NEW Hampshire – Top Đại học hàng đầu của Mỹ

 

New Hampshire là một tiểu bang trong vùng New England miền đông bắc Hoa Kỳ, được đặt theo tên tiếng Anh phía Nam hạt Hampshire. New Hampshire được bao bọc bởi Massachusetts ở phía nam, Vermont phía tây, Maine và Đại Tây Dương về phía đông, tỉnh Quebec của Canada ở phía bắc. Tiểu bang New Hampshire không những là 1 trong 3 tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ (Theo đánh giá của The Institute for Economics and Peace 2012, 2013) mà còn là tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm và làm việc.

 

NEW Hampshire – Top Đại học hàng đầu của Mỹ


Tại đây có trường Đại học New Hampshire (UNH) - là một trong những Đại học công lập hàng đầu Hoa kỳ. Thành lập từ năm 1866, đến nay trường đã có lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển. Năm 2015, trường được vinh danh trong top 44 Đại học hàng đầu của Mỹ theo đánh giá của US News and World Report.


Trường tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Durham, New Hamshire, chỉ cách Boston Massachusetts hơn 1 giờ di chuyển bằng xe lửa. Trường hiện có hơn 15.000 sinh viên theo học bao gồm một lượng lớn sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ 85 quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Các chuyên ngành được nhiều sinh viên quốc tế chọn học bao gồm: Kinh doanh, Kế toán và Quản trị Nhà hàng Khách sạn.


Chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn: Chương trình mang đến cho sinh viên những kiến thức Quản lý Kinh doanh cơ bản cùng các kiến thức hữu ích liên quan. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên khả năng huấn luyện, lãnh đạo và đảm nhiệm các vị trí quản lý chủ chốt trong nhà hàng, khách sạn. Với thời gian học 4 năm cùng nhiều kinh nghiệm giảng dạy (là chương trình lâu đời thứ 2 của trường), hiện nay chương trình được xếp trong TOP 25 ngành học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tốt nhất tại Mỹ. Chương trình này được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Chương trình kết hợp thực hành cùng nhiều hoạt động trong lớp và các chuỗi Hội thảo, các chuyến du lịch thực tập chuyên ngành. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình hàng năm lên đến 45.000 Đô Mỹ.


Một ngành học phổ biến khác của UNH là Chương trình Kế toán và Tài chính: Chương trình này được tổ chức Brigham Young University Publications xếp hạng trong top 37 toàn cầu. Điểm đặc biệt là chương trình này không chỉ cung cấp các lý thuyết cơ bản về Kế toán và Tài chính mà còn giới thiệu cho sinh viên làm quen với lĩnh vực Ngân hàng và Thị trường Chứng khoán giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước vào thị trường lao động trong lĩnh vực Tài chính.

 

NEW Hampshire – Top Đại học hàng đầu của Mỹ

 

Môi trường giáo dục đẳng cấp.
Đại học New Hampshire tọa lạc ngay trung tâm thành phố với gần 20 tòa nhà hiện đại theo kiến trúc lâu đài cổ. Hệ thống xe bus miễn phí của trường phục vụ sinh viên đi lại thuận tiện giữa các phân viện, thư viện, ký túc xá, nhà hàng, hội sinh viên…đến 12 giờ đêm hàng ngày. Mỗi khoa đều có mức đầu tư lớn của chính phủ, hiệp hội và có những thành tựu cao quý. Chẳng hạn như, khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa Du lịch khách sạn nổi bật với hệ thống 3 nhà hàng 5 sao phục vụ các bữa ăn hàng ngày cho toàn bộ giảng viên, cán bộ và sinh viên của trường, hệ thống thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple mở cửa đến 2 giờ sáng…


Lợi ích cho sinh viên quốc tế
Gần 16,000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10%. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của đại học New Hampshire là tạo điều kiện tối đa để đón nhận sinh viên từ các nền giáo dục quốc tế đến học tập và hội nhập tại môi trường mang bản sắc văn hóa đặc thù của Hoa Kỳ với các ngành thế mạnh như: kinh doanh, tài chính, quản lý du lịch khách sạn, kế toán, truyền thông, quảng cáo, công nghệ thông tin, dầu khí, kỹ thuật, xây dựng, công nghệ sinh học, hóa học, vật lý…


Sinh viên quốc tế không những được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, điều kiện tuyển sinh đơn giản mà còn sẽ được học trong môi trường giáo dục ưu tú với những thành tích và sự công nhận của các tổ chức đáng giá chất lượng cao cấp nhất như AACSB (kinh doanh), ABET (kỹ thuật và công nghệ), APCHA (du lịch khách sạn)…bằng chứng của  sự khác biệt và khẳng định vị thế cho sự nghiệp sau này.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan