VNPC tư vấn du học Mỹ miễn phí

 

Bạn đang tìm kiếm điểm nổi bật cho hồ sơ xin việc của mình? Một tấm bằng đại học nước ngoài có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp? Bạn mơ ước trở thành một nhân lực cấp cao – người có trình độ chuyên môn được công nhận và tôn trọng trên toàn thế giới? Du học Mỹ chính là giải pháp hoàn hảo cho các câu hỏi của bạn.

 

VNPC tư vấn du học Mỹ miễn phí


Văn phòng Tư vấn du học VNPC cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện nhất dành cho học sinh, sinh viên ở bất cứ bậc học nào từ trung học, cử nhân cho đến du học thạc sĩ tại Mỹ. Dịch vụ của VNPC không chỉ dừng lại ở việc tư vấn chọn trường, khóa học dựa trên điều kiện du học của từng học sinh, hỗ trợ nộp hồ sơ nhập học, phỏng vấn xin học bổng miễn phí, đào tạo các khóa học hoàn thiện kỹ năng mà còn luôn theo sát đảm bảo một quá trình học tập thuận lợi nhất cho sinh viên tại nước ngoài.


Tư vấn chọn trường


Ở Mỹ có hơn 5.000 trường đại học, vì vậy việc chọn trường phù hợp nhất cho mình có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, sinh viên có thể thu hẹp danh sách trường bằng cách tập trung vào một số tiêu chuẩn nhất định như xếp hạng của trường, chuyên ngành học, khu vực địa lý, học phí…


Tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ


Đối với những gia đình có thu nhập ở mức trung bình – khá, tiết kiệm chi phí luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu khi cho con du học. Tuy nhiên, nếu được tư vấn kỹ lưỡng, du học không phải lúc nào cũng tốn chi phí cao. Chọn trường hợp lý: học phí thấp – chất lượng cao, chọn địa điểm tiết kiệm chi phí sinh hoạt, giành học bổng là ba lời khuyên VNPC dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm chi phí du học Mỹ.

 

VNPC tư vấn du học Mỹ miễn phí


Tư vấn thủ tục xin visa du học Mỹ


Để được cấp visa du học Mỹ, học sinh phải đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn theo luật di trú của Mỹ: Thứ nhất, phải có đủ tài chính trang trải cho quá trình học tập. Thứ hai, học sinh phải thực hiện đúng mục đích đã nêu trong đơn xin visa, ở đây là mục đích học tập. Thứ ba, muốn được cấp visa du học Mỹ phải chứng minh rằng học sinh sẽ trở về nước sau khóa học. Mỗi du học sinh có hồ sơ khác nhau và mỗi người nộp đơn xin visa cho các chương trình học khác nhau, vì vậy không có câu trả lời chung cho tất cả mọi trường hợp. Chính vì vậy, các bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ cho vấn đề làm hồ sơ xin visa cũng như trả lời phỏng vấn của Lãnh sự quán. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, VNPC sẽ hướng dẫn và giúp đỡ các bạn có được bộ hồ sơ tốt nhất và trả lời phỏng vấn phù hợp với từng trường hợp cụ thể.


VNPC là một trong những văn phòng hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí đầu tiên tại Hà Nội. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trò chuyện cùng sinh viên để hiểu được nhu cầu và động lực của các bạn một cách toàn diện nhất, để từ đó đưa ra những gói giải pháp đảm bảo sinh viên đạt được mục tiêu học tập. VNPC đã gây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững với hệ thống các cơ sở đào tạo toàn cầu. Đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC, sinh viên sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn trường cùng sự hỗ trợ đắc lực của những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944