Tư vấn Visa du học Mỹ toàn diện

 

Sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập tại bất kỳ một trường đại học, cao đẳng, trung học hay thậm chí tiểu học ở Mỹ đòi hỏi phải có thị thực (visa) du học hợp lệ. Mỹ có một loạt các loại visa du học cho phép sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục được công nhận ở Mỹ.

 

Tư vấn Visa du học Mỹ toàn diện


Các loại visa du học Mỹ


Visa F-1: Đây là loại visa du học Mỹ phổ biến nhất. Nếu bạn muốn tham gia học tập ở Mỹ tại một trường đã được chấp thuận, như trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận tại Mỹ, trường trung học tư thục hoặc chương trình ngôn ngữ tiếng Anh đã được chấp thuận thì bạn cần có visa F-1. Bạn cũng sẽ cần visa F-1 nếu khóa học của bạn có thời lượng trên 18 giờ mỗi tuần.


Visa M-1
Nếu bạn dự định tham gia học nghề hoặc đào tạo phi học thuật tại một học viện của Mỹ thì bạn cần visa M-1.


Đối với sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung, xin visa du học Mỹ là một trong những việc gian nan nhất mà du học sinh đi Mỹ phải trải qua. Các bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh về học lực ở Việt Nam, nguyện vọng và kế hoạch học tập tại Mỹ, chứng minh rằng gia đình bạn có đủ tiền cho bạn đi học. Ngoài ra bạn còn phải chứng minh là sẽ trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học ở Mỹ. Công đoạn khó khăn nhất là chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa trực tiếp với viên chức lãnh sự của Đại sứ quán Mỹ.


Bạn có thể sẽ trượt visa nếu không chứng minh được bản thân đáp ứng đủ 3 điều kiện:


1. Bạn là một người học sinh thực thụ (có nghĩa là bạn không hề có ý định sử dụng visa không định cư để nhập cư vào Mỹ).
2. Bạn có khả năng chi trả cho việc học tập của mình.
3. Bạn có kế hoạch quay về Việt Nam sau khi kết thúc thời gian học tập. 


Văn phòng tư vấn du học VNPC chuyên về tư vấn và hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học Mỹ. Bạn đang băn khoăn về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Mỹ? Bạn lo lắng và tự hỏi một buổi phỏng vấn visa du học Mỹ diễn ra như thế nào? Hãy nhấc máy và gọi ngay cho các chuyên gia tư vấn của Văn phòng tư vấn du học VNPC để được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí nhé! 


Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan