Con đường chuyển tiếp lên đại học Canterbury, New Zealand

Tại New Zealand, có 8 trường đại học công lập chất lượng nổi tiếng được du học sinh khắp nơi trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Đối với học sinh Việt Nam con đường nhập học tại các trường đại học danh giá này như thế nào? Lộ trình học tập nào tốt nhất để thuận lợi vào học tập tại đại học Canterbury? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Con đường chuyển tiếp lên đại học Canterbury, New Zealand

1. Con đường nhập học đại học Canterbury, New Zealand
Chọn đúng trường đại học là một bước quan trọng giúp bạn thành công trong tương lai. Khi bạn chọn học tại trường UC International College (UCIC) và Đại học Canterbury, bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình. Bạn không chỉ có thể học tập tại một thành phố xinh đẹp, mà còn tại một trong những trường đại học tốt nhất của New Zealand.

Trực thuộc Navitas Group, các chương trình và phương pháp tiếp cận giảng dạy của UCIC sẽ giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng và chuyển tiếp thành công vào trường đại học UC. 

Sau khi hoàn thành liên thông đại học tại UCIC và nộp đơn tuyển sinh vào đại học Canterbury đúng hạn, bạn sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào năm 2 của chương trình bậc cử nhân của đại học Canterbury.

2. 4 lý do để chọn UC International College
UCIC cung cấp các khóa học chuyển tiếp lên Đại học Canterbury, trường được xếp hạng trong 1% top các trường đại học hàng đầu thế giới. Nằm trong top 100 trên thế giới về ngành Kỹ thuật Dân dụng và Kết cấu, và ngành Địa lý (Bảng xếp hạng Đại học QS World 2018).

UCIC cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học (UTPs) duy nhất ở New Zealand. Chương trình UTP giúp sinh viên chuyển tiếp đến năm 2 của chương trình đại học tại UC.

Là điểm đến học tập của 16,000 sinh viên bao gồm khoảng 1,500 sinh viên quốc tế tại UC. Số sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau tạo ra môi trường năng động, thân thiện và hòa nhập với 140 câu lạc bộ sinh viên có thể tham gia.

UCIC và UC nằm ở thành phố Christchurch, New Zealand. Di chuyển dễ dàng và thuận tiện, Christchurch có phí sinh hoạt thấp so với các thành phố khác ở New Zealand và Úc.

3. Vì sao chọn Christchurch, New Zealand?
New Zealand vốn nổi tiếng thế giới về vẻ đẹp tự nhiên, môi trường an toàn và mức sống cao. Đứng thứ 1 trên thế giới trong việc chuẩn bị tương lai cho sinh viên*, một nền giáo dục ở New Zealand sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết. Nằm ở đảo phía Nam của New Zealand, Christchurch là thành phố lớn thứ hai trong cả nước. Thành phố tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở khu vực Úc-Á và nhiều cơ hội việc làm trong những ngành có giá trị cao. Ước tính đến năm 2030, Thành phố Christchurch sẽ cần thêm 70,000 người cho những vị trí có tay nghề cao. Hoạch định tương lai và đạt được những kỹ năng bạn cần để thành công thông qua việc học tại UC International College và Đại học Canterbury ở Christchurch, New Zealand.

Hoạt động giải trí tại Christchurch

- Thành phố năng động và đầy màu sắc: Christchurch tổ chức hơn 250 sự kiện mỗi năm từ nghệ thuật và lễ hội văn hóa đến các hoạt động âm nhạc quốc tế và các giải đấu thể thao lớn, mang đến trải nghiệm một New Zealand sôi động tại Christchurch.

- Trung tâm thành phố nhộn nhịp và thú vị: Quán cà phê, quán bar, nhà hàng, khu mua sắm và địa điểm tụ tập thú vị

- Địa danh: Đắm mình trong vẻ đẹp của thành phố và khám phá nhiều địa điểm trong khu vực được giới thiệu trong các bộ phim của Hollywood như Lord of the Rings, The Hobbit và Chronicles of Narnia

Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình học tập tại UC International College và đại học Canterbury, mời bạn liên hệ ngay VNPC để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan