Điều kiện du học NewZealand

 

Như bạn đã được tìm hiểu trên tivi  hoặc thông  qua internet  về Đất nước, con người  NewZealand. NewZealand là một đất nước an toàn, trong sạch và xinh đẹp có dân số rất nhỏ và sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Hệ thống giáo dục NewZealand đạt tiểu chuẩn cao, theo hệ thống Anh Quốc và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Số lượng sinh viên quốc tế đến đây ngày càng tăng , Họ thường tập trung ở 4 thành phố: Auckland, Wellington, Chrischurch và Dunedin. Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho NewZealand trở thành điểm đến lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Du học NewZealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế. Hôm nay Công ty tư vấn du học VNPC cung cấp tài liệu cần thiết để bạn đi du học NewZealand.


Các điều kiện du học NewZealand cần sự chuẩn bị :

1. Điều kiện đi Du Học  NewZealand

Có hai điều kiện để xin đi  du học NewZealand, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể du học NewZealand thì phải học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận. Điểm Tiếng Anh chính là điều kiện đầu vào khi đi du học NewZealand.

2. Thủ tục xin cấp Visa trước khi đi du học NewZealand

Gồm có: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh du học NewZealand do trường học của NewZealand cấp, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi). Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật trước khi đi du học NewZealand.

3.Thủ tục chứng minh tài chính trước khi đi du học NewZealand

Thủ tục chứng minh tài chính để du học NewZealand căn cứ theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động… Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Nếu bạn chưa nắm vững về điều kiện nhập học của một trường nào đó khi đi du học NewZealand. Bạn hãy đến với VNPC để được tư vấn và giúp đỡ chi tiết cho bạn hoặc  tham khảo tại website :http://vnpc.vn/

Chi sẻ :

Tin Liên Quan