địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Tư vấn du học Mỹ 2014

Văn phòng tư vấn du học VNPC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở hơn 30 quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Singapo, Trung Quốc, Ireland, Đức, Malaysia, Pháp, Phần Lan, Thái Lan. Qua gần 13 năm làm việc, chúng tôi vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng, thành tựu danh giá từ các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới như: giải thưởng “UTS Insearch Gold Partnet” công nhận VNPC là đối tác vàng trong mạng lưới du học Úc; British Council chứng nhận VNPC thuộc mạng lưới văn phòng du học đối tác của Hội đồng Anh; Tổ chức giáo dục NTEC New Zealand chứng nhận VNPC là đối tác tuyển sinh tốt nhất năm 2012 và hàng loạt các giải thường giá trị khác từ các tập đoàn giáo dục Navitas, Study Group, Taylor College, Unitec…


VNPC thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn du học Mỹ, hội thảo du học Mỹ  tại văn phòng trung tâm (Hà Nội và Hồ Chí Minh) hoặc các buổi tư vấn,hội thảo tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh… nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu thông tin trực tiếp từ giáo viên, đại diện các trường Đại học trên thế giới. Đặc biệt, với mối quan hệ mật thiết giữa trung tâm với ban lãnh đạo nhà trường, VNPC đã trở thành cầu nối hữu ích giúp rất nhiều học sinh, sinh viên có cơ hội giành được những suất học bổng lên tới 100%. Hiện nay, trung tâm cũng rất  vinh dự cung cấp rất nhiều suất học bổng trị giá từ 20 – 100% cho các bạn sinh viên Việt Nam hiếu học.

Tư vấn du học Mỹ 2014


Với đội ngũ tư vấn du học Mỹ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, VNPC quyết tâm xây dựng văn hoá văn phòng theo định hướng mới, hoàn thiện và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực để phục vụ cho du học sinh tốt nhất.  Đặc biệt, với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Mình, chúng tôi rất hi vọng sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu du học của sinh viên trên toàn quốc. Sinh viên đến với VNPC sẽ được hỗ trợ, tư vấn du học các dịch vụ cá nhân từ khâu đăng ký xin visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và các dịch vụ khác giúp bạn đạt mục tiêu về học vấn và sự nghiệp. Một số dịch vụ của VNPC bao gồm:
•    Tư vấn du học các nước: Tư vấn, phát tài liệu, hồ sơ du học, xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa, đặc biệt những hồ sơ cần yêu cầu chứng minh tài chính của Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán.
•    Luyện phỏng vấn sứ quán
•    Trợ giúp tài chính: Kêt hợp với các ngân hàng, tổ chức tài chính tư vấn cho vay và cho vay du học.
•    Tổ chức thi học bổng toàn phần và bán phần: có nhiều chương trình có học bổng 100% cho học sinh có học lực giỏi.
•    Các chương trình ưu đãi cho du học sinh: Đào tạo các khóa học Ngoại Ngữ chất lượng cao với chi phí hợp lý, tặng vé máy bay… khi đi du học.
•    Dạy ngoại ngữ: Do chuyên gia nước ngoài và các giáo viên trình độ cao đảm nhiệm, có các chuyên gia luyện thi các chứng chỉ: Tiếng Anh(IELTS/TOEFL, TOEIC),     Tiếng Nhật (Nat – Test, J – Test), KLPT (Tiếng Hàn), HSK (Tiếng Trung), …
•    Dich thuật đa ngôn ngữ.
•    Tư vấn làm các dạng VISA khác trước khi đi du học: Tư vấn, phát tài liệu, mẫu đơn xin thị thực, hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ xin dạng visa DU LỊCH – THĂM THÂN- CÔNG TÁC…
•    Sắp xếp chỗ ăn ở, đưa đón sân bay, đặt vé máy bay giá hợp lý
•    Chương trình giao lưu văn hoá, du học hè, học ngắn hạn, vừa học vừa làm được hưởng lương…
•    Các dịch vụ khác: Đặt nhà ở cho học sinh tại nước ngoài, giới thiệu việc làm thêm, giới thiệu nơi thực tập tốt nghiệp, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp, giới thiệu các khoá thực tập và ngành nghề có lương, đặt vé máy bay cho du học sinh, làm thẻ sinh viên quốc tế, mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn cho học sinh du học, tổ chức hội thảo và triển lãm quốc tế
•    Khẩu hiệu: “ Your success is our goal” - “Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi”
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những thắc mắc, phản hồi từ phía quý phụ huynh và sinh viên để có thể hoàn thiện hơn nữa hệ thống tư vấn  du học của mình. Mọi thông tin
Tư vấn du học Mỹ 2014 , quý  vị có thể liên hệ qua số hotline của công ty: Ms. Hằng: 0914.34.37.38. VNPC  hoặc website :http://www.vnpc.vn rất hân hạnh được góp phần mình chắp cánh cho ước mơ du học của học sinh, sinh viên Việt Nam!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Lựa chọn du học Mỹ 2018 trường nào tốt nhất?
 • Điều kiện du học Canada
 • Du học vòng quanh thế giới trong một năm - Bạn đã bao giờ nghĩ đến?
 • Thông tin tuyển sinh du học Mỹ 2016 - Lựa chọn tiết kiệm chi phí khi đi du học Mỹ
 • Cập nhật thông tin mới nhất về định cư Canada 2017
 • Ngành học nào được học sinh quan tâm nhất khi du học Mỹ 2017
 • Có nên du học Canada 2017 ngành Đồ họa, Kỹ sư phần mềm và Dầu khí? 
 • Bạn đã sẵn sàng sở hữu các chương trình học bổng 16000 CAD của đại học Brock Canada
 • Du học lấy bằng Anh - Úc - Mỹ chi phí chỉ 5000 - 7000$/năm duy nhất tại triển lãm du học toàn cầu
 • Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Mỹ
 • Du học Mỹ 2017: Ngành học nào tại Đại học Tulsa được sinh viên lựa chọn nhiều nhất
 • Du học Canada: Trường Học viện Công nghệ Đại học Ontario (UOIT)
 • Bỏ túi các kỹ năng cần thiết cho du học sinh Canada 2016
 • Du học Mỹ - Lựa chọn kế hoạch học tập nào phù hợp với bạn? (phần 1)
 • Top những trường đào tạo ngành Logistics tốt tại Canada
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook