Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn tại PIHMS

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp New Zealand đã và đang trở thành cường quốc về ngành du lịch khách sạn. Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội học tập và lựa chọn chương trình đào tạo chất lượng tại PIHMS (Pacific International Hotel Management School). Để hiểu thêm về chương trình này học này khi du học New Zealand 2018, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC.

1. Vì sao nên du học New Zealand ngành Du lịch khách sạn?
Ngành du lịch và khách sạn là ngành kinh tế lớn ở New Zealand chiếm đến 13% tổng doanh thu xuất nhập khẩu (2015) và là ngành đóng góp nhiều thứ hai vào tốc độ tăng trưởng kinh tế New Zealand. Đến tháng 6/2015 doanh thu của ngành là 8,7 tỷ USD, tăng 28% so với năm trước và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Chính vì vậy mà vấn đề quản lý, đào tạo và phát triển nhân lực ngành này được chính phủ quan tâm sâu sắc và những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế cũng nhiều hơn.

Du học New Zealand 2018: Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn tại PIHMS

Ngành du lịch khách sạn tại New Zealand - Đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu
Tất nhiên, cảnh quan thiên nhiên ở New Zealand là tuyệt vời - và các dịch vụ du lịch được cung cấp nhanh chóng và thường xuyên. Khách du lịch đến New Zealand đạt khoảng 3 triệu lượt khách vào tháng 8/2015 (tăng 7,8% so với năm trước và tăng gấp đôi so với năm 1970). Khách du lịch đến từ nhiều quốc gia khác nhau và 10 thị trường du lịch hàng đầu gồm có: Úc, Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Ấn Độ. Mỗi nhóm khách đều có những đặc điểm riêng và những mong muốn của họ, vì vậy sự thành công của hoạt động du lịch khách sạn của New Zealand không thể được xem là may mắn được. Mà sự thành công này phải xuất phát từ việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và lên chiến lược để tạo cơ hội tốt hơn cho công ty của mình. 

Điều mà ngành du lịch và khách sạn Việt Nam còn thiếu chính là tiêu chuẩn và sự chuyên nghiệp cao. Và chính điều này đã thôi thúc các bạn trẻ tới New Zealand để có những trải nghiệm thực tế cho bản thân mình.

Nhu cầu nhân lực ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand
Nhu cầu người lao động dự kiến sẽ ở mức cao, đặc biệt là do sự tăng trưởng về số lượng khách du lịch nước ngoài. Chi tiêu cho du lịch được dự báo sẽ tăng 11% từ năm 2015-2021 trong khi số khách du lịch sẽ tăng 4%. Con số này tương đương với hơn 3,8 triệu du khách mỗi năm - mỗi người trong số họ cần nhân viên du lịch và khách sạn để đáp ứng nhu cầu của họ.

Ngành du lịch và khách sạn nằm trong danh sách ưu tiên nhập cư của New Zealand
Ngành du lịch và khách sạn nằm trong danh sách thiếu hụt về kỹ năng và được ưu tiên nhập cư. Chỉ cần bạn có một công việc trong ngành này, đủ tiêu chuẩn và kinh nghiệm phù hợp thì việc nhận được thị thực làm việc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Điều này là do chính phủ đã xác định rằng nhà tuyển dụng cần tuyển người từ nước ngoài để giúp đáp ứng nhu cầu về kỹ năng của bạn.

2. Học ngành du lịch khách sạn tại PIHMS có tốt không?
PIHMS (Pacific International Hotel Management School) là trường chuyên đào tạo quản lý du lịch và khách sạn duy nhất tại New Zealand với tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Trường được thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington - được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng “Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003. 

Khu học xá được thiết kế theo mô hình 1 khách sạn 5 sao, nhằm giúp học sinh có cơ hội thực hành trong môi trường chuyên nghiệp. Học sinh du học New Zealand được ở trong khách sạn theo chất lượng khách sạn cao cấp. Cùng với đó, sinh viên được sống và học tập tại khách sạn với các vị trí đa dạng liên quan đến ngành công nghiệp khách sạn.

Học tập tại PIHMS, sinh viên sẽ có 1600 giờ thực tập có trả lương. Sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp cũng rất dễ tìm việc trong ngành du lịch, khách sạn. Nhà tuyển dụng từ các khách sạn lớn luôn đến PIHMS để tìm kiếm những sinh viên giỏi, điều đó thể hiện chất lượng đào tạo được công nhận của PIHMS.

Sinh viên được phép làm thêm 20h mỗi tuần, với mức lương tối thiểu khoảng 12NZD một giờ. Ngay khi đặt chân tới New Zealand, sinh viên được phép đi làm thêm, kể cả những sinh viên theo học khóa tiếng Anh. Quy định này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, sinh hoạt phí cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc.

3. Các khóa học tại PIHMS

Chứng chỉ tiếng anh
Học sinh từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12 (Level 2) hoặc một văn bằng quốc tế tương đương.

Cao đẳng quản trị khách sạn quốc tế
Chương trình đào tạo Cao đẳng kéo dài 2,5 năm gồm 5 học kỳ, trong đó có 2 học kỳ thực tập có trả lương. Sinh viên có thể thực tập tại New Zealand, Úc hoặc Việt Nam với mức thu nhập 10.000 NZD/ kỳ. Trường đảm bảo việc sắp xếp nơi thực tập cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên không phải nộp học phí cho kỳ thực tập đó.

Yêu cầu đầu vào: Tất cả các sinh viên từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12, tiếng Anh IELTS 6.0.

Cử nhân quản trị Khách sạn và du lịch
Chương trình đào tạo Cử nhân liên thông: Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên chỉ cần 06 tháng để hoàn thành chương trình Cử nhân đại học.

Yêu cầu đầu vào: có bằng cao đẳng của PIHMS hoặc các của các học viện với khác được công nhận, trường cũng chấp nhận học viên chưa có bằng cao đẳng nhưng phải có 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Chứng chỉ sau đại học quản lý khách sạn
Chương trình sau đại học (Postgraduate Diploma): kéo dài 1 năm gồm 6 tháng thực tập có trả lương. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có 18  tháng làm việc hợp pháp tại New Zealand sau khi hoàn thành chương trình sau đại học.

Chuyển tiếp lên Cao học cho học sinh du học New Zealand
Những học sinh đạt được ở mức cao khi hoàn thành các chứng chỉ sau đại trong quản lý khách sạn, có đủ điều kiện cho bằng Thạc sĩ Du lịch liên kết với đại học Otago.

Yêu cầu đầu vào: có bằng đại học về kinh doanh hoặc quản lý hoặc liên quan đến khách sạn. Bằng cấp trong chuyên ngành khác có thể được xem xét nếu có 2 – 3 năm kinh nghiệm liên quan đến khách sạn ở vị trí quản lý, giám sát. Tiếng anh IELTS 6.0

Các kì nhập học: tháng 2, 4, 7 và 10

Yêu mến đất nước New Zealand và quyết tâm lựa chọn du học New Zealand 2018 ngành Du lịch khách sạn, mời bạn liên hệ với VNPC để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan