địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Du học Mỹ có vẻ như rất đắt. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng du học Mỹ đem lại những giá trị vượt trội so với số tiền đầu tư vào nó. Đặc biệt, nước Mỹ rộng lớn nổi tiếng đa dạng về trường lớp, chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều lựa chọn. Điều quan trọng là các bạn cần hiểu và lên kế hoạch về chi phí du học Mỹ trước khi bắt đầu nộp hồ sơ. Hãy cân nhắc những phương án sau đây để giảm thiểu tối đa chi phí du học Mỹ.

 

Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ


Lựa chọn trường học tốt nhất


Mặc dù mức học phí có thể rất khác nhau giữa các trường học ở Mỹ, tuy nhiên không có mối liên hệ nào giữa học phí và chất lượng của các trường học. Số tiền mà một trường học áp dụng để thu từ học sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là trường đó thuộc loại gì. Học phí tại các trường đại học tư nhân thường cao hơn so với các trường đại học bang. Các trường cao đẳng cộng đồng, kỹ thuật hoặc dạy nghề thường có mức học phí thấp nhất. Cũng cần nhớ rằng không phải tất cả các trường đại học thu học phí thấp đồng thời có chi phí sinh hoạt thấp. Bạn cần xem xét cả hai yếu tố đó để ước lượng chính xác mức chi tiêu hàng năm của mình. Hãy tìm những trường đem lại cho bạn chất lượng tốt giáo dục tốt nhất với chi phí sinh hoạt thấp nhất.


Đẩy nhanh việc hoàn thành chương trình học


Việc hoàn thành bằng cử nhân 4 năm trong 3 năm sẽ tiết kiệm hàng nghìn đô la Mỹ. Sinh viên có thể đẩy nhanh các chương trình học của mình bằng cách:


Tham gia các khóa học tại một trường cao đẳng cộng đồng gần đó nếu học phí thấp hơn và có thể chuyển đổi tín chỉ học.


Tham gia các lớp học mùa hè, nếu có.


Học thêm một khóa học bổ sung trong mỗi học kỳ.

 

Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ


Giành học bổng du học Mỹ


Trên cơ sở điểm năm học thứ nhất của bạn đi du học Mỹ thì một số trường có thể miễn một phần học phí của bạn gọi là học bổng du học Mỹ. Thành tích học tập tốt có thể tiết kiệm  chi phi du học cho bạn hàng nghìn đô la.


Đi làm


Quy định hiện hành chỉ cho phép du học sinh Mỹ làm việc bán thời gian không quá 20 giờ/tuần trong trường. Nếu làm việc từ 10 – 15 giờ/tuần, bạn có thể kiếm đủ tiền để chi tiêu các khoản phụ như sách vở, quần áo, các chi tiêu cá nhân… Sau năm đầu tiên, bạn có thể xin trở thành cán bộ trợ giúp nội trú trong khu ký túc xá của trường. Làm việc trong căn-tin có thể đem lại cho bạn một mức lương khiêm tốn cộng với “các bữa ăn miễn phí”. Sống ở ngoài trường cùng với một người họ hàng hay bạn bè cũng giúp tiết kiệm tiền nếu có nơi ở phù hợp và giao thông công cộng thuận tiện.


Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ 2016: Cơ hội học tại Mỹ với chi phí khoảng 400 triệu/1 năm
 • Du học Canada tại trường Confederation College
 • Du học Canada không chứng minh tài chính tại Capilano University
 • Những ngành học hứa hẹn nhất khi du học Mỹ 2017
 • Du học Mỹ 2016: Chuẩn bị lộ trình du học Mỹ thế nào??? (Phần 3)
 • Du học Canada: 4 chương trình định cư Canada dễ dàng nhất
 • Du học tại Cao đẳng Douglas, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
 • Du học Canada CES 2017: Những ngành đáng học nhất tại Vancouver
 • Du học Mỹ 2016: Chuẩn bị lộ trình du học Mỹ thế nào? (Phần 2)
 • Tin tuyển sinh du học Mỹ tại trường Springside Chestnut
 • Sự khác biệt giữa học Cao đẳng và học Đại học tại Canada
 • Cực hiếm: Học bổng bậc THPT tại Mỹ dành riêng cho học sinh Việt Nam 2020 này!
 • Thông tin du học Mỹ tại trường Manie Central năm 2014
 • Hệ thống các trường ở Mỹ
 • Du học Canada 2017: Những ngành học nổi bật nhất tại Thompson River University (TRU)
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook