Chất lượng giáo dục và chất lượng cuộc sống tại New Zealand được so sánh ngang với các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada nhưng chi phí du học New Zealand rẻ và học bổng cao lại là một điểm mạnh đáng kể đến của đất nước này.  New Zealand có diện tích 270.000 km2, trong khi đó dân số chỉ 4,4 triệu người. Chính vì vậy cơ hội việc làm và nhập cư dành cho du học sinh tại New Zealand không hề khắt khe như những đất nước phát triển khác. Ngược lại, chính phủ New Zealand dành rất nhiều “ưu ái” cho đối tượng này. Một trong số đó là học bổng và luật ở lại sau làm việc và định cư sau tốt nghiệp.

 

Du học New Zealand: Cơ hội học tập – Học bổng - Làm việc

Chất lượng giáo dục New Zealand dựa trên nền giáo dục lâu đời của Anh Quốc và được cải tiến rất nhiều bắt kịp xu hướng chung của thế giới. Zealand có tổng cộng 8 trường đại học thì tất cả 8 trường đều nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục của New Zealand được thiết kế rất đa dạng với nhiều cấp độ tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế dễ dàng lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp với khả năng và trình độ học vấn hiện tại của bản thân.

Cơ hội học bổng du học, việc làm ngay và sau khi tốt nghiệp tại New Zealand: không chỉ hấp dẫn bởi chi phí thấp, trong thời gian học tại New Zealand bạn được phép đi làm thêm 20 giờ một tuần. Đây là cơ hội để bạn trang trải một phần chi phí du học của mình. Ngoài chi phí hợp lý, các trường New Zealand còn có nhiều xuất học bổng tiếng Anh và dành rất nhiều học bổng bậc cao đẳng, đại học, hỗ trợ rất nhiều về mặt chi phí cho sinh viên. Thậm chí có những chương trình học chỉ cần chi phí ban đầu khoảng 150 triệu là học sinh Việt nam có thể bắt đầu lên đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Sau khi tốt nghiệp tại New Zealand bạn sẽ được cấp thị thực “tìm việc” trong vòng một năm. Mức thu nhập 40 000 AZ/ năm ( khoảng 750 triệu VNĐ/ năm)Để giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về du học New Zealand, văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức hội thảo: “Cơ hội học tập – Học bổng - Làm việc New Zealand” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Tại hội thảo các bạn sẽ được giới thiệu những thông tin chi tiết về du học New Zealand: việc chọn trường, ngành học, thông tin làm thêm, thủ tục visa… Ngoài ra hội thảo sẽ có sự tham dự của đại diện trường Ntec, Eden, Toylors College,… Hiện tại trường đang dành nhiều xuất học bổng cao cho học sinh Việt Nam, vì vậy các bạn hãy mang theo giấy tờ học tập tới hội thảo để có cơ hội phỏng vấn với đại diện trường và nhận học bổng từ 25-50%.

Khi tham dự hội thảo  du học các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về các hỗ trợ của trường dành cho du học sinh:- Giới thiệu việc làm cho sinh viên.- Hỗ trợ nhà ở. - Các cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp- Cơ hội định cư.

 Du học New Zealand: Cơ hội học tập – Học bổng - Làm việc

 

Để tham gia phỏng vấn học bổng cũng như tư vấn về du học New Zealand và các trường Cao đẳng, Đại  học quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tư vấn du học :

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.