Lộ trình tiết kiệm chi phí khi đi du học Mỹ

 

Du học Mỹ - là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên, tuy nhiên du học Mỹ được đánh giá là khá đắt đỏ so với thu nhập của người Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian qua, số lượng sinh viên Việt Nam du học Mỹ vẫn tăng đáng kể.  Để tạo điều kiện cho các bạn ước mơ du học Mỹ mà có băn khoăn về chi phí, Văn phòng tư vấn du học VNPC gợi ý một lộ trình học vô cùng tiết kiệm cho các bạn.

 

Lộ trình tiết kiệm chi phí khi đi du học Mỹ


Học bổng của chương trình Cử nhân và Thạc sỹ thông qua Hệ thống chương trình Anh ngữ ESLI tại các trường Đại học Công lập Hoa Kỳ.


- Học bổng từ 10 – 60% dành cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình học tập từ 7.5 và học chương trình tiếng Anh ESLI đặt tại khuôn viên trường Đại học.


- Không yêu cầu điểm TOELF/IELTS khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học.


- Được hoãn SAT/GMAT/GRE đến khi hoàn tất chương trình tiếng Anh.


Thông tin các trường Đại học:
Đại học Texas A&M - Corpus Christi (TAMUCC) thuộc hệ thống trường Đại học công lập Texas A&M. Là trường Đại học duy nhất tại Hoa Kỳ nằm trên một hòn đảo riêng với nhiều loại hình giải trí cuốn hút giới trẻ. Sinh viên có thể thưởng thức hàng trăm buổi hoà nhạc, kịch nghệ, thể thao và lễ hội tại đây. Hiện nay, trường giảng dạy hơn 41 chương trình cử nhân và 34 chương trình cao học thuộc 5 lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, khoa học sức khoẻ, kỹ thuật. Trường là 1 trong những trường Đại học công lập đầu tiên cung cấp ngành Khoa học thông tin địa lý với chất lượng giáo dục được công nhận bởi Hội đồng khoa học ứng dụng thuộc ABET, các chương trình đào tạo về thương mại của trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB. Học phí ước tính từ 6,090 USD đến 9,810 USD một năm học sau khi đã nhận được học bổng 60% (áp dụng đối với sinh viên quốc tế).

 

Lộ trình tiết kiệm chi phí khi đi du học Mỹ


Đại học Western Kentucky (WKU) là trường Đại học công lập toạ lạc tại thành phố Bowling Green, bang Kentucky, trường nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky. Theo tạp chí US News và World Report năm 2011, WKU là Đại học hạng 1 và nằm trong Top 35 trường Đại học công lập tốt nhất phía Nam và xếp hạng thứ 29 trong các trường Đại học hàng đầu về chương trình Đào tạo Thạc sĩ khu vực phía Nam Hoa Kỳ. WKU có hơn 150 chương trình học. Tỉ lệ sinh viên thành công đậu vào các trường Y, Nha, Dược, Thú Y cao nhất bang Kentucky. Bên cạnh đó, chuyên ngành báo chí và truyền thanh của WKU xếp thứ 4 tại Mỹ. Học phí ước tính từ 12,792 USD đến 13,716 USD một năm học sau khi đã nhận được học bổng (áp dụng đối với sinh viên quốc tế).


Đại học West Texas A&M (WTAMU) được đứng thứ 3 trong danh sách những trường Đại học công lập tốt nhất vùng bờ Tây nước Mỹ (Best Colleges in Regional Universities - West) do tạp chí US News & World Report bình chọn, trường được đánh giá đồng hạng với trường đại học California State University – Northridge và các Đại học danh tiếng khác. Toạ lạc tại thành phố Canyon, bang Texas. Cuộc sống trong khu Đại học vô cùng sinh động và phong phú với trên 120 tổ chức ngoại khoá giúp sinh viên hội nhập và phát triển ngoài lớp học. WTAMU cung cấp 61 chương trình cử nhân và 41 chương trình cao học. Những chuyên ngành học nổi trội của WTAMU là Kinh doanh, Khoa học kỹ thuật, Kiến trúc - Thiết kế, Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn, Báo chí – Truyền hình, Nông nghiệp, Sức khỏe. Học phí ước tính từ 6,938 USD đến 9,902 USD một năm học sau khi đã nhận được học bổng (áp dụng đối với sinh viên quốc tế).


Đại học Southern Illinois Edwardsville (SIUE) được Washington Monthly xếp thứ 25 trong tổng 682 trường Đại học đào tạo chương trình thạc sỹ, được tờ US News & World Report Best Colleges năm 2013 xếp nằm trong Top 15 các trường Đại học công lập hàng đầu đào tạo chương trình thạc sỹ. Học phí ước tính từ 8,880 USD đến 13,796 USD một năm học sau khi đã nhận được học bổng áp dụng đối với sinh viên quốc tế. SIUE cung cấp 43 chương trình cử nhân và 40 chương trình Cao học, những chuyên ngành được đánh giá cao là chuyên ngành kinh doanh, kỹ sư, giáo dục và khoa học. SIUE có trên 200 câu lạc bộ ngoại khoá tạo cơ hội cho các sinh viên tham gia và phát triển. Học phí ước tính từ 10,000-14,000 USD một năm học sau khi đã nhận được học bổng (áp dụng đối với sinh viên quốc tế).


Đại học Wisconsin Superior (UW – Superior) được công nhận trên toàn quốc là một trong những trường Đại học nổi bật đồng thời là một thành viên của hệ thống Đại học Wisconsin, một trong những hệ thống Đại học công lập lớn nhất và mạnh nhất tại Hoa Kì. UW – Superior có trên 40 chương trình cử nhân và 7 chương trình cao học. Ngoài ra, trường có bộ phận chuyên hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm. Học phí ước tính từ 9,966 USD một năm học sau khi đã nhận được học bổng (áp dụng đối với sinh viên quốc tế).

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan