấp 1 chứng nhận mà sẽ thay thế được chứng chỉ TOEFL tại nhiều trường CĐ, ĐH tại Mỹ liên kết với FLS.


- Trường duy trì quy mô lớp học nhỏ, sử dụng các tài liệu hiện đại, và các giảng viên là những người địa phương có kinh nghiệm và trình độ cao.


- Các học viên được quyền sử dụng cơ sở vật chất tiện nghi của khuôn viên các trường CĐ/ĐH mà FLS tọa lạc như chính các sinh viên trường bao gồm thư viện, cafeteria,  phòng máy vi tính, phòng lab, thư viện và các dụng cụ thể dục thể thao.


- FLS chịu trách nhiệm sắp xếp chỗ ở cho học viên bao gồm homestay với các gia đình người bản xứ, được chọn lọc cẩn thận và kiểm tra định kì mỗi tháng. Ngoài ra còn có khu ký túc xá hoặc căn hộ.


- Các chương trình hoạt động ngoại khóa của FLS mang lại cho học viên nhiều cơ hội khám phá các địa điểm tham quan hấp dẫn và vui thú tại địa phương.


- Chương trình English Everywhere độc đáo của FLS giúp học viên học tiếng Anh mỗi tuần thông qua những từ vựng và thành ngữ thông dụng, các đoạn hội thoại cơ bản thường ngày hay bài hát và phim ảnh giới thiệu về nền văn hóa Mỹ.


- Các trường đối tác của chương trình Universal Placement Program cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyển sinh miễn phí vào các trường Cao đẳng và Đại học cho học viên theo học tại FLS trên 8 tuần

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan