Thông tin chung về đi du học Mỹ với trường MCI

Thông tin chung về đi du học Mỹ với trường MCI - Trường Manie Central Institute ( MCI ) cam kết để đem đến cho các học sinh đi du học Mỹ đa văn hóa một chương trình giáo dục nghiêm ngặt và toàn diện cùng với những khả năng rộng mở đầy thú vị. MCI được thành lập vào năm 1866 và là một trong những trường lâu đời nhất của bang Maine, tọa lạc tại thị trấn Pittsfield, bang Maine. Pittsfield là một thị trấn xinh đẹp và an toàn với các cư dân bản địa đóng vai trò là các chủ nhà của các học sinh đi du học Mỹ ở nội trú và là những người ủng hộ nhiệt tình các hoạt động thể thao và văn hóa của MCI.
Trường MCI có khoảng 450 học sinh đi du học Mỹ , trong đó có 140 học sinh nội trú, tự hào là có nhiều học sinh đại diện cho nhiều tiểu bang và nhiều quốc gia trên toàn thế giới mỗi năm. Ngoài chương trình học chính, học sinh đi du học Mỹ còn được cung cấp rất nhiều chọn lựa về các cơ hội thể thao, ngoại khóa và trau dồi văn hóa. MCI đã được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học và Cao đẳng New England và là một thành viên của các tổ chức. Cùng với sự chăm lo kết quả học tập của học sinh du học Mỹ, nhà trường còn trang bị một mạng lưới mạnh mẽ để hỗ trợ cho tất cả học sinh đi du học Mỹ mà tham gia chương trình học tập tại trường MCI . Các tư vấn viên và phụ huynh nội trú, Chương trình Sức khỏe lành mạnh, sự can thiệp về khủng hoảng tâm lý và và lạm dụng thuốc, một đội  chuyên hỗ trợ học sinh đi du học Mỹ và một chính sách chống lạm dụng tình dục nghiêm khắc, cùng làm việc với nhau nhằm mang đến cho học sinh  đi du học Mỹ sự an toàn và thoải mái.

Thông tin chung về đi du học Mỹ với trường MCI

 

Thông tin về chương trình đi du học Mỹ của trường MCI được VNPC chia sẻ cho các bạn biết để lựa chọn hợp lý cho chính bản thân mình.
Chương trình học của học sinh đi du học Mỹ thông thường bao gồm các môn: lịch sử, văn học Anh và các sáng tác, tiếng Anh và bài luận, các ngoại ngữ khác: tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Latin, văn học Tây Ban Nha, thống kê, giải tích AB, giải tích BC, sinh học, hoá học, vật lý, lịch sử Hoa Kỳ, lịch sử Châu Âu, lịch sử thế giới, …

 

Học phí và các chi phí khác của sinh viên khi tham gia chương trình đi du học Mỹ với trường MCI bao gồm :
-    Học phí: $42,000/năm
-    Ăn ở: $10,000/năm
-    Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh đi du học Mỹ  ESL: $3,000/kỳ
Hỗ trợ từ VNPC cho các bạn học sinh đi du học Mỹ là :
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS


Chi sẻ :

Tin Liên Quan