Lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí du học Mỹ năm 2014

 

Bạn muốn đi du học để học tập ở nước ngoài, đặc biệt đi du học Mỹ có thể coi là một điều xa xỉ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, thậm chí đối với những sinh viên có khó khăn về tài chính, các chuyên gia cho rằng du học  Mỹ năm 2014 vẫn nằm trong tầm tay các bạn. Vì vậy, thay vì đặt dấu chấm hết cho ước mơ trải nghiệm đất nước phát triển nhất thế giới, đây là lúc các bạn nên chuẩn bị hộ chiếu sẵn sàng!

 

Lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí du học Mỹ năm 2014

 

1 Du học Mỹ 2014 - Chọn điểm đến phù hợp: Bạn có biết Mỹ có bao nhiêu bang không? Bạn có biết mỗi bang của Mỹ lại có đạo luật và những nét đặc trưng riêng không? Sống tại thành phố Bowling Green, bang Kentucky chắc chắn sẽ rất khác biệt với trải nghiệm tại thành phố Durham, bang New Hampshire. Trong chi phí ăn ở một học kỳ (3 tháng) tại Bowling Green rơi vào khoảng 2.000 USD thì tại Durham, sinh viên sẽ phải trả khoảng 2.500 – 3.000 USD.

2 Du học Mỹ năm 2014 cần chọn trường phù hợp: Là sinh viên quốc tế có đam mê và hoài bão, ai cũng muốn được học tập tại những trường top của Mỹ, thậm chí top thế giới như Đại học New Hampshire. Thế nhưng bạn quên mất rằng Mỹ là một đất nước thực dụng, chất lượng đi đôi cùng giá cả. Lời khuyên dành cho các bạn đi du học Mỹ năm 2014 là hãy cân nhắc những trường có quy mô vừa ở các thành phố nhỏ như Đại học Western Kentucky. Các trường này đều là trường công lập đạt chuẩn quốc gia, bạn vừa có thể yên tâm về chất lượng vừa không phải lo lắng về học phí.

 

Lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí du học Mỹ năm 2014

 

3 Chọn học bổng du học phù hợp: Săn được học bổng du học đã khó, săn được học bổng phù hợp với mình lại càng khó! Nếu được chọn giữa hai cơ hội học bổng du học là 5.000 USD và 10.000 USD, hẳn nhiều bạn sẽ không ngần ngại mà chọn mức 10.000 USD. Tuy nhiên, trường đại học cho bạn học bổng 10.000 USD có học phí lên tới 30.000 USD/năm, còn trường kia học phí chỉ có 20.000 USD/năm. Như vậy, nếu làm một bài toán chi phí du học, bạn có thể dễ dàng thấy bạn sẽ tốn nhiều thêm nếu không lựa chọn học bổng du học phù hợp.

Làm thế nào để lựa chọn học bổng du học phù hợp? Đây là câu hỏi mà Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp bạn trả lời. Nhanh tay đăng ký để được VNPC tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Đăng ký tư vấn du học


VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan