4 lý do nên cho con đi du học New Zealand từ THPT

Ngày đăng : Tuesday 23-02-2016

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn du học, Văn phòng tư vấn du học VNPC nhận ra ngày càng đông đảo phụ huynh học sinh muốn cho con đi du học từ thời THPT để có thể hiểu rõ, gắn bó với quốc gia nước bạn, sớm tiếp minh với nền kinh tế phát triển cũng như có sự chuẩn bị vững chắc trước khi vào Đại học. Bạn có biết, du học THPT tại New Zealand trong những năm gần đây đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ quý vị phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu xem vì sao nên đi du học New Zealand 2016 từ THPT nhé!

4 lý do nên cho con đi du học New Zealand từ THPT

1. Chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới
Chương trình học tập THPT ở New Zealand thống nhất trong cả nước nên học sinh có thể yên tâm học tập tại bất kì trường nào trong khoảng 420 trường trung học của xứ sở Kiwi, môi trường học tập hiện đại và cơ sở chất lượng phục vụ học sinh. Chương trình học tập cấp 3 ở đây để cho học sinh tự vận động, trên cơ sở tiếp cận kiến thức, cách học đa dạng, giúp học sinh chủ động hơn cũng như tạo nền tảng cho việc học lên chương trình đại học. Học sinh sẽ được khuyến khích học tập, bày tỏ ý kiến, thảo luận và tự nghiên cứu, giúp phát huy tính tự học, vừa tăng độ tự tin, luyện rèn giúp bộc lộ khả năng của từng học sinh.

2. Nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh
Phụ huynh cho con em sang tiếp cận môi trường giao tiếp tiếng Anh sớm sẽ giúp các em phát huy khả năng giao tiếp và phát triển vốn ngôn ngữ, tăng khả năng học tập Tiếng Anh. Bên cạnh đó, tiếp xúc sớm với văn hóa để có thể hòa nhập dễ dàng hơn với cuộc sống, không bị “sốc” văn hóa, giúp giao lưu hòa nhập với sự đa dạng văn hóa trên toàn thế giới.

3. Chi phí du học hợp lý
Nhiều sinh viên nghĩ rằng học từ bậc THPT sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng thực ra điều đó không đúng. Theo đánh giá của nhiều cựu du học sinh, chi phí cho cuộc sống ở đây thấp hơn các nước Mỹ, Anh… vì vậy, học sinh – sinh viên không cần phải quá lo lắng về chuyện chi phí và chi tiêu hàng tháng, trong khi mức sống người New Zealand tương đối cao trong khu vực và trên thế giới.Bên cạnh đó, các trường trung học New Zealand còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn mà bạn dễ dàng có thể giành được nếu cố gắng. Như vậy, chắc chắn sẽ giảm thiểu nhiều chi phí cho gia đình.

http://vnpc.vn/hoi-thao-du-hoc.html

4. Môi trường an toàn, yên bình
Điều nhiều phụ huynh thường lo lắng là con em mình sẽ khó mà có thể sống tự lập khi xa vòng tay cha mẹ. Nếu du học New Zealand từ bậc THPT, cũng không quá phải suy nghĩ về điều nay. Bên cạnh đó, cộng đồng người Việt và du học sinh ở New Zealand khá lớn nên chắc chắn du học New Zealand 2016 sẽ giúp các du học sinh nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968