địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Điều kiện du học NewZealand

 

Như bạn đã được tìm hiểu trên tivi  hoặc thông  qua internet  về Đất nước, con người  NewZealand. NewZealand là một đất nước an toàn, trong sạch và xinh đẹp có dân số rất nhỏ và sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Hệ thống giáo dục NewZealand đạt tiểu chuẩn cao, theo hệ thống Anh Quốc và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Số lượng sinh viên quốc tế đến đây ngày càng tăng , Họ thường tập trung ở 4 thành phố: Auckland, Wellington, Chrischurch và Dunedin. Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho NewZealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Du học NewZealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế. Hôm nay Công ty tư vấn du học VNPC cung cấp tài liệu cần thiết để bạn đi du học NewZealand.


Các điều kiện du học NewZealand cần sự chuẩn bị :

1. Điều kiện đi Du Học  NewZealand

Có hai điều kiện để xin đi  du học NewZealand, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể du học NewZealand thì phải học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận. Điểm Tiếng Anh chính là điều kiện đầu vào khi đi du học NewZealand.

2. Thủ tục xin cấp Visa trước khi đi du học NewZealand

Gồm có: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh du học NewZealand do trường học của NewZealand cấp, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi). Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật trước khi đi du học NewZealand.

3.Thủ tục chứng minh tài chính trước khi đi du học NewZealand

Thủ tục chứng minh tài chính để du học NewZealand căn cứ theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động… Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Nếu bạn chưa nắm vững về điều kiện nhập học của một trường nào đó khi đi du học NewZealand. Bạn hãy đến với VNPC để được tư vấn và giúp đỡ chi tiết cho bạn hoặc  tham khảo tại website :http://vnpc.vn/

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Hướng dẫn xin Visa du học New Zealand nhanh nhất
 • Du học Úc: Trường The University of Sydney – Truyền thống lâu đời, đào tạo đỉnh cao
 • Tafe South Australia – Trường công lập đào tạo nghề tốt nhất nước Úc
 • Có nên du học New Zealand 2018 chương trình Diploma in Business Level 7?
 • Thực hư thông tin chính phủ Úc yêu cầu du học sinh quốc tế phải quay về nước
 • ACG - Tập đoàn giáo dục chất lượng cao
 • Trường Anh ngữ CCEL
 • Điều kiện học tập tại trường Edenz khi đi du học New Zealand
 • Tin vui cho các bạn du học sinh Úc chuẩn bị bay sang Úc cho kỳ học mới
 • Làm cách nào để tiết kiệm chi phí khi du học New Zealand
 • Đại học Ballarat
 • Cơ hội học tập tại Trường Kinh doanh Universal Sydney đã đến!
 • Những trường đào tạo nông nghiệp tốt nhất nước Úc
 • Du học Úc 2017: Ghi danh vào một khóa học tại Deakin
 • Lấy bằng Thạc sỹ giáo dục và định cư tại New Zealand 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook