Thông tin của trường Missouri khi đi du học Mỹ

 

Hiện nay có rất nhiều học sinh đang học tập tại trường Missouri Military Academy chính vì thế VNPC chia sẻ thông tin của trường Missouri khi đi du học Mỹ có được lựa chọn chính xác. Missouri Military Academy (MMA) được thành lập năm 1889 là một học viện quân sự nội trú cung cấp môi trường rèn luyện quân sự và chương trình học xuất sắc cho các nam học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Chương trình giáo dục 360 độc đáo và toàn diện giáo dục cho các bạn học sinh nam qua những công cụ ở nhà trường để họ đạt thành tích cao trong học tập tại trường và tiến xa hơn nữa ở môi trường bên ngoài. MMA chuẩn bị cho học sinh theo bậc đại học theo mô hình kỉ luật và cách thức tổ chức như quân đội. MMA là trường đầu tiên ở bang Missouri đặc biệt là ở Hoa Kỳ cung cấp các chương trình Công tước xứ của Endinburgh toàn thời gian. Mục đích của trường là phát triển các bạn trẻ có tính cách rắn rỏi, vững chắc, tự tin, lòng tự trọng cao, kĩ năng lãnh đạo và cam kết học tập suốt đời. Sứ mệnh và tầm nhìn của học viện quân sự MMA đó là phát triển những học viên sĩ quan trở thành:Người có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỉ luật cao, luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.Học sinh khi đi du học Mỹ tại trường Missouri se được học tập, chuẩn bị để tham dự các trường đại học tốt nhất Để có sự chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống tương lai nhờ có sự cố vấn của nhà trường và chương trình học tập trung vào phát triển học thuật, thể chất và xã hội .Tạo môi trường an toàn và chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Thông tin của trường Missouri  khi di du học Mỹ

I. Chương trình học tập của trường Missouri đối với các em học đi du học Mỹ  là :
* Chương trình Trung học cơ sở của học sinh đi du học Mỹ học từ lớp 6 đến lớp là 8
Lớp được tổ chức cho học sinh đi du học Mỹ của trường Missouri với mô hình nhỏ, chỉ chứa tầm 10 học sinh 1 lớp để phù hợp cho việc kiểm soát và giảng dạy, tập luyện.
Các môn học của học sinh đi du học Mỹ  gồm: nghệ thuật giao tiếp (tiếng Anh và đọc), khoa học xã hội, toán, khoa học tự nhiên. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 2 được cho vào chương trình ESL. Ngoài ra còn có các khoá học tự chọn như âm nhạc, nghệ thuật, kịch …
*Chương trình Trung học phổ thông của học sinh đi du hoc Mỹ từ lớp : 9-12
Các học viên sĩ quan được tham dự các buổi tập huấn hàng ngày vào buổi sáng từ một chuyên gia học tập và được nghiên cứu vào các buổi tối. Mỗi học viên được nhận một khoá học phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình thông qua những lịch học phù hợp kết hợp với văn phòng tư vấn của nhà trường. Do đó MMA cam kết 100% các bạn học viên đi du học Mỹ với trường Missouri sau này khi học xong lớp 12 sẽ vào thẳng các trường đại học.
Các môn học cho học sinh đi du học Mỹ bao gồm : tiếng Anh, kinh doanh, mỹ thuật, nhân văn, công nghệ máy tính, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên… và chương trình dự bị đại học.
* Chương trình học tập khi đi du học Mỹ của trường Missouri được VNPC chia sẻ cho các em học sinh tìm hiểu thêm để có sự lựa chọn đúng cho cuộc sống sau này của mỗi cá nhân.

Phí

Số tiền/học viên

 

Chương trình học bán trú

9,100$

(bao gồm học phí, sách hướng dẫn, sách giáo khoa, máy tính, đào tạo, cố vấn, ăn trưa, phòng thí nghiệm, bảo hiểm, phí học thuật)

 

Đồng phục

2,300$

 

Phí đào tạo công nghệ

365.00$

 

Phí quốc tế

2,000$

 


II. Hỗ trợ chung cho các em học sinh đi du học Mỹ
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan