Con đường nhập học vào đại học danh tiếng Auckland - New Zealand

Bạn khát khao du học đại học Auckland New Zealand? Tuy nhiên thật khó làm được điều này trực tiếp bởi yêu cầu đầu vào của trường khá cao tương ứng với danh tiếng hàng đầu của trường. Hệ thống giáo dục của New Zealand và Việt Nam rất khác nhau nên hầu như sinh viên Việt Nam không đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

Vậy phương án nào có thể hóa giải vấn đề này? Hãy đọc bài viết sau đây của VNPC để tìm lời giải đáp nhé!

Con đường nhập học vào đại học danh tiếng Auckland - New Zealand

Thành tích xuất sắc của trường đại học danh tiếng Auckland 
Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Theo xếp hạng của tạp chí Time Higher Education Supplement 9/2009, Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.

Vì sao bạn nên lựa chọn con đường nhập học qua Taylors College?
94% học sinh dự bị Taylors College Auckland được nhận vào các trường đại học. 

93% được nhận vào các trường đại học đối tác: Đại học Auckland, ĐH Massey và ĐH Công nghệ Auckland - AUT.

Taylors College Auckland thuộc hệ thống Taylors College thành lập năm 1920 tại Melbourne Úc. Taylors College Auckland tọa lạc gần trung tâm thành phố Auckland, New Zealand.

Trường được thiết kế giảng dạy chương trình tiếng Anh học thuật, khoá Dự bị đại học cho  trường Đại học Auckland. Chất lượng của trường được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng của New Zealand.

Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, hiện đại, các khóa học phong phú và thời gian nhập học rất linh hoạt. Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đặc biệt luôn luôn định hướng cho học sinh con đường tương lai, Taylors College là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ. Đặc biệt, trường có tư vấn nghề nghiệp và khóa học, dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho học sinh dưới 18 tuổi.

Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần các trường đại học, ngân hàng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, giao thông thuận tiện.

Các khóa học của Taylors College Auckland

1. Tiếng Anh học thuật 
Kỳ nhập học: Tháng 2, 4, 7 và tháng 9 

2. Dự bị Đại học 
Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế bởi các trường Đại học đối tác (Nói trên) dành riêng cho sinh viên Quốc tế, bao gồm 3 chương trình cơ bản sau: 

Chương trình cấp tốc: 

- Thời gian đào tạo: 31 tuần
- Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12, ĐTB: 8,0+, IELTS 6.0

Chương trình chuẩn: 

- Thời gian đào tạo: Từ 27 đến 40 tuần
- Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 11, ĐTB: 8,0+ hoặc lớp 12, ĐTB: 7,0+, IELTS 5.5

Chương trình mở rộng: 

- Thời gian đào tạo: 60 tuần
- Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 11, ĐTB: 7,0 + hoặc lớp 12, ĐTB: 6,5+, IELTS 5.0
- Các khoá khai giảng vào tháng 1, 4, 7, 9 hàng năm

Trên đây là một con đường thuận lợi nhất để bạn có thể trở thành sinh viên của đại học danh tiếng Auckland. Đi du học New Zealand đã là một ước mơ, du học tại đại học Auckland New Zealand lại còn là giấc mơ tuyệt vời hơn. Hãy bắt đầu thực hiện khát khao của mình ngay trong hôm nay bằng việc liên hệ với VNPC, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn chọn trường, chọn ngành, tìm lộ trình học phù hợp nhé! Chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan