Tin tuyển sinh du học Mỹ tại trường Springside Chestnut

Tin tuyển sinh du học Mỹ tại trường Springside Chestnut - VNPC sẽ cung cấp cho các bạn biết thông tin tuyển dụng cũng như khóa học của trường. Springside Chestnut Hill Academy (SCH) là trường tư thục độc lập duy nhất trong khu vực Philadelphia thuộc vùng ngoại ô, là trường giáo dục kết hợp các lớp một giới tính (từ 1-8) và hai giới tính (9-12) cung cấp một chương trình giảng dạy dựa trên nghiên cứu của các doanh nhân tại học viện Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.
Được thành lập năm 1861, SCH cung cấp chương trình học từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 cho các bạn học sinh. Trung bình sĩ số một lớp là 13-14 bạn học sinh, tỉ lệ học sinh với giáo viên là 7:1. Nhà trường xây dựng một phương pháp học hiệu quả: khám phá, kết nối toàn cầu, tư duy phê phán, kĩ năng giải quyết vấn đề, học tập dựa trên đam mê, lãnh đạo doanh nghiệp.
Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên được đào tạo rất bài bản và học thuật, cụ thể như 1 nhà giáo dục xuất chúng của tập đoàn Apple, 1 giáo viên được chứng nhận bởi Google và 2 đối tác của tập đoàn Microsoft. Hơn 2/3 đội ngũ giáo viên có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ, tất cả đều phát triển nghiệp vụ và chuyên môn liên tục trong một kỳ 10,5 năm.
Đặc thù của SCH là đào tạo về kĩ thuật và robot cho học đi du học Mỹ và cung cấp chương trình đào tạo liên tục về lĩnh vực này từ lớp 1. Đội robot của trường được biết đến trên toàn quốc gia và trên thế giới. Sinh viên đi du học Mỹ sai khi tốt nghiệp trường SCH sẽ được nhận vào các trường hàng đầu kĩ thuật trong nước bao gồm trường MIT, Caltech, Đại học Pennsylvania, Đại học Canrnegie Mellon,…

Tin tuyển sinh du học Mỹ tại trường Springside Chestnut


* Sau đây VNPC chia sẻ chương trình học tập cho các học sinh đi du học Mỹ.
- Chương trinh học Tiểu học đối với các em học sinh đi du học Mỹ là  yêu cầu đang có độ tuổi học từ lớp 2 đến lớp 4 .
Chương trình học cảu học sinh đi du học Mỹ bao gồm các môn học xã hội như là : thuộc địa Pennsylvania- Mỹ-Ai Cập, cuộc sống thành thị và nông thôn ở các cộng đồng người Pennsylvania, địa lý, cách mạng Mỹ, tiến trình phát triển, nghiên cứu và thuyết trình, chuyến đi thực địa…; môn nghệ thuật, ngoại ngữ, toán, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, kĩ thuật, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, giáo dục thể chất và các hoạt động ngoại khoá.
-  Chương trình trung học cơ sở của học sinh đi du học Mỹ là :
Chương trình học cho học cho học sinh đi du học Mỹ là: tiếng anh, lịch sử, ngôn ngữ, toán, khoa học robot, nghệ thuật, phương tiện truyền thông mới, âm nhạc, mỹ thuật, thể thao, kĩ năng sống.
- Chương trình Trung học phổ thông của học đi du học Mỹ

Yêu càu độ là học lớp  : 9 đến lớp 12
Chương trình học: tiếng Anh, toán, khoa học, lịch sử, ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Latin), kĩ thuật máy tính và robot, nghệ thuật, âm nhạc, truyền thông mới, thể thao, lớp lãnh đạo doanh nghiệp.
* Học phí và các chi phí khác  đối với học sinh đi du học Anh.

Nữ

Nam

 

Lớp 1-4                                                 22,975$

Lớp 5-8                                                 22,375$

Lớp 9-12                                               30,390$

Lớp 1-2                                                 22,100$

Lớp 3-5                                                 22,975$

Lớp 6-8                                                 27,375$

Lớp 9-12                                               30.390$

 

Học phí  của học sinh đi du học Mỹ đã bao gồm tất cả các chi phí cần thiết bao gồm cả chương trình hoàn phí, phí công nghê, sách, tài liệu, các chuyến đi, đông phục thể thao, kỉ yếu, ảnh, phí Hội phụ huynh. Các dịch vụ tự chọn khác như: học nhạc cá nhân, thiết bị thể thao cá nhân và các chuyến đi đặc biệt sẽ được tính riêng.
* Hỗ trợ từ VNPC cho các em học sinh đi du học Mỹ.
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh đi du học Mỹ.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi cho học sinh đi du học Mỹ.
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS


Chi sẻ :

Tin Liên Quan