10 ngày du học New Zealand siêu tiết kiệm

Du học New Zealand ngày càng trở nên phổ biến với du học sinh Việt Nam bởi môi trường, cảnh sắc tuyệt vời và nền giáo dục đỉnh cao. Theo thống kê, 70% dân số của New Zealand hiện nay là người gốc Âu nên New Zealand thừa hưởng một nền giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Với chất lượng cuộc sống thuộc hàng cao nhất trên thế giới, chính sách hấp dẫn cho sinh viên quốc tế và cho phép đi làm thêm, New Zealand chính là lời mời gọi không thể chối từ cho các bạn muốn khám phá và tìm cơ hội mới.

10 ngày du học New Zealand năm 2016 siêu tiết kiệm

Hình ảnh Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2016
Tại Triển lãm du học toàn cầu tháng 3 của VNPC, đông đảo các em học sinh đã thể hiện sự yêu thích đặc biệt đối với đất nước New Zealand xinh đẹp. Tuy nhiên, do giới hạn thời gian tại buổi Triển lãm, VNPC chưa thể giới thiệu đầy đủ tới các em. Không để các em chờ đợi lâu hơn nữa, chương trình “10 ngày du học New Zealand siêu tiết kiệm” của VNPC sẽ giới thiệu các chương trình học hấp dẫn nhất tại NewZealand, đặc biệt là Gói ưu đãi miễn phí khóa học tiếng anh 9 tháng tại New Zealand.

Nội dung chi tiết chương trình

-10 ngày nhận thông tin chương trình du học New Zealand từ 22/03 – 31/03
- Đặc biệt tư vấn chuyên sâu các chương trình:
- Học tiếng Anh miễn phí 9 tháng tại New Zealand
- Gói du học đoàn viên – Giới thiệu chương trình du học cho cả gia đình
- Học fast track kinh tế lấy bằng Diploma tại New Zealand chỉ trong 1,5 năm với 360 triệu đồng
- Chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 60%
- Du học tiết kiệm tại thành phố du lịch lớn nhất New Zealand.
- Giới thiệu các trường top rank tại New Zealand.

10 ngày du học New Zealand năm 2016 siêu tiết kiệm

Quà tặng hấp dẫn
Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Gói quà tặng THÀNH CÔNG trị giá 20 triệu đồng cho các bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học New Zealand trước ngày 31/03/2016.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan