Thông tin tuyển sinh du học Mỹ trường Woodstock Academy được VNPC chia sẻ cho các bạn tìm hiểu và chọn trường được chính xác với đúng năng lực học tập của mình. Trường Woodstock Academy được thành lập vào năm 1801 là ngôi trường lâu đời, uy tín và là sự lựa chọn đúng đắn cho học sinh trong nước và học sinh đi du học Mỹ theo học. Woodstock Academy nằm tại vị trí rất thuận tiện giữa Boston và New York City. Khuôn viên trường rộng rãi với nhiều tòa nhà đẹp như tranh vẽ nằm xen lẫn giữa màu xanh của cây cối. Trường hiện có khoảng 1100 sinh viên theo học bao gồm học sinh trong nước và học sinh đi du học Mỹ. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Woodstock cam kết đem lại cho học sinh môi trường học tập tốt nhất, nghiêm ngặt, một cuộc sống mới mẻ, thú vị với nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa đa dạng.

Thông tin tuyển sinh du học Mỹ trường Woodstock Academy

 

Trường khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Trường cung cấp chương trình phổ thông trung học cho các bạn học sinh từ lớp 9-12, ngoài ra còn cung cấp chương trình AP nhằm định hướng và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh vào đại học và chọn chuyên ngành trong tương lai. Có những chương trình hỗ trợ tiếng Anh giúp học sinh đi du học Mỹ được nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khoá, tổ chức các lớp học ngoài giờ phụ đạo cho những học sinh không theo kịp bài trên lớp. Tỉ lệ học sinh vào đại học sau khi tốt nghiệp là 100%, hỗ trợ 24/24 đối với sinh viên quốc tế đi du học Mỹ tại trường Woodstock Academy.

Chương trình học tập của học sinh đi du học Mỹ bao gồm các môn như là : lịch sử, tiếng Anh, toán học, các môn xã hội, thủ công mỹ nghệ, sức khoẻ, giáo dục thể chất, công nghệ máy tính, ngôn ngữ thế giới, môn viết.
Học phí và chi phí phát sinh đối với học sinh đi du học Mỹ :
Chi phí  của học sinh đi du học Mỹ : 44.000 USD /năm bao gồm: học phí + ăn ở + sách vở.
Nhà trường thu xếp cho học sinh đi du học Mỹ  ăn, ở tại Gia đình bản xứ hoặc nội trú . Các gia đình bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với tiêu chí của học sinh. Có các hoạt động ngoại khóa âm nhạc, nghệ thuật, du lịch, bóng đá, bóng chày, điền kinh… cho sinh viên tham gia.
Hỗ trợ từ VNPC cho tất cả học sinh đi du học là :
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh đi du học Mỹ.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi đối với học sinh đi du học Mỹ
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh đi du học Mỹ.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS cho sinh viên đi du học Mỹ.