Danh tiếng và ngành đào tạo nổi bật trường đại học Massey, New Zealand

New Zealand là quốc gia thanh bình và phát triển nằm bên bờ biển Thái Bình Dương. Cả 8 trường đại học tại New Zealand đều được xếp thứ hạng cao và nằm trong top 2 % các trường đại học tốt nhất thế giới. Trong đó, trường đại học Massey nổi lên là môi trường học tập quốc tế được nhiều cựu sinh viên và sinh viên đang theo học yêu thích nhất. Quan tâm đến du học New Zealand 2018 trường đại học Massey, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC.

Du học New Zealand 2018: Danh tiếng và ngành đào tạo nổi bật trường đại học Massey

1. Danh tiếng của trường đại học Massey
Đại học Massey – được thành lập 1927 – với 90 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand. Danh tiếng của trường được tạo dựng từ những năm đầu thành lập và dựa trên những đánh giá khách quan của các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Trong đó:

- Top 1,2% các đại học hàng đầu trên thế giới (theo QS World University Rankings 2018)

- Kinh doanh và Khoa học thú y là hai lĩnh vực mà Massey được cấp chứng nhận quốc tế về chương trình đẳng cấp nhất thế giới;

- Massey là trường Đại học số 1 tại New Zealand về đào tạo Khoa học Nông nghiệp;

- Nhiều ngành học tại Đại học Massey có thứ hạng cao trên thế giới (theo QS subject rankings 2018):

- #22 về Nông nghiệp;
- #23 về Khoa học thú y;
- Top 51-100 về Nghiên cứu phát triển, Nghệ thuật và Thiết kế;
- Top 101- 250 về Giáo dục & Đào tạo, Kế toán & Tài chính.

- Massey là trường đại học số 1 của New Zealand về khoa học nông nghiệp;

- Massey là trường đại học duy nhất tại New Zealand đào tạo hàng không: Cử nhân Hàng không (phi công vận tải hàng không) và Cử nhân Quản lý Hàng không;

- Massey University có 3 cơ sở tại 3 thành phố Auckland, Palmerton North và Wellington

- Học bổng 5.000 NZD/năm của Khoa Nghệ thuật sáng tạo và Khoa học xã hội và nhân văn;

Massey cung cấp khu ký túc xá chất lượng cao trong các cơ sở đào tạo của trường tại Auckland, Palmerston North và đặc biệt ký túc xá cơ sở Wellington rất gần khuôn viên trường. Chất lượng đào tạo ngành thiết kế của Đại học Massey cũng được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao khi sinh viên của trường liên tục đạt nhiều giải thưởng thiết kế nổi trội. Chỉ đôi dòng ngắn gọn, trường đại học Massey hiện lên với tầm vóc và danh tiếng được công nhận toàn cầu. Sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam hoàn toàn hài lòng với chất lượng và môi trường học tập tại Massey.

2. Các ngành học được đánh giá cao tại Đại học Massey

Nghệ Thuật Sáng Tạo

Thứ hạng:

- Top 100 thế giới về đào tạo Nghệ thuật và Thiết kế (theo QS Rankings by Subject)

- #1 về đào tạo Thiết kế tại New Zealand (theo QS)

- #1 tại khu vực Châu Á Thái bình Dương theo tổ chức International Red Dot Design bình chọn

- Là trường đại học đầu tiên ngoài khu vực Bắc Mỹ được công nhận quốc tế bởi Hiệp hội các trường Nghệ thuật và Thiết kế Quốc gia của Mỹ

Cơ hội việc làm: 93% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các gương mặt cựu sinh viên thành đạt: Sir Richard Taylor- người sáng lập của Weta Workshop, Danny Coster- Phó chủ tịch phụ trách thiết kế của GoPro, Kate Sylvester- nhà thiết kế thời trang, Matt Holmes- Giám đốc Sáng tạo tại Nike…

Khoa học xã hội và nhân văn
Đại học Massey cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất thông qua việc một số ngành học của trường xếp hạng cao trong năm 2018 theo QS World University Rankings:

- Top 100 thế giới về ngành Nghiên cứu Phát triển
- Top 150 thế giới về ngành Giáo dục
- Top 250 thế giới về ngành Tâm lý học
- Top 250 thế giới về ngành Xã hội học

Một số ngành học được ưa chuộng nhất của Khoa Khoa học xã hội & nhân văn: Ngôn ngữ học Ứng dụng, Phát triển Quốc tế, TESOL Leadership, Giáo dục, Tâm lý học, Chính trị, Anh văn và An ninh Quốc tế.

Kinh doanh
Đại học Massey sở hữu một trong những trường kinh doanh hàng đầu và lớn nhất của New Zealand. Thứ hạng:

- Top 5% của các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới
- Được chứng nhận bởi AMBA, CIMA, ACCA, NZICA, CPA và CFA
- Ngành Kế toán và Tài chính nằm trong top 150 thế giới (theo QS 2018)
- Ngành Kinh tế học và Kinh tế lượng nằm trong top 250 thế giới (theo QS 2018)

Cơ hội việc làm: Trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, khoảng 85% sinh viên tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh của Massey được tuyển dụng trong lĩnh vực kinh doanh mà họ chọn ở New Zealand hoặc quốc tế. Sinh viên Massey được đánh giá cao về kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc theo nhóm và kỹ năng sáng tạo mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

3. Chương trình đào tạo:

Bậc học

-Tiếng Anh;
- Cao đẳng;
- Đại học;
- Chứng chỉ sau đại học;
- Thạc sỹ;
- Tiến sỹ.

Ngành học
Đại học Massey đào tạo trên 200 chương trình thuộc các lĩnh vực: Kinh Doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học, Thú y, Y tá, Kỹ thuật….

Lựa chọn một chương trình học tại New Zealand, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng đào tạo cũng như cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp toàn cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học New Zealand 2018, mời bạn liên hệ với VNPC để được tư vấn trực.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan