Sở hữu bằng thạc sĩ tại Mỹ chỉ 400 Triệu/Năm tại trường top 44 của Mỹ

Ngày đăng : Thursday 05-09-2019

Bạn có biết học phí học tại các trường Đại học TOP của Mỹ hầu như không trường nào dưới 50,000 USD/ năm ~ hơn 1 TỶ đồng Việt Nam. Điều này đồng nghĩa để sở hữu 1 tấm bằng đại học, thạc sĩ của các trường Đại học TOP đầu Mỹ mà không có học bổng hỗ trợ thì ngoài việc phải sở hữu thành tích học tập cực khủng thì bạn còn cần có 1 cái ví dày nữa. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong ngành du học lâu năm, VNPC luôn luôn có giải pháp dành cho bạn. Cùng chúng tôi khám phá chương trình thạc sĩ cực chất lượng của Đại học TOP 44 của Mỹ với mức học phí siêu hời chỉ có 17,000 USD/ năm nhé!

Sở hữu bằng thạc sĩ tại Mỹ chỉ 400 Triệu/Năm tại trường top 44 của Mỹ

1. Bạn biết gì về Đại học Northeastern University?
Thành lập năm 1898, Đại học Northeastern là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ về chương trình Co-op thực tập hưởng lương cho sinh viên.

Đại học Northeastern (Northeastern University)  thuộc nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ, hiện có gần 21.000 sinh viên. Các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, MBA; chương trình Co-op (vừa học vừa làm)

Đại học Northeastern có khuôn viên xinh đẹp rộng 30 hecta tại trung tâm thành phố Boston, Massachusetts, giao thông công cộng thuận tiện, dễ dàng đi bộ tới các di tích lịch sử hoặc trung tâm dịch vụ giải trí. Từ Boston có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố New York, Philadelphia, và Washington DC bằng tàu, hoặc chỉ mất 2-3h đi xe tới bãi biển Atlantic.

Ngoài ra Northeastern còn có 2 campus tại thành phố Seattle và San Jose  để giảng dạy các chương trình sau đại học.

Boston được thành lập từ năm 1630,  là một trong những thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ. Boston là thủ đô không chính thức và là thành phố lớn nhất của khu vực New England, Mỹ (gồm các tiểu bang Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut ngày nay). Ngoài ra, Boston còn được biết đến như thủ đô học vấn của Mỹ với hơn 350,000 sinh viên đang theo học tại hơn 50 trường đại học.

Có thể bạn quan tâm: https://vnpc.vn/du-hoc-my/top-nhung-truong-day-ve-quan-ly-chuoi-cung-ung-tot-tai-my.html

2. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Northeastern

- Xếp hạng 40 những trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ (theo US News and World Report 2018)

- Đứng thứ 3 tại Mỹ về dịch vụ hỗ trợ việc làm (Princeton review 2018)

- Xếp hạng 1 về Dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập theo Princeton Review

- Xếp hạng 1 về Chương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World Report). Trường có mối liên kết trực tiếp với 3.000 công ty để hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên

- Trường đại học phát triển nhanh thứ 2 tại Mỹ, theo US News and World Report

Chương trình “Co-op” - Vừa học vừa làm - Một trong những thế mạnh của Northeastern
Chương trình “Co-op” của Đại học Northeastern đã được triển khai trong gần 100 năm qua, là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế.

Sinh viên vào năm 2 Cử nhân có thể tham gia chương trình, tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, sinh viên được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.

Hằng năm, Đại học Northeastern sắp xếp cho khoảng 6,000 sinh viên làm việc với hơn 3000 đối tác tuyển dụng. Trong đó có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble, Reebok, US White House, Walt Disney,…

Có thể bạn quan tâm: https://vnpc.vn/du-hoc-my/fairmont-private-school-trai-nghiem-nen-giao-duc-chuan-tai-truong-thpt-tu-thuc-so-1-tai-my.html

3. Chương trình thạc sĩ của Đại học Northeastern
Hiện tại trường có 11 ngành đào tạo thạc sĩ về kinh tế đánh vào thị trường nhân lực hiện tại, không yêu cầu GMAT và GRE, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, yêu cầu GPA: 2.5, IELTS: 6.5 không band nào dưới 6. 

Học phí của những chương trình này: 17,000 USD/ năm đào tạo tại các Campus: Boston, Seatle, Silocon valey học 2 năm tích lũy từ 45 – 47 tín chỉ là tốt nghiệp.

Ngoài ra trường còn có những khóa thạc sĩ về ngành STEM giúp học sinh có cơ hội ở lại Mỹ làm việc lên đến 36 tháng sau khi tốt nghiệp như:

- M.S Project Management
- M.S Digital Media
- M.S Informatics
- M.S Analytics

Ngoài kỳ chính là tháng 1 và tháng 9, trường còn có thêm kỳ tháng 04 cho du học sinh dễ dàng lựa chọn. Với những bạn muốn theo học 1 chương trình thạc sĩ chất lượng, học phí phải chăng thì Đại học Northeastern cân bằng được cả 2 yếu tố đó. Liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được cập nhật những thông tin mới nhất về trường bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968