Tuần lễ du học Mỹ: Chia sẻ, hướng dẫn du học Mỹ - Bí quyết giành học bổng, visa Mỹ & tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ

Ngày đăng : Tuesday 16-06-2015

 

Đợt tuyển sinh của các trường Đại học, Cao Đẳng Mỹ đang đến rất gần. Các bạn học sinh có ý định đi du học Mỹ nhưng đang băn khoăn chưa biết chọn lộ trình học thế nào phù hợp với khả năng học lực và tài chính của gia đình mình.


Để đáp ứng nhu cầu du học Mỹ ngày càng tăng, VNPC ra đời nhằm giúp các em học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học chính  đáng này. Với hơn chục năm kinh nghiệm tuyển sinh và hướng dẫn các bạn học sinh đến với chân trời mới, kiến thức mới ở các nước có nền giáo dục tiên tiến, VNPC luôn tự hào là những người tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ du học tiêu biểu tại Việt Nam.

Tuần lễ du học Mỹ: Chia sẻ, hướng dẫn du học Mỹ - Bí quyết giành học bổng, visa Mỹ & tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ 


Hiểu được nhu cầu cần tìm kiếm thông tin du học Mỹ của các bạn học sinh sinh viên, VNPC tổ chức tuần lễ du học Mỹ. Đến với tuần lễ du học, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ bí quyết giành học bổng và tấm Visa đến Mỹ. Ngoài chương trình học bổng hấp dẫn, các bạn học sinh còn có cơ hội tìm hiểu làm thế nào để đi du học Mỹ tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới sự tư vấn và hỗ trợ  nhiệt tình của VNPC, các bạn học sinh chắc chắn sẽ tìm ra được kế hoạch học tập hợp lý và có được lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình.


Lợi ích khi đăng ký thông tin trong tuần lễ:


- Tìm hiểu thông tin, nhận thông tin học bổng về các trường với nhiều học bổng hấp dẫn từ 10%-80%.


- Được sắp xếp lịch thi và phỏng vấn học bổng với đại diện trường. Khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên nộp bảng điểm, học bạ và bằng cấp, giấy khen (nếu có) trong thời gian diễn ra tuần lễ. 

 

Tuần lễ du học Mỹ: Chia sẻ, hướng dẫn du học Mỹ bí quyết giành học bổng, visa Mỹ & tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ


Đặc biệt, những bạn đăng ký du học Mỹ trong thời gian diễn ra tuần lễ (22/6-27/6) sẽ được hưởng những ưu đãi sau:


- Hướng dẫn phỏng vấn Visa Mỹ miễn phí
- Hướng dẫn viết bài luận xin Học bổng miễn phí
- Tặng 1 khóa luyện IELTS

 
Đến với tuần lễ du học, học sinh và sinh viên sẽ được tìm hiểu về các chuyên ngành học:


- Khối kinh tế :Tài chính ngân hàng, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự, Du lịch khách sạn, Luật, Bất động sản, Quản lý dự án…


- Khối khoa học: Công nghệ thông tin, Quản lý hệ thống thông tin, Điện tử viễn thông, Môi trường, Dược phẩm, Y khoa, Cơ khí, Điện tử viễn thông, Xây dựng,  Kiến trúc…


- Khối xã hội: Báo chí, Truyền thông, Quản lý sự kiện, Quan hệ công chúng, Giáo dục, Tâm lý học, Quản lý xã hội, Quản lý hành chính  … Và hàng trăm chuyên ngành khác.


Các trường Đại học VNPC đang liên kết tuyển sinh: University of New Hampshire, Umass Lowell, Umass Boston, University of Kansas, Concordia University Chicago, Louisiana State University, Auburn University, University of Central Florida, University of Chicago, Boston University, Lehigh University, University of Maryland, Penn State University, …


Các trường CĐCĐ Văn phòng tư vấn du học VNPC đang tuyển sinh: Seattle Community College, Foot Hill and De Anza College, Green River Community College, Santa Monica College, Richland College, Brookdale Community College, Pierce College, Community College of Spokane, Mercer County Community College, …

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia tuần lễ du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968