Top 5 chương trình MBA rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) là một trong những chương trình nổi tiếng bậc nhất ở Mỹ. Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế mong muốn đến Mỹ theo đuổi tấm bằng MBA danh giá này. Đi cùng với danh tiếng đó, học phí dành cho chương trình MBA không hề rẻ. Bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng 90.000$/năm để học MBA tại Harvard hoặc 100.000$/năm để theo đuổi chương trình này tại Stanford. Tuy vậy, cũng có những chương trình MBA tại Mỹ có mức chi phí vô cùng hợp lý mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hãy cùng tham khảo một trường đại học sau để quyết định đi du học Mỹ 2015 nhé.

 

Top 5 chương trình MBA rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015

 


1. University of Hawaii—Manoa (Shidler)
Khoa Kinh doanh Trường Đại học Hawaii tại Manoa là trường đại học công lập duy nhất tại bang Hawaii. Khoa được thành lập vào năm 1949, cung cấp các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Thạc sỹ Kế toán, Thạc sỹ Quản trị nguồn nhân lực và Tiến sỹ Quản lý quốc tế. Năm 2013, trường được tờ tạp chí uy tín US News & World Report xếp vào top các trường kinh doanh quốc gia. Chương trình kinh doanh của trường được xếp hạng 12 trong số những chương trình tốt nhất.


Học phí MBA: 14.934$/năm.


2. Lamar University
Tọa lạc tại thành phố Beaumont, trường Đại học Công lập Lamar nằm trong hệ thống các trường công lập của bang Texas và được đánh giá là một trong những trường đào tạo kinh doanh rất tốt của Mỹ. Thêm vào đó, với 86 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường Đại học Công lập Lamar luôn là điểm đến lý tưởng của sinh viên du học Mỹ bởi trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với mức học phí rất phải chăng.


Học phí MBA: 15.868$/năm.


3. University of North Carolina—Wilmington (Cameron)
Khoa Kinh doanh Cameron thuộc trường Đại học Bắc Carolina – Wilmington là một trường công lập được thành lập vào năm 1947. Tất cả các chương trình kinh doanh của trường đều được chứng nhận bởi Tổ chức AACSB. Tạp chí Princeton đã đưa trường vào ấn phẩm 269 Trường Kinh doanh tốt nhất Mỹ.


Học phí MBA: 17.300$/năm.


4. University at Buffalo—SUNY
Là một trong những đại học công lập tốt nhất ở vùng đông bắc Hoa kỳ, Viện đại học Buffalo (UB) đem đến một nền giáo dục xuất sắc. Được thành lập vào năm 1846, UB là viện đại học trung tâm trong 64 viện đại học thuộc Hệ Thống Đại Học công lập New York (SUNY) và là viện đại học cung cấp sự lựa chọn toàn diện nhất các chương trình cử nhân và cao học. Là thành viên của Hiệp Hội các Viện Đại Học Hoa Kỳ rất có uy tín, UB được xếp vào hạng các viện đại học công lập đứng đầu quốc gia về nghiên cứu tập trung. Tuy nhiên, UB lại là một trong các đại học công lập có học phí phải chăng nhất Hoa Kỳ. 


Học phí MBA: 19.627$/năm.


5. Clemson University
Clemson University tọa lạc tại South Carolina, nép mình dưới chân đồi của dãy Blue Ridge Moutains. Theo bảng xếp hạng hàng năm của U.S. News & World Report, Clemson University xếp thứ 22 trong những trường công lập quốc gia, và duy trì được thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường công lập tại South Carolina. Clemson University có số lượng tuyển sinh khoảng 19,000 sinh viên.


Học phí MBA: 20.010$/năm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan