Đại học Công lập Whitireia

Ngày đăng : Monday 07-12-2015

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1986 với 4 địa điểm học khác nhau: 2 địa điểm tại Wellington, Auckland, và Kapiti, Trường kỹ thuật công lập Whitireia là một tổ chức kỹ thuật công lập với chương trình đào tạo đa dạng từ chứng chỉ đến cử nhân và bằng sau Đại học, được Chính phủ bảo trợ và hỗ trợ rất nhiều.

Đại học Công lập Whitireia

Với gần 30 năm trong ngành đào tạo, Whitireia luôn tự hào là một trung tâm giáo dục xuất sắc thu hút hơn 12.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học. Whitireia luôn được sinh viên quốc tế yêu thích không chỉ bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghịêp, tận tình mà còn bởi sự kết hợp sáng tạo giữa lý thuyết và thực hành trong chương trình giảng dạy cho sinh viên, cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm trong ngành qua các dự án thực tế.  Ngoài ra, trường cũng cung cấp các khóa học với cơ hội chuyển tiếp giúp các sinh viên sau khi học xong các chứng chỉ và chương trình Cao đẳng của trường, sinh viên muốn có thêm các bằng Cư nhân chỉ cần học thêm vài môn học, tín chỉ. 

2. Thành tựu của trường
Là một trung tâm giáo dục xuất sắc và đa văn hóa với hơn 12.000 sinh viên trong và ngoài nước New Zealand đang theo học.

3. Chuyên ngành đào tạo

Đại học Công lập Whitireia tuyển sinh du học New Zealand

4. Các kỳ nhập học

Đại học Công lập Whitireia tuyển sinh du học New Zealand

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018