Văn phòng tư vấn du học Mỹ uy tín

Ngày đăng : Tuesday 30-09-2014

Mỹ là đất nước có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn đi du học hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Những sinh viên từ mọi lục địa trên thế giới chọn du học Mỹ vì họ tin rằng nền giáo dục Mỹ sẽ giúp họ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Các trường đại học, cao đẳng, trung học Mỹ liên tục được xếp trong top đầu các trên bảng xếp hạng thế giới – một trong những lý do nên du học Mỹ. Đại học Harvard, Đại học Stanford, MIT, Julliard, Trường Âm nhạc Berklee, West Point nổi tiếng trên toàn thế giới luôn chào đón sinh viên quốc tế. Mỹ cung cấp cho du học sinh quốc tế những lựa chọn học tập toàn diện nhất. Sinh viên quốc tế lựa chọn du học Mỹ hầu như không giới hạn về ngành học.

 Văn phòng tư vấn du học Mỹ uy tín


Lợi ích khi đi du học Mỹ


- Trường học đẳng cấp thế giới
- Lựa chọn ngành học không giới hạn
- Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
- Hỗ trợ nghiên cứu và thực tập từ các công ty hàng đầu thế giới
- Nền văn hóa đa dạng
- Công nghệ tân tiến nhất
- Hệ thống giáo dục linh hoạt
- Chương trình học toàn diện và kết nối toàn cầu
- Trải nghiệm cuộc sống sinh viên đáng giá


Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc xin visa du học Mỹ không hề dễ dàng. Vì thế, các văn phòng tư vấn du học được thành lập với mục đính giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nguyện vọng đi du học Mỹ chọn được trường học phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí xin visa du học Mỹ.


Văn phòng tư vấn du học VNPC với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn du học, Văn phòng tư vấn du học VNPC luôn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín đứng đầu tại Việt Nam với tỷ lệ xin visa du học Mỹ thành công đạt 99%.Văn phòng tư vấn du học VNPC hiện là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 250 trường đại học, cao đẳng, trung học trải rộng trên khắp nước Mỹ. Đến với VNPC, các bạn học sinh, sinh viên sẽ tìm được lộ trình du học Mỹ phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt,Văn phòng tư vấn du học VNPC miễn phí mọi dịch vụ tư vấn du học Mỹ!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968