Là một trong số ít những quốc gia có chương trình du học định cư cả gia đình với mức chi phí cực tiết kiệm và tỷ lệ đạt Visa cao. Bạn có thể du học cùng gia đình trong thời gian học tập và sinh sống tại New Zealand. Có quá nhiều điều hấp dẫn cho chương trình du học cả gia đình vừa học vừa làm giúp bạn xóa bỏ rào cản, thách thức tâm lý xa nhà để hiện thực hóa giấc mơ du học định cư của mình. Đăng ký tham gia ngay Tháng vàng du học: "Du học New Zealand định cư cả gia đình, tiết kiệm chi phí, lợi ích tối đa”.

Du học New Zealand định cư cả gia đình, tiết kiệm chi phí, lợi ích tối đa

1. Tại sao nên tham gia chương trình du học New Zealand định cư cả gia đình, vừa học vừa làm?
Du học New Zealand từ level 8 - tương đường học bằng cử nhân trở lên có thể đưa gia đình đi cùng. Vợ/chồng của người du học có Visa để đi làm và con cái đi cùng.

Đặc biệt, du học sinh có cơ hội định cư cao khi lựa chọn các ngành học học đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại New Zealand

Lựa chọn chương trình du học New Zealand định cư cho gia đình chỉ với IELTS 5.5, áp dụng cho bậc học từ level 8 trở lên. Đây được đánh giá là một trong những chương trình có chi phí học tập thấp nhất, giá cả sinh hoạt hợp lý, điều kiện an ninh tốt hơn so với các quốc gia khác. Là sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn an tâm khi đưa gia đình đi cùng, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. 

Ngoài ra, các chuyên gia đánh giá New Zealand được có nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới, nền giáo dục được đánh giá thuộc Top 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới với các khóa học được quốc tế công nhận. 

2. Những lợi ích khi đăng ký tham gia chương trình
Chương trình áp dụng cho những bạn du học sinh chương trình thạc sĩ – Level 8 trở lên. Theo đó:

- Du học sinh đi học và được đi làm part time 20 giờ/ tuần trong thời gian học và full time trong kỳ nghỉ.

- Vợ/chồng của du học sinh có thể xin work visa đi làm toàn thời gian hoặc ở nhà trông con.

- Trong toàn bộ thời gian du học sinh đi học, con cái sẽ được đi học miễn phí ở trường công lập của New Zealand từ 5 - 18 tuổi (trung bình học phí nếu phải đóng diện international student sẽ mất khoảng $15000 – $20000/ năm), 0 – 3 tuổi chưa có hỗ trợ, 3 – 5 tuổi được hỗ trợ 20h/ tuần gửi trẻ.

- Sau khi hoàn thành khóa học, cả 2 vợ chồng có thể xin thêm 1 – 2 năm Working Visa nữa (con vẫn đi học miễn phí/ chi phí bản địa).

- Nếu tìm được việc làm đúng ngành và nhận được offer từ công ty tuyển dụng bạn có thể gia hạn tiếp tối thiểu từ 2 năm Work Visa hoặc xa hơn là định cư nếu đủ điều kiện.

- Bằng cấp sau tốt nghiệp được NZQA công nhận, có giá trị trên toàn thế giới.

- Điểm bằng cấp Level 8 là 50 điểm + 10 điểm thưởng vì có bằng Level 8 tại New Zealand

- Nếu như những chương trình định cư tay nghề khác tại Úc và New Zealand yêu cầu du học sinh cần có IELTS đủ tiêu chuẩn để apply theo diện định cư, thì với chương trình trên bạn có thể được miễn IELTS khi apply định cư diện tay nghề.

3. Những ngành học có cơ hội định cư cao tại New Zealand

- Ngành Supply Chain Management
- Ngành IT
- Ngành Medicine và Surgery 
- Ngành Health Sciences 
- Ngành Food Technology
- Ngành Engineering và Construction
- Ngành Multimedia (Film Animator)
- Ngành Environmental Studies 

Chính phủ cho phép ở lại New Zealand trong vòng 12 tháng tìm việc liên quan đến ngành học. Sau đó, sinh viên được tiếp tục ở lại ít nhất 2 năm để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Tại đây, rất nhiều cơ hội mà chính phủ tạo điều kiện cho sinh viên được định cư làm việc tại New Zealand với mức lương cao.

Các trường Đại học chất lượng cao đều thuộc TOP 500 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Mỗi trường có những thế mạnh riêng với các ngành nghề và lĩnh vực đào tạo. 

Chi phí học tập và sinh hoạt: 

- Học phí từ 23.000 NZD/năm học
- Sinh hoạt phí từ 12.000-15.000 NZD/năm.

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng loại khá trở lên.
- IELTS từ 5.5 trở lên
- Điều kiện tài chính tốt

4. Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ A – Z từ Tư vấn du học VNPC
Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận gần hơn các chương trình học bổng du học Úc trong thời gian sắp tới. VNPC đưa ra gói hỗ trợ du học như sau:

- Tư vấn học bổng 1:1 với đại diện trường & chuyên viên tư vấn của VNPC theo khung giờ lựa chọn
- Tư vấn lộ trình du học định cư online
- Hướng dẫn sửa SOP, CV và chuẩn bị hồ sơ online
- Dạy IELTS,  tiếng Anh online cam kết đầu ra
- Hướng dẫn luyện thi tiếng Anh và hỗ trợ làm bài test (tương đương IELTS)
- Tư vấn chọn trường, ngành và hướng dẫn apply học bổng online
- Luyện phỏng vấn visa online 1:1 cùng chuyên viên tư vấn của VNPC
- Để đảm bảo an toàn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên VNPC có thể thực hiện trên nền tảng online

Du học New Zealand định cư cả gia đình, tiết kiệm chi phí, lợi ích tối đa

Có thể thấy Úc và New Zealand sẽ là những quốc gia hồi phục sớm nhất sau dịch bệnh. Vì thế, đừng ngần ngại liên lạc với VNPC để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giáo dục của chúng tôi, tìm cho mình cơ hội được học tập, làm việc và định cư tại New Zealand bạn nhé! VNPC dành những ưu đãi cực hấp dẫn cho kỳ nhập học sắp tới của New Zealand

- 01 laptop ngay khi có visa du học

- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai

- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu (trao ngay khi ký hợp đồng)

- Thời gian áp dụng: Đăng ký trước ngày 10/06/2020

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu trong lĩnh vực tư vấn du học, định cư, làm hồ sơ, visa.... và làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí kinh doanh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh. 

Tư vấn du học VNPC sẽ luôn đồng hành trên con đường chinh phục visa du học cùng các bạn học sinh và sinh viên. Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhất.