Học Viện Công nghệ Ntec – New Zealand thành lập từ năm 2004 đã trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành. Các thầy cô giáo và học sinh luôn thi đua, phấn đấu, cố gắng không ngừng để tiến bộ và trở thành một trường lớn với bốn cơ sở và hơn 2500 sinh viên đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trong buổi lễ lớn kỉ niệm 10 năm thành lập, trường Ntec có rất nhiều khách, đối tác kinh doanh, sinh viên và nhân viên từ tất cả các trường được mời đến tham dự với nhiều chương trình thú vị đặc sắc cũng như giới thiệu các thành tích mà trường đã đạt được.

Buổi tối, buổi lễ bắt đầu với một chương trình ca hát và khiêu vũ truyền thống Kapa haka được biểu diễn bởi Nhóm múa nghệ thuật Phoenix Performing, và tiếp đó là hát Quốc ca của New Zealand.

Tiếp theo chương trình, Ngài Ansari, Quản lý trường lên phát biểu, giới thiệu về lịch sử và quá trình phát triển của Ntec từ một học viện trở thành một trường lớn với bốn cơ sở và hơn 2.500 sinh viên đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trong buổi lễ, các khán giả được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc và khiêu vũ với nhiều tiết mục đại diện cho các du học sinh đến từ các nước khác nhau. Đáng chú ý là các tiết mục biểu diễn văn hóa Philippines, múa Nepal, điệu nhảy Flamenco nổi tiếng được thực hiện bởi cô Maria (giáo viên IELTS), tiết mục đàn Piano của sinh viên Hàn Quốc, hay tiết mục múa Punjabi gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

 

Du học New Zealand 2015: NTEC - 10 năm một chặng đường phát triển

Mỗi đại diện tuyển sinh của trường trình bày một video, được thực hiện bởi chính nhân viên của họ, để chúc mừng buổi lễ. Các trường đặt ngoài Auckland như Christchurch, Hastings và Tauranga – đã cử các đại diện như ông Sanchit, bà Liddy và ông Dweep, cùng các nhân viên khác đến dự lễ kỷ niệm thành lập trường Ntec.

Ngài Isaac – Hiệu trưởng trường Ntec trình bày một đoạn video về Quỹ Trẻ em Blue Dragon, Hà Nội, và giải thích nhiệm vụ quan trọng của Blue Dragon. Đây là một tổ chức phi chính phủ giúp đỡ trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị buôn bán và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nội thành Hà Nội và một số tỉnh thành khác đồng thời trường Ntec cung cấp cho họ cơ hội giáo dục và phát triển. Ntec vui mừng khi được hợp tác với Quỹ trẻ em bằng cách trao nhiều suất học bổng toàn phần cho các em.

Ngài Isaac cũng nhấn mạnh sự hợp tác của Ntec với tổ chức ARMS trong lĩnh vực nhập cư. Ntec tin rằng sinh viên của trường nên phát triển một cộng đồng chung với hy vọng điều này sẽ giúp các sinh viên tiếp tục giúp đỡ và thực hiện các hoạt động tình nguyện viên trong cộng đồng sau khi hoàn thành khóa học tại trường.

 

Du học New Zealand 2015: NTEC - 10 năm một chặng đường phát triển

Ngài Sam (CEO-Ntec) đã có bài phát biểu về cách mà trường Ntec giúp sinh viên tạo ra các thay đổi tích cực đối với cuộc sống và bà Liddy (CEO-FutureCOL) phát biểu về kinh nghiệm làm việc của bà tại Ntec.

Các giải thưởng được trao: Trường đạt Top các học bổng, Hội đồng sinh viên của Ntec và các thành viên ISA tiếp theo sau bằng bài phát biểu của ngài Rogan (Giám đốc Học thuật)

Tiếp theo chương trình buổi lễ càng sôi động hơn với màn trình diễn của nhóm vũ công Bollywood Bhangra trong trang phục tươi sáng. Kết thúc buổi lễ là tiết mục trống Dhol kết hợp với điệu nhảy Punjabi Folk Dancing khiến tất cả người tham dự đã đứng lên cùng khiêu vũ.

Học viện công nghệ Ntec muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhân viên, cựu sinh viên cũng như các sinh viên  đang theo học tại trường, những người đã làm việc tận tâm với Ntec và hỗ trợ Ntec trong suốt mười năm qua.

 

Du học New Zealand 2015: NTEC - 10 năm một chặng đường phát triển

Văn phòng tư vấn du học VNPC tự hào là đối tác lớn nhất của Ntec tại Việt Nam. Trong năm 2015, Học viện công nghệ Ntec sẽ có nhiều suất học bổng dành tặng học sinh.

Học bổng 25% - 50% dành cho học sinh khá giỏi.

Học bổng 35% cho chương trình Dự bị Đại học, ngành Kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Máy tính.

Học bổng 6 tháng tiếng Anh nếu bạn chưa có Tiếng Anh.

Để được tư vấn trực tiếp xin mời quý phụ huynh và học sinh đến Văn phòng tư vấn du học VNPC. 

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.