UP Education là một tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các chương trình pathways và liên kết với các trường đào tạo nghề, chứng chỉ, các trường đại học và hiện có cơ sở tại những thành phố lớn của New Zealand và Úc. Các chương trình giáo dục của UP Education bao gồm: đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng trước khi sinh viên lên đại học.

Lợi thế của các chương trình học tại UP Education:

UP Education

 • NHANH – rút ngắn thời gian học với 2 kỳ (6 tháng), 3 kỳ (9 tháng) hoặc 4 kỳ (12 tháng)
 • Tiết kiệm chi phí 
 • Yêu cầu đầu vào đơn giản hơn nhiều so với vào thẳng đại học;
 • HIỆU QUẢ – do chương trình học đảm bảo liên thông thẳng lên đại học, sau đại học;
 • ĐA DẠNG – sinh viên được chọn chương trình học (6-9-12-18 tháng) theo đúng khả năng của bản thân;
 • LINH HOẠT – 4 kì nhập học mỗi năm: tháng 1, 4, 7, 10;
 • THUẬN TIỆN – do UP Education có tới 50 cơ sở đào tạo tại 10 thành phố tại Úc & NZ;
 • BẢO ĐẢM lên thẳng các trường đại học đối tác của UP Education

Các trường đối tác của UP Education:

UP Education

Tại New Zealand:

 • University of Auckland – xếp hạng 87 thế giới
 • Victoria University of Wellington – xếp hạng 275 thế giới
 • Auckland University of Technology (AUT) – xếp hạng 486 thế giới

Các chương trình đào tạo của UP Education

Chương trình Pathway tại đại học Auckland (UOA)

UP Education

Trường Đại học Auckland được công nhận dẫn đầu về phương pháp giảng dạy và là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1883 với đội ngũ giảng viên và nhân viên lên đến hơn 5.400 người. 

University of Auckland, tọa lạc tại một trong những thành phố đa dạng về văn hóa nhất trên thế giới và là trường đại học duy nhất ở New Zealand nằm trong danh sách 100 học viện hàng đầu thế giới (BXH Đại học Thế giới QS 2023). Trường nổi tiếng là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới và là mái nhà của 46.048 sinh viên đến từ 100 quốc gia theo học, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế.

Với 7 khu học xá lớn tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, một thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Nơi đây cũng là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand. Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa như châu Âu, người Maori (ở New Zealand), người Polynesian và châu Á. Bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống sôi động cùng sự đa dạng của nhiều nền văn hóa qua các món ăn, lễ hội được diễn ra tại đây. Ngoài ra bạn có thể đến trung tâm thương mại bất cứ lúc nào vì khu học xá chỉ cách đó 5 phút đi bộ.

Để theo học tại University of Auckland ngay sau khi học hết lớp 11 tại Việt Nam, sinh viên có thể lựa chọn những khóa học sau

Chương trình

Accelerated

Fast – track

Standard

Thời gian học

2 kì – 6 tháng

3 kì – 8/9 tháng

4 kì – 12 tháng

Học phí (NZD)

$25,080

$33,440

$33,440

Kì nhập học

Tháng 2, 9

Tháng 4, 10

Tháng 2, 7

Yêu cầu tuyển sinh

Lớp 11 – GPA 8.5 hoặc

Lớp 12 – GPA 7.0

Lớp 11 – GPA 8.0

Lớp 11 – 7.5

6.0

(không kĩ năng nào dưới 5.0)

5.5

(không kĩ năng nào dưới 5.0)

5.0

(không kĩ năng nào dưới 4.5)

Chương trình Pathway tại Auckland University of Technology (AUT)

UP Education

Trường Đại học Công nghệ Auckland nằm tại trung tâm Auckland – thủ đô của New Zealand là thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand. Không chỉ vậy, Auckland còn nằm trong trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc. Nơi đây được xếp hạng thứ 18 cho thành phố tốt nhất dành cho sinh viên về chất lượng cuộc sống cũng như môi trường sống đa dạng.

AUT là ngôi trường đại học hiện đại với cách giảng dạy, học tập và nghiên cứu được tiếp cận một cách sáng tạo, mới mẻ, có tính tương tác và đáp ứng cao, sở hữu những đặc trưng của các hướng tiếp cận, nguồn tài nguyên và công nghệ đương đại. Đây là ngôi trường hướng ngoại, phát triển và thích nghi phù hợp với thực tế kinh tế, công nghệ xã hội ngày nay.

Tại AUT, sinh viên có thể theo học chương trình dự bị đại học phù hợp với các sinh viên quốc tế, New Zealand (thường trú & trong nước). Dành cho các bạn học sinh không được tuyển thẳng vào học tại đại học AUT hoặc các trường đại học khác tại New Zealand.

 • # 1 các trường đại học tại New Zealand và trong top 35 các trường đại học trên thế giới; #12 trên thế giới thu hút sinh viên quốc tế
 • top 150 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới dựa trên những đánh giá về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, trang thiết bị hiện đại và sinh viên làm việc sau khi tốt nghiệp
 • Top 100: Art and Design; Top 150: Accounting and Finance; Top 200: Communications and Media Studies

Chương trình

Accelerated

Fast – track

Standard

Thời gian học

2 kì – 6 tháng

3 kì – 8/9 tháng

4 kì – 12 tháng

Học phí (NZD)

$19,500

$24,250

$31,250

Kì nhập học

Tháng 2, 4,7,19

Tháng 2, 4,7,19

Tháng 2, 4,7,19

Yêu cầu tuyển sinh

Lớp 11 – GPA 7.5

Lớp 11 – GPA 7.0

Lớp 11 – 6.5

6.0

(không kĩ năng nào dưới 5.0)

5.5

(không kĩ năng nào dưới 5.0)

5.0

(không kĩ năng nào dưới 4.5)

>> Xem thêm: Đại học Western Sydney

Chương trình pathway tại Victoria University of Wellington (VUW)

UP Education

Trường Đại học Victoria Wellington – Victoria University of Wellington (VUW) là một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của New Zealand với truyền thống và sự tự hào về sự xuất sắc trong học tập, giáo dục của thủ đô Wellington. Victoria University of Wellington có điểm nghiên cứu (Research Ranking) cao nhất trong cuộc tập trận Quỹ nghiên cứu dựa trên hiệu suất của Chính phủ New Zealand năm 2012. Trường đại học Victoria Wellington đã được xếp hạng #4 trên toàn quốc với các chương trình về luật, nhân văn, tội phạm học, viết sáng tạo creative writing, kiến trúc, kỹ thuật.

VUW có ba cơ sở đào tạo tại thủ đô sôi động của New Zealand. Vị trí của trường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với nhiều tổ chức cấp quốc gia khác nhau trong các lĩnh vực chính trị, chính phủ, văn hóa và di sản, cũng như các cộng đồng ngành kinh doanh và khoa học.

Wellington là một thành phố nhỏ nhưng tiện nghi, dễ dàng di chuyển đến những con đường mòn tự nhiên, bãi biển, phòng trưng bày, bảo tàng và các sự kiện. Đây cũng là một thành phố đa văn hóa, an toàn, thân thiện và nổi tiếng với đồ ăn ngon và cà phê hấp dẫn. Đây là nơi thường xuyên nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Đại học Victoria của Đại học Wellington nằm trong top 1% trong số hơn 18.000 trường đại học trên thế giới cho 15 chuyên ngành và nằm trong top 2% cho 28 chuyên ngành trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất.

Tại UP Education, sinh viên có thể bắt đầu chương trình Foundation ngay sau khi kết thúc lớp 11, chi tiết chương trình học như sau.

Chương trình

Accelerated

Fast – track

Standard

Thời gian học

2 kì – 6 tháng

3 kì – 8/9 tháng

4 kì – 12 tháng

Học phí (NZD)

$19,500

$24,250

$31,250

Kì nhập học

Tháng 2, 4,7,19

Tháng 2, 4,7,19

Tháng 2, 4,7,19

Yêu cầu tuyển sinh

Lớp 11 – GPA 7.5

Lớp 11 – GPA 7.0

Lớp 11 – 6.5

6.0

(không kĩ năng nào dưới 5.0)

5.5

(không kĩ năng nào dưới 5.0)

5.0

(không kĩ năng nào dưới 4.5)

Chương trình Pathway-Link Program (PLP)

UP Education

PLP là chương trình được thiết kế riêng cho học sinh từ 14 – 16 tuổi, trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng, kĩ năng cần thiết & giúp học sinh định hướng kế hoạch học tập trước khi bước sang chương trình Foundation & Cử nhân đại học.

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành xong chương trình lớp 9 với GPA từ 8.0 trở lên
 • IELTS 4.5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.0

Sau khi hoàn thành chương trình PLP (12 tháng), học sinh sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Foundation (Standard – 12 tháng) và Cử nhân (bachelor’s degree) tại 1 trong 3 trường University of Auckland (UOA), Auckland University of Technology (AUT) hoặc Victorial University of Wellington (VUW)

Khi theo học chương trình PLP, học sinh sẽ nhận được

 • Fast track studies – Tiết kiệm chi phi sinh hoạt và tiết kiệm thời gian lên đến 1 năm, bắt đầu lộ trình đại học sớm hơn các bạn đồng trang lứa
 • Package Offer – Học sinh sẽ nhận được bộ 3 offer bao gồm: Pathway Link Program & Conditional Offer cho chương trình Foundation & bachelor’s degree.
 • Pastoral Care Tutor – Mỗi học sinh sẽ được gặp cố vấn học tập để cập nhật tiến độ học tập & trải nghiệm cá nhân khi theo học tại New Zealand, tất cả sẽ được gửi báo cáo về cho phụ huynh hàng tuần

Để biết thông tin chi tiết về yêu cầu đầu vào, học bổng, lộ trình học vào các trường đại học hàng đầu ở New Zealand, mời các bạn đăng ký tham dự Hội thảo du học: Học bổng- Lộ trình thông minh- Visa việc làm vào ngày 17/12 tới đây của VNPC. Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên không chỉ gặp các đại diện của nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới mà còn được nhận những đặc quyền sau: 

 • Nắm được thông tin ngành học, chi phí, học bổng của 100+ trường trung học, cao đẳng, đại học trên thế giới.
 • Gặp gỡ, hỏi đáp và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường tại Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ và Mỹ. 
 • Tư vấn 1:1 MIỄN PHÍ về điều kiện, học phí, thủ tục xin visa và review hồ sơ học bổng bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu lĩnh vực du học. 
 • Tư vấn lộ trình hoàn hảo chinh phục trường TOP trên thế giới với chi phí tối ưu, thời gian học tập ngắn.  
 • Giải mã cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư và con đường thăng tiến trong tương lai.
 • Hướng dẫn săn SIÊU học bổng 2024 lên đến 1 TỶ đồng dành riêng cho các bạn có mặt tại sự kiện. 
 • Được chia sẻ về các quy định về học tập, việc làm cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp. 
 • Có cơ hội nhận quà tặng giá trị lên đến 20.000.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Tư vấn du học VNPC.

Thông tin về hội thảo:

 • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9:00- 12:00 sáng Chủ Nhật ngày 24/03/2024.

 • Địa điểm diễn ra sự kiện: Tòa nhà HKT, Số 85 Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

>>Đăng ký ngay<<

>> Có thể bạn muốn biết:
Du học Úc chuyển tiếp từ học viện SIBT
Học viện Kaplan Singapore
Du học Singapore chuyển tiếp Úc