địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chương trình du học Newzealand vừa học vừa làm năm 2014

Bạn có ý chí nghị lực học tập, bạn đang hạn hẹp về kinh tế, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia chương trình du học Newzealand vừa học vừa làm năm 2014.Bạn hãy đến ngay trung tâm VNPC để đăng ký đi du học Newzealand, để  bạn có cơ hội được đặt chân tới đất nước Newzealand  nhanh hơn dự  kiến.Một khi bạn đã quyết tâm theo đuổi cho bằng được con đường sở hữu trí thức du học Newzealand mà không tranh thủ làm thủ tục hồ sơ đi du học Newzealand vừa học vừa làm càng sớm càng tốt thì khi càng lớn tuổi các bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối, sẽ không thể nào còn cơ hội đăng ký du hoc Newzealand vừa học vừa làm được nữa. Lúc đó cánh cửa du học Newzealand sẽ đóng sập lại hoàn toàn, không đợi chờ một ai hết chỉ vì vấn đề tuổi tác.

Trước hết, Chính Phủ cũng như Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Newzealand chỉ chấp thuận sinh viên tham gia chương trình du học Newzealand vừa học vừa làm với những trường hợp nam nữ từ 18 – 23 tuổi đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, đặc biệt dưới 35 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng trung cấp trở lên. Vì vậy, bạn không phải mặc cảm với tuổi tác của mình khi bước sang độ tuổi tam tuần miễn là bạn < 35 tuổi thì bạn có cơ hội  đi du học Newzealand.
Tiếp theo, đất nước bạn sắp đến du học rất e ngại bạn tham gia học tập tại quốc gia của họ theo diện du học sinh du học Newzealand vừa học vừa làm, một mặt họ sợ bạn không còn động lực và ý chí theo đuổi con đường học vấn do tuổi bạn khá lớn > 35 tuổi. Vì trong độ tuổi này, người ta đã phát triển bản thân về mặt thể chất lẫn tinh thần khá hoàn chỉnh nên đây có thể gọi là độ tuổi làm việc chứ nói đến đi du học Newzealand là rất khó để đưa ra lý do thuyết phục được lãnh sự quán của quốc gia Newzealand để bạn được đi du học.

 

 


Những lưu ý trước khi đi du học New Zealand hệ vừa học vừa làm cho  các bạn theo đuổi con đường du học Newzealand  cho các bạn tham khảo.

Du học New Zealand vừa học vừa đi làm đối với nhiều sinh viên là chuyện... đương nhiên. Không phải chỉ có những du học sinh được bố mẹ trả học phí mà cả những sinh viên có học bổng 322 (khoảng 800AuD/tháng),)... cũng "cầy bừa" thêm.

Công việc đa dạng, thời gian đi làm dài ngắn tùy ý và đồng lương được nhận cũng rất khác nhau. Tuy nhiên, một điều thấy rõ là ngoài một số rất ít vẫn giữ được kết quả học tập khá giỏi, đa số sinh viên đã để cho việc phụ ( đi làm thêm) ảnh hưởng không nhỏ đến việc chính yếu (đi học).

 

Vào những ngày nghỉ cuối tuần, du học sinh Việt Nam tại New Zealand thường tranh thủ làm thêm để có thêm chút thu nhập. Nhìn chung, họ làm đủ việc từ chạy bàn, phụ bếp, dọn dẹp, bán hàng đến gia sư, lấy ý kiến khách hàng, thậm chí còn có việc đứng đếm xe chạy trên đường, xem lưu lượng giao thông.

 

Mức thu nhập khi làm thêm của các du học sinh khi đi du học New Zealand vừa học vừa làm khoảng 800AUD và bạn phải chi phí hàng tháng Tiền nhà mất từ 300-400 đô; tiền nước rất rẻ, khoảng 20 đô; tiền điện đắt hơn một chút; tiền ăn khoảng 300 đô. Vậy một tháng cũng chưa hết 800 đô. Đó là chưa kể thu nhập từ hai chỗ làm khác nữa, tất cả còn lại là để dành tiền gửi về nhà .Như bạn đã biết tiền đô mà đổi sang tiền Việt Nam mình thì nó có giá trị như thế nào.

 

Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời, có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của chính phủ. Vì vậy VNPC chủ động hướng dẫn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường mới và tìm kiếm việc làm khi bạn tham gia Chương trình du học newzealand vừa học vừa làm năm 2014.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Flinders - Đại học top học phí mềm và cơ hội định cư cao tại Úc
 • Xu hướng chọn ngành học khi du học Úc 2017
 • Du học Úc 2017: Bàng kép ngành Dược - Hướng đi mới cho những ngành học khó
 • Bạn có thể bị hủy visa nếu thay đổi cấp bậc học (khóa học) tại Úc mà không làm lại visa mới
 • Đại học La Trobe Úc cấp học bổng cho sinh viên du học năm 2019 - 2020
 • Trường nào đào tạo ngành Dược tốt tại Úc?
 • Du học hưởng lương 40 triệu tại Crown & Glen Dowie Newzealand
 • Đại học Charles Sturt University
 • Xếp hạng vui về các trường Đại học tại Úc
 • 4 điều kiện du học sinh cần đáp ứng khi muốn chuyển trường tại Úc
 • Du học Úc 2017: Ngành nào đem lại nhiều lợi thế cho sinh viên quốc tế nhất
 • Sức hút của du học New Zealand 2018 đối với sinh viên quốc tế
 • Thứ hạng các trường đại học Top đầu của Úc 2019 sẽ thay đôi ra sao?
 • Lợi ích khi đi du học New Zealand từ THPT
 • Du học New Zealand trường Saint Patrick''''s College – khơi dậy đam mê học tập và nghiên cứu
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook