địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Sở hữu bằng thạc sĩ tại Mỹ chỉ 400 Triệu/Năm tại trường top 44 của Mỹ

Bạn có biết học phí học tại các trường Đại học TOP của Mỹ hầu như không trường nào dưới 50,000 USD/ năm ~ hơn 1 TỶ đồng Việt Nam. Điều này đồng nghĩa để sở hữu 1 tấm bằng đại học, thạc sĩ của các trường Đại học TOP đầu Mỹ mà không có học bổng hỗ trợ thì ngoài việc phải sở hữu thành tích học tập cực khủng thì bạn còn cần có 1 cái ví dày nữa. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong ngành du học lâu năm, VNPC luôn luôn có giải pháp dành cho bạn. Cùng chúng tôi khám phá chương trình thạc sĩ cực chất lượng của Đại học TOP 44 của Mỹ với mức học phí siêu hời chỉ có 17,000 USD/ năm nhé!

Sở hữu bằng thạc sĩ tại Mỹ chỉ 400 Triệu/Năm tại trường top 44 của Mỹ

1. Bạn biết gì về Đại học Northeastern University?
Thành lập năm 1898, Đại học Northeastern là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ về chương trình Co-op thực tập hưởng lương cho sinh viên.

Đại học Northeastern (Northeastern University)  thuộc nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ, hiện có gần 21.000 sinh viên. Các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, MBA; chương trình Co-op (vừa học vừa làm)

Đại học Northeastern có khuôn viên xinh đẹp rộng 30 hecta tại trung tâm thành phố Boston, Massachusetts, giao thông công cộng thuận tiện, dễ dàng đi bộ tới các di tích lịch sử hoặc trung tâm dịch vụ giải trí. Từ Boston có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố New York, Philadelphia, và Washington DC bằng tàu, hoặc chỉ mất 2-3h đi xe tới bãi biển Atlantic.

Ngoài ra Northeastern còn có 2 campus tại thành phố Seattle và San Jose  để giảng dạy các chương trình sau đại học.

Boston được thành lập từ năm 1630,  là một trong những thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ. Boston là thủ đô không chính thức và là thành phố lớn nhất của khu vực New England, Mỹ (gồm các tiểu bang Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut ngày nay). Ngoài ra, Boston còn được biết đến như thủ đô học vấn của Mỹ với hơn 350,000 sinh viên đang theo học tại hơn 50 trường đại học.

Có thể bạn quan tâm: https://vnpc.vn/du-hoc-my/top-nhung-truong-day-ve-quan-ly-chuoi-cung-ung-tot-tai-my.html

2. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Northeastern

- Xếp hạng 40 những trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ (theo US News and World Report 2018)

- Đứng thứ 3 tại Mỹ về dịch vụ hỗ trợ việc làm (Princeton review 2018)

- Xếp hạng 1 về Dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập theo Princeton Review

- Xếp hạng 1 về Chương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World Report). Trường có mối liên kết trực tiếp với 3.000 công ty để hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên

- Trường đại học phát triển nhanh thứ 2 tại Mỹ, theo US News and World Report

Chương trình “Co-op” - Vừa học vừa làm - Một trong những thế mạnh của Northeastern
Chương trình “Co-op” của Đại học Northeastern đã được triển khai trong gần 100 năm qua, là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế.

Sinh viên vào năm 2 Cử nhân có thể tham gia chương trình, tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, sinh viên được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.

Hằng năm, Đại học Northeastern sắp xếp cho khoảng 6,000 sinh viên làm việc với hơn 3000 đối tác tuyển dụng. Trong đó có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble, Reebok, US White House, Walt Disney,…

Có thể bạn quan tâm: https://vnpc.vn/du-hoc-my/fairmont-private-school-trai-nghiem-nen-giao-duc-chuan-tai-truong-thpt-tu-thuc-so-1-tai-my.html

3. Chương trình thạc sĩ của Đại học Northeastern
Hiện tại trường có 11 ngành đào tạo thạc sĩ về kinh tế đánh vào thị trường nhân lực hiện tại, không yêu cầu GMAT và GRE, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, yêu cầu GPA: 2.5, IELTS: 6.5 không band nào dưới 6. 

Học phí của những chương trình này: 17,000 USD/ năm đào tạo tại các Campus: Boston, Seatle, Silocon valey học 2 năm tích lũy từ 45 – 47 tín chỉ là tốt nghiệp.

Ngoài ra trường còn có những khóa thạc sĩ về ngành STEM giúp học sinh có cơ hội ở lại Mỹ làm việc lên đến 36 tháng sau khi tốt nghiệp như:

- M.S Project Management
- M.S Digital Media
- M.S Informatics
- M.S Analytics

Ngoài kỳ chính là tháng 1 và tháng 9, trường còn có thêm kỳ tháng 04 cho du học sinh dễ dàng lựa chọn. Với những bạn muốn theo học 1 chương trình thạc sĩ chất lượng, học phí phải chăng thì Đại học Northeastern cân bằng được cả 2 yếu tố đó. Liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được cập nhật những thông tin mới nhất về trường bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Top thành phố đáng sống nhất tại Canada
 • Top 10 công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Canada
 • Du học Canada 2017: Định cư Canada bằng con đường du học
 • 4 trường dạy ngành sư phạm mầm non tốt tại Canada
 • Cập nhật thông tin định cư Canada 2018 tại Triển lãm du học Toàn cầu
 • Du học Canada và lựa chọn học tập tại College of the Rockies
 • Những vật dụng cần thiết nên chuẩn bị trong hành lý du học
 • 4 câu hỏi về chương trình 2 + 2 tại Mỹ được trả lời trực tiếp tại Triển Lãm Du học toàn cầu 2018
 • Du học trung học Mỹ tại trường Archdiocese of Philadelphia
 • Du học Mỹ - Du học ở đất nước “ngàn sao”
 • 4 chương trình học bổng du học Canada giá trị cao cho 2019
 • Du học Mỹ 2018: Những câu hỏi mà du học sinh nào cũng thắc mắc
 • Cập nhật danh sách 55 trường thuộc chính sách CES phân theo tỉnh bang mới nhất 10/2017
 • Du học Mỹ - Đặt nền móng vững chắc cho thành công tương lai
 • Du học Canada, cơ hội học tập, làm việc và định cư
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook