Tuyển sinh đi du học Mỹ tại trường Solomon

Tuyển sinh đi du học Mỹ tại trường Solomon - Trường Solomon là trường tư thục nội trú, được thành lập vào năm 1993, chuyên cung cấp đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp cho học sinh  đi du học Mỹ mà học tập tại trường Solomo  từ lớp 7 đến lớp 12. 30% học sinh của trường là người bản xứ, 70% là học sinh quốc tế đi du học Mỹ  đến từ các nước khác nhau.

Tọa lạc tại thành phố Edmond, gần Seattle, bang Washinton, ở phía Đông Bắc Thái Bình Dương. Trường cách khu trung tâm đô thị đa văn hóa của Seattle 15 phút về phía Nam và chỉ cách Vancouver, Canada 3 giờ đi về phía Bắc. Edmonds là địa điểm thân thiện, an toàn với nhiều khu giải trí tuyệt đẹp, thuận lợi cho việc đi lại và mua sắm.
SCS là một trường thân thiện cho học sinh bồi dưỡng kiến thức xã hội. Học sinh đi du học Mỹ được chăm sóc tận tình với những kế hoạch riêng cho từng người. Sĩ số lớp học ít, từ 10 đến 15 học sinh/lớp. Học tập tại đây học sinh đi du học Mỹ  có thể tham gia nhiều hoạt động tập thể, tham gia các câu lạc bộ cũng như các chuyến tham quan. Tỷ lệ học sinh/giáo viên 7:1 .Tỷ lệ học sinh đi du học Mỹ và học tập tai trường Solomo thì tỉ lệ thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng 100%.

Tuyển sinh đi du học Mỹ tại trường Solomon


I.  Chương trình tuyển sinh du học Mỹ của trường  Solomo được VNPC giới thiệu cho các em học sinh tham khảo , chọn lựa phù hợp với khả năng của mình.
-    Chương trình trung học  của trường Solomo từ lớp 7 đến 12 cho học sinh đi du học Mỹ với mong muốn hoc tập tại trường Solomo.
-    Chương trình tiếng Anh tăng cường và phụ đạo ESL cho học sinh đi du học Mỹ với mong muốn hoc tập tại trường SolomoL. Học phí  của đợt tuyển sinh du học Mỹ cho khóa tiếng Anh của trường Solomo $650/tháng.
-    Chương trình học buổi tối của học sinh đi du học Mỹ: giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao điểm trung bình cho đại học. Học phí tuyển sinh du học Mỹ cho chương trình học buổi tối là: $1200/tháng
-    Kỳ nhập học  cho chương trình tuyển sinh du học Mỹ của trường Solomo  vào  tháng 2, 7, 9 hàng năm.
-    Chi phí ước tính cho 1 năm đi du học Mỹ mà học tập tai trường Solomo  là:
Học phí 1 năm    14,000 USD
Nhà ở + ăn 3 bữa/ngày    12,000 USD
II.   Hỗ chợ từ VNPC cho các em học sinh đi du học Mỹ là :
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh di du học Mỹ.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi cho học sinh đi du học Mỹ
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh đi du học.
- Hỗ trợ học sinh  đi du học Mỹ trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ cho các em học sinh đi du học Mỹ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Chi sẻ :

Tin Liên Quan