Bạn hoang mang trước ngưỡng cửa thi đại học tại Việt Nam? Bạn gặp khó khăn trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp? Giải pháp nào cho các bạn đã học hết lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam muốn du học New Zealand ngay và luôn tại trường top đầu?

Đừng lo lắng! Bài toán sẽ được giải quyết thông qua chương trình tuyển thẳng vào đại học hàng đầu tại New zealand - Quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới 

Du hoc New Zealand 2018: Con đường hoàn hảo vào đại học AUT, tuyển thẳng không cần đỗ đại học tại Việt Nam

Đối tượng áp dụng: Các bạn học hết lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam

Lộ trình học: 

- Đối với khối ngành kinh tế, xã hội: Foundation + Đại học 3 năm 
- Đối với khối ngành kỹ thuật: Foundation + Đại học 4 năm 

Siêu lợi tích từ chương trình

- Để vào trực tiếp được đại học AUT, bạn sẽ cần đáp ứng được những yêu cầu rất khắt khe của trường. Tuy nhiên, với lộ trình học tập thông minh này sẽ giảm bớt được rất nhiều điều kiện, bạn dễ dàng tiếp cận hơn với ngôi trường mơ ước của mình. Chứng chỉ foundation đảm bảo bạn có thể chuyển tiếp lên đại học AUT và được công nhận bởi tất cả các trường đại học ở New Zealand

- Với các em học sinh lớp 11, đây là một chương trình rất hay và thuận lợi, giúp các em lấy bằng đại học nhanh hơn một năm sao với việc học đại học tại Việt Nam.

- Tham gia khóa học Foundation (Khóa nền tảng) – giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn, bạn có thể đổi/hoặc học 2 chuyên ngành ở đại học nếu muốn. 

- Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải thi đại học tại Việt Nam, tuyển thẳng vào chương trình hấp dẫn này nếu đáp ứng đủ một số điều kiện.

Điều kiện đầu vào

- Yêu cầu IELTS tối thiểu 5.5
- Học sinh có học lực khá giỏi trong vòng 2 năm trở lại đây

Học bổng và ưu đãi

- Trường có học bổng hấp dẫn với những bạn có IELTS từ 6.5 và điểm trung bình 2 năm gần đây từ 8,5 trở lên

- Đặc biệt, tất cả các sinh viên đăng ký lộ trình học tập foundation + đại học tại AUT sẽ nhận được 1 Ipad để phục vụ việc học trong thời gian khóa học

Chương trình đào tạo đa dạng
Khóa học cung cấp các kiến thức đa dạng cho sinh viên quốc tế, những người muốn học tập tại Auckland, New Zealand, bao gồm:

- Nghệ thuật và thiết kế
- Kinh doanh
- Truyền thông
- Máy tính và khoa học toán
- Công nghệ sáng tạo
- Giáo dục
- Kỹ sư
- Chăm sóc sức khỏe
- Du lịch khách sạn
- Ngôn ngữ và cộng đồng
- Luật
- Khoa học
- Thể thao và giải trí

Nếu bạn đã xác định đi du học tại New Zealand và lại e ngại phải đau đầu ôn luyện thi đại học tại Việt Nam thì đây chính là một chương trình dành cho bạn. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại được tuyển thẳng vào trường danh tiếng mang tầm cỡ quốc tế, bạn còn lăn tăn điều gì ở chương trình quá hoàn hảo này? Hãy liên hệ VNPC ngay để biết thêm chi tiết nhé! Chúc các bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.