Địa chỉ tư vấn du học New Zealand uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng : Friday 18-10-2013

Địa chỉ tư vấn du học New Zealand uy tín tại Hà Ni - Hiện nay do nhu cầu của các bạn học sinh , sinh viên đi du học nước ngoài nhiều do đó mà các công ty mọc ra hàng loạt làm cho các  bậc phụ huynh hoang mang . Công ty tư vấn du học hiện nay đang là mối băn khoăn, lo ngại của các bậc phụ huynh. Đâu là chìa khóa để nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín ? Đến  với VNPC  với bề dày 13 năm về tư vấn du học  New Zealand sẽ giúp các bạn học sinh , sinh viên và các bậc phụ huynh học sinh yên tâm và hài lòng.

Địa chỉ tư vấn du học new zealand uy tín tại Hà Nội

Công ty tư vấn du học New Zealand VNPC uy tín có địa chỉ ổn định, rõ ràng, có không gian tư vấn cho khách  và phòng tổ chức hội thảo còn các công ty  không có sự úy tín thì hoàn toàn đi ngược lại những vấn đề của VNPC thực hiện. Những buổi hội Thảo của VNPC hoàn toàn có phó giám đốc của Công ty VNPC đi cùng .

Công ty tư vấn du học VNPC có các chuyên viên tư vấn phân tích rất rõ ràng về khả năng học tập, tài chính cũng như cân nhắc giúp phụ huynh và học sinh việc chọn trường phù hợp với học sinh và điều kiện gia đình để đi du học New Zealand.
Mặt khác, các công ty tư vấn du học uy tín thường là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường nên họ sẽ tạo điều kiện để học sinh và phụ huynh được tiếp xúc cũng như tham vấn trực tiếp với các trường nước ngoài thông qua các buổi hội thảo được tổ chức thường xuyên. Một số trường Công lập nổi tiếng trên thế giới đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khi chọn một Công ty tư vấn du học làm đại diện tuyển sinh cho họ tại một nước.

Công ty VNPC Là đại diện tuyển sinh du học New Zealand chính thức cho các trường  của New Zealand và của các nước nói riêng nên nhiệm vụ của một công ty tư vấn du học VNPC là cung cấp thông tin cho học sinh và gia đình về trường, chi phí, hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục nên họ hoàn toàn không thu phí dịch vụ.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968