địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tại sao chọn du học Mỹ???

Mỹ được biết đến là một cường quốc trên thế giới. Được đặt chân đến Mỹ để học tập và sinh sống là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh sinh viên. Tuy nhiên, lý do nào khiến các bạn trẻ yêu thích nước Mỹ đến vậy. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu nhé!

 

Tại sao chọn du học Mỹ???


Cơ hội học tập đa dạng và linh hoạt: Hệ thống giáo dục từ bậc PTTH, Đại học và Sau đại học tại Mỹ đem lại rất nhiều lựa chọn cho học sinh, sinh viên. Các chương trình học được thiết kế dựa trên nền tảng chính là phát huy toàn diện về mọi mặt của sinh viên. Là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Cho dù bạn muốn tìm kiếm một chương trình học chuyên biệt hoặc khám phá một ngành học độc – lạ như Thiết kế video game, Truyện tranh, …hay những khóa học về Quản trị kinh doanh , Tài chính ngân hàng thì đi du học Mỹ luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo.


Sử dụng những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong giảng dạy: Là một cường quốc kinh tế vượt trội – kỹ thuật đỉnh cao – công nghệ tiên tiến, nền giáo dục tại Mỹ cũng là một lĩnh vực hiện đại và dẫn đầu. Các trường đại học Mỹ sử dụng công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong giảng dạy, nhờ vào đó, đội ngũ sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Mỹ luôn trong tư thế sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động với đầy đủ kỹ năng cần thiết cũng như ứng dụng những công nghệ - kỹ thuật mới nhất. Nếu đi du học Mỹ, bạn cũng sẽ trở thành một trong những nhân tố tiềm năng mà mọi nhà tuyển dụng săn đón.


Giáo dục chú trọng hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài sau khi ra trường: Là một đất nước có nền giáo dục toàn cầu, việc học tập cùng những trải nghiệm có được từ một trường Đại học Mỹ rất có giá trị trên thị trường việc làm quốc tế. Đi du học Mỹ bạn sẽ được giáo dục chú trọng hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài sau khi ra trường. Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, tăng khả năng thích nghi và ngày càng tự tin trong giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao trong mắt các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

 

Tại sao chọn du học Mỹ???


Tầm nhìn quốc tế: Các trường tại Mỹ luôn chú trọng tới định hướng giáo dục toàn cầu. Sinh viên được huấn luyện chú trọng tới cộng đồng chứ không phải chỉ là Mỹ. Do vậy các bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để làm việc đạt chất lượng cao dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới.


Bằng cấp của Mỹ được nhận biết trên toàn thế giới: Tấm bằng Mỹ sẽ mang lại cơ hội cho bạn để trở thành công dân toàn cầu. Các trường Cao Đẳng và Đại Học Mỹ được nhân biết và được chứng nhận bởi rất nhiều các tổ chức uy tín trên toàn thế giới. Tất cả các công ty cũng như chính quyền ở các nước đều tôn trọng và đánh giá cao bằng cấp được cấp từ các trường của Mỹ.


Sinh viên ra trường nhận lương “khủng”: Theo khảo sát của trang Payscale.com, các trường đại học tại Mỹ dẫn đầu trong danh sách có sinh viên ra trường đạt mức lương "khủng" nhất. Thường thì sau 10 năm, lương của những cử nhân sau khi ra trường dao động trong khoảng 143.000 USD tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.


Hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Mỹ!

 

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học hè Mỹ 2017: Trại nghiệm 6 thành phố lớn nhất thế giới
 • Du học Canada CES: Học ngành Điện tử và Kỹ sư tại trường nào tốt nhất?
 • Du học Canada 2017 ngành Kỹ sư oto tại Centennial College
 • Bạn biết gì về chương trình định cư cấp tốc PEQ của Quebec Canada
 • Có sự khác biệt nào giữa trường công và trường tư khi du học Canada bậc THPT
 • Du học Canada 2015 - Nơi hội tụ những thành phố tốt nhất dành cho du học sinh
 • Du học ngành Du lịch và quản trị khách sạn tại đại học Brock, Canada không cần IELTS
 • Du học Canada tại đại học công lập Vancouver Island
 • Vì sao nên du học Mỹ các trường Cao đẳng Cộng đồng?
 • Orono High School - Trường trung học phổ thông chất lượng nhất khi du học Mỹ 2017
 • Điểm danh 10 trường Luật nổi tiếng nhất khi du học Mỹ 2017
 • Manitoba - Tỉnh bang dành nhiều ưu đãi nhất cho du học sinh Canada
 • Du học Mỹ với chi phí thấp nhất
 • Có nên học ngành vật lý trị liệu - Massage Therapy tại Canada?
 • Bạn có biết Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất trên Thế Giới?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook