ACG - Con đường vào đại học Auckland danh tiếng tại New Zealand

Có một thực tế rằng: các nhà tuyển dụng vẫn rất quan tâm đến danh tiếng của các trường mà bạn đã tốt nghiệp. Ở quốc gia nào cũng có các trường top đầu và ở xứ sở Kiwi cũng vậy. Đại học Auckland chính là một trong những trường đại học uy tín và nổi tiếng nhất tại New Zealand. 

Xếp hạng cao cũng có nghĩa là việc trực tiếp vào năm nhất của trường không hề đơn giản, bằng tốt nghiệp THPT tại Việt Nam là không đủ điều kiện. Tuy nhiên, các bạn đừng lo, nếu bạn đặc biệt khát khao vào đại học Aukland thì vẫn có một cánh cửa chào đón các bạn: đó chính là chương trình dự bị đảm bảo đầu vào đại học Auckland của ACG Academic College Ggroup

ACG - Con đường vào đại học Auckland danh tiếng tại New Zealand

Academic Colleges Group là tập đoàn giáo dục lớn nhất New Zealand, chuyên cung cấp các chương trình phổ thông, tiếng Anh, dự bị đại học vào các trường Đại học danh giá tại  xứ sở Kiwi.

Chương trình dự bị đại học ACG mang đến sự lựa chọn các môn học bao gồm: Kế toán, Kinh tế, Toán, Thống kê, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Hội họa và Âm nhạc. Ngoài ra, ACG còn có chương trình đặc biệt đào tạo tiếng Anh cho mục đích học tập, kỹ năng thông tin và nghiên cứu để chuẩn bị cho học sinh học tập tại môi trường đại học.

Những yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp Phổ thông trung học tại Việt Nam (lớp 12)
– Có điểm thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 4.5

Dịch vụ cho học sinh
Cung cấp trang web dành cho phụ huynh theo dõi học tập của con em, thông tin này bao gồm:

- Chi tiết nhà ở
- Chi tiết khóa học và thời khóa biểu hàng ngày
- Hồ sơ tham dự cho mỗi bài học
- Đánh giá điểm
- Các báo cáo kết quả học tập
- Chính sách bảo hiểm y tế và du lịch cùng thời hạn sử dụng
- Số giấy phép thị thực của học sinh và thời hạn sử dụng

Dịch vụ chăm sóc học sinh nhỏ tuổi / Dịch vụ Giám Hộ (khuyến khích cho học sinh dưới 15 tuổi)

Dịch vụ nhà trọ với người bản xứ hoặc cung cấp căn hộ cho học sinh (chi phí nhà từ $NZ 200 – $NZ 310 mỗi tuần)

Ngoài chương trình dự bị đại học Auckland, ACG còn có các chương trình khác như:

Chương trình dự bị đại học AUT (AUT University Auckland, New Zealand)
Chương trình Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông: chương trình Anh Quốc Cambridge (CIE) và chương trình tú tài quốc tế (IB)
Khóa học tiếng Anh: tiếng Anh học thuật chuyên sâu và luyện thi IELTS chuyên sâu.

Đầu tư cho giáo dục không bao giờ sợ lỗ. Sau khi đi làm rất nhiều bạn nhận ra rằng, rất nhiều vị trí hấp dẫn, lương khủng, chế độ tốt thì yêu cầu bằng cấp từ các trường top 1. Chính vì thế hãy cố gắng học tập tốt nhất có thể. Mọi câu hỏi, mọi định hướng, mọi băn khoăn liên quan đến du học hãy đừng ngần ngại liên hệ VNPC các bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan