Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Du học Mỹ có vẻ như rất đắt. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng du học Mỹ đem lại những giá trị vượt trội so với số tiền đầu tư vào nó. Đặc biệt, nước Mỹ rộng lớn nổi tiếng đa dạng về trường lớp, chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều lựa chọn. Điều quan trọng là các bạn cần hiểu và lên kế hoạch về chi phí du học Mỹ trước khi bắt đầu nộp hồ sơ. Hãy cân nhắc những phương án sau đây để giảm thiểu tối đa chi phí du học Mỹ.

 

Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ


Lựa chọn trường học tốt nhất


Mặc dù mức học phí có thể rất khác nhau giữa các trường học ở Mỹ, tuy nhiên không có mối liên hệ nào giữa học phí và chất lượng của các trường học. Số tiền mà một trường học áp dụng để thu từ học sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là trường đó thuộc loại gì. Học phí tại các trường đại học tư nhân thường cao hơn so với các trường đại học bang. Các trường cao đẳng cộng đồng, kỹ thuật hoặc dạy nghề thường có mức học phí thấp nhất. Cũng cần nhớ rằng không phải tất cả các trường đại học thu học phí thấp đồng thời có chi phí sinh hoạt thấp. Bạn cần xem xét cả hai yếu tố đó để ước lượng chính xác mức chi tiêu hàng năm của mình. Hãy tìm những trường đem lại cho bạn chất lượng tốt giáo dục tốt nhất với chi phí sinh hoạt thấp nhất.


Đẩy nhanh việc hoàn thành chương trình học


Việc hoàn thành bằng cử nhân 4 năm trong 3 năm sẽ tiết kiệm hàng nghìn đô la Mỹ. Sinh viên có thể đẩy nhanh các chương trình học của mình bằng cách:


Tham gia các khóa học tại một trường cao đẳng cộng đồng gần đó nếu học phí thấp hơn và có thể chuyển đổi tín chỉ học.


Tham gia các lớp học mùa hè, nếu có.


Học thêm một khóa học bổ sung trong mỗi học kỳ.

 

Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ


Giành học bổng du học Mỹ


Trên cơ sở điểm năm học thứ nhất của bạn đi du học Mỹ thì một số trường có thể miễn một phần học phí của bạn gọi là học bổng du học Mỹ. Thành tích học tập tốt có thể tiết kiệm  chi phi du học cho bạn hàng nghìn đô la.


Đi làm


Quy định hiện hành chỉ cho phép du học sinh Mỹ làm việc bán thời gian không quá 20 giờ/tuần trong trường. Nếu làm việc từ 10 – 15 giờ/tuần, bạn có thể kiếm đủ tiền để chi tiêu các khoản phụ như sách vở, quần áo, các chi tiêu cá nhân… Sau năm đầu tiên, bạn có thể xin trở thành cán bộ trợ giúp nội trú trong khu ký túc xá của trường. Làm việc trong căn-tin có thể đem lại cho bạn một mức lương khiêm tốn cộng với “các bữa ăn miễn phí”. Sống ở ngoài trường cùng với một người họ hàng hay bạn bè cũng giúp tiết kiệm tiền nếu có nơi ở phù hợp và giao thông công cộng thuận tiện.


Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan