Du học New Zealand 2016: Chìa khóa thành công

Du học New Zealand luôn là mơ ước của du hoc sinh Việt Nam. Nhưng chìa khóa nào giúp bạn thành công khi đi du học New Zealand 2016 ? Làm thế nào để bạn theo học cũng các bạn bản xứ? Sau đây, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ ‘mách bạn’ để bạn có một lộ trình học tập hoàn hảo khi đi du học New Zealand 2016.

Du học New Zealand 2016: Chìa khóa thành công

1. Sức khỏe: Sức khoẻ cũng là một trong những điều bạn cần phải có. Bạn sẽ không thể học tập và vui chơi nếu như bạn mệt mỏi. Vì vậy, nên ngủ đủ giấc; ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là nhiều rau củ,hoa quả và tập thể dục thường xuyên. Chơi thể thao không những giúp bạn khoẻ mà còn có thể làm quen với nhiều bạn bè mới. Tại các trường Đại học ở New Zealand có rất nhiều hoạt động thể thao sôi nổi.

2.Sự chuẩn bị: Trước tiên, hãy chuẩn bị tinh thần cho những khác biệt giữa môi trường đại học và môi trường trung học phổ thông. Sự chuẩn bị tốt luôn là chìa khóa dẫn đến thành công trong hầu hết mọi công việc. Một nền tảng vững vàng sẽ giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ trước những yêu cầu đặt ra của chương trình học tại New Zealand.

3. Hãy chăm chỉ và kiên trì: Hãy luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Tham gia đầy đủ các lớp học, thường xuyên trao đổi với giảng viên. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn được thầy cô giảng giải ngay thay vì cố bắt kịp kiến thức khi bị tụt lại phía sau. Đến lớp, bạn sẽ luôn theo kịp bài giảng, nhận được những lời hướng dẫn, tư vấn của giảng viên và còn học hỏi được từ những ý kiến khác nhau của các bạn học.

Lời khuyên của Văn phòng tư vấn du học VNPC là kết hợp giữa các buổi học trên lớp và các giờ tự học. Các giờ tự học rất quan trọng và chiếm phần lớn thời gian, cứ một giờ học trên lớp thì bạn nên dành ít nhất ba giờ để tự học. Để làm được điều này, bạn phải biết cách sắp xếp tốt thời gian biểu. Bạn nên lên kế hoạch những việc cần làm sắp tới, những điều cần chuẩn bị cho bài luận cuối kỳ, như vậy đến hạn nộp bài, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn thay vì cuống cuồng lo hoàn tất cho kịp. Hãy nghiêm khắc với bản thân để thực hiện đúng theo thời khóa biểu đã đề ra. Khi lên thời gian biểu bạn cũng cần ước lượng trước những việc đột xuất có thể ảnh hưởng đến thời gian học tập của bạn.

4. Hãy chủ động: Chủ động ghi chép những điều cần thiết trong giờ giảng bài của thầy cô, lưu trữ và thường xuyên cập nhật chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn sẽ thấy việc học của mình hiệu quả hơn rất nhiều. Việc thường xuyên ôn tập những gì đã học giúp bạn không phải ‘thức khuya dậy sớm' để ôn bài khi cận kề ngày thi. Một điều nữa, đó là hãy luôn trung thực trong thi cử, bởi vì nó sẽ đánh giá bạn đã học tập ra sao và bạn đã bỏ công sức như thế nào vào việc học. Bài kiểm tra đó sẽ giúp chỉ ra điểm yếu của bạn để bạn cải thiện, thậm chí chính xác hơn là ai đó chỉ ra cho bạn.

Du học New Zealand 2016: Chìa khóa thành công

5. Hãy rèn luyện các kĩ năng: Rèn luyện những kỹ năng học tập cần thiết. Hãy là một người lắng nghe cẩn thận và tập trung. Hãy luyện tập kỹ năng đọc sách nếu không muốn danh sách những sách cần đọc làm bạn ngộp thở. Hãy phát triển kỹ năng phân tích, đặt ra vấn đề, cũng như tư duy phản biện. Hãy học cách tìm kiếm, chọn lọc và sử dụng thông tin.

Cuối cùng, đừng quên môi trường đại học cũng là một trải nghiệm thực sự. Người giỏi nhất không có nghĩa là người suốt ngày chỉ có sách vở và không làm gì khác ngoài việc học và học. Có thể anh ta là người thành công, nhưng chắc chắn anh ta cũng đã bỏ lỡ rất nhiều thứ trong cuộc đời sinh viên. Đừng ngại tham gia các hoạt động tập thể. Những hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng sẽ giúp bạn có một hồ sơ tốt cho dù bạn muốn học tiếp hay đi làm.

Những trải nghiệm trong học tập và cuộc sống ở New Zealand sẽ luôn đi cùng bạn, để sau này nhớ lại, bạn sẽ thấy đó là thời gian hạnh phúc và có ích nhất trong đời.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan