Chọn du học New Zealand 2017 – Chọn môi trường sống và học tập lý tưởng

Việc thích nghi và thiết lập một cuộc sống khác tại một quốc gia mới là điều không dễ dàng với bất kỳ ai. Tuy nhiên bạn sẽ làm điều đó thuận lợi hơn nếu chọn New Zealand làm điểm đến để học tập và làm việc lâu dài. Tại New Zealand, bạn sẽ được cung cấp nhiều loại hình nhà ở phù hợp, hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, dịch vụ công cộng vượt trội. Hơn thế phong cách sống Kiwi luôn chú trọng đến sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Điều này có nghĩa là bạn có thể dành nhiều không gian và thời gian hơn cho gia đình của mình. Vì vậy chọn du học New Zealand 2017 tức là bạn đã chọn cho mình môi trường sống và học tập lý tưởng.

Chọn du học New Zealand 2017 – Chọn môi trường sống và học tập lý tưởng

1. Nền giáo dục đẳng cấp thế giới
New Zealand cung cấp một hệ thống giáo dục tuyệt vời. OECD đã đưa New Zealand vào trong danh sách 20 quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục (theo báo cáo năm 2015). Tất cả tám trường đại học của New Zealand đều nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của QS University Rankings năm 2015 - 2016.

Một môi trường học tập an toàn và không gian lành mạnh của giải trí với những hoạt động thể thao ngoài trời chính là công thức để tạo nên những thanh niên tháo vát, tự tin và sẵn sàng đi vào chinh phục và khám phá thế giới.

2. New Zealand là nơi hoàn hảo để học tập và nuôi dạy trẻ em
New Zealand là quốc gia được nhiều người nước ngoài lựa chọn để xây dựng cuộc sống và giáo dục con cái của họ. Vì họ biết rằng, trẻ em ở đây được hưởng nhiều điều mà nước khác không thể cung cấp hoặc cung cấp ở mức độ hạn chế.

Đó là ổn định, hòa bình và an toàn hơn, theo chỉ số về hòa bình toàn cầu năm 2017, New Zealand xếp thứ 4 thế giới. 76% cha mẹ người nước ngoài đang sống tại New Zealand cảm thấy rằng: con cái họ khỏe mạnh hơn sống ở New Zealand. Theo khảo sát Expat Explorer 2015 của HSBC, 3/5 người được hỏi đều đồng ý rằng trẻ em được tự do tham gia và hòa mình vào những hoạt động rèn luyện thân thể gắn với thám hiểm tự nhiên hơn. Trẻ em được tự do và khuyến khích tham gia vào các bộ môn như: đi xe ngựa, chạy dọc theo bãi biển, bơi lội trong nước sạch, đi bộ qua khu rừng nguyên sinh và để thực sự trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên.

Không gian mở rộng của New Zealand cho phép bạn chọn một phong cách sống phù hợp với mong muốn của gia đình mình – từ một ngôi nhà ngoại ô có chỗ cho trẻ em chơi đùa xung quanh, những bãi biển khoáng đạt hay thậm chí là một ngôi nhà với trang trại với nhiều động vật hiền lành.

Có một loạt các tùy chọn nhà ở tại New Zealand về phong cách, chất lượng và giá cả tùy thuộc vào vị trí. Nhiều người có xu hướng xây dựng nhà với khí hậu ôn đới của chúng tôi và thường không có các tiện nghi (ví dụ như lò sưởi trung tâm, kính hai lớp) mà tận dụng tuyệt đối ánh sáng và gió trời trong tự nhiên.

3. Dịch vụ công cộng phát triển
Người dân New Zealand nhận được hỗ trợ rất lớn từ một loạt các dịch vụ công cộng bao gồm quyền truy cập vào phúc lợi và hỗ trợ nếu có ai đó có tai nạn hoặc nếu cha hoặc mẹ không thể làm việc vì ốm đau, thất nghiệp. New Zealand là nơi hấp dẫn nhất thứ hai thế giới cho các gia đình, theo khảo sát Expat Explorer 2015 của HSBC. Hệ thống chăm sóc y tế toàn diện chính là điều mạnh mẽ mà New Zealand thu hút người nước ngoài đến du học New Zealand 2017 và tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài tại đây.

Chọn du học New Zealand 2017 – chọn môi trường sống và học tập lý tưởng, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội du học cùng VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan