Du học New Zealand 2016 – Học Công nghệ thông tin ở đâu tiết kiệm chi phí nhất

Ngày đăng : Thursday 12-11-2015

Invercargill là thành phố lớn nhất khu vực phía Nam, có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước và chi phí sinh hoạt ít tốn kém hơn nhiều so với các thành phố khác như Auckland hay thủ đô Wellington. 

Hiện nay, New Zealand đang rất cần nhân lực làm việc trong lĩnh vực IT, cụ thể họ đang cần hơn 10.000 chuyên viên IT, làm việc trên khắp New Zealand. Chương trình IT nằm trong Longterm Shortage Skills List của Immigration New Zealand. Cơ hội kiếm được việc làm tốt và định cư sau khi tốt nghiệp chuyên ngành IT rất cao.

Du học New Zealand 2016 – Học Công nghệ thông tin ở đâu tiết kiệm chi phí nhất

Trường SIT giảng dạy bởi các giảng viên ngành công nghiệp thân thiện và hỗ trợ kinh nghiệm, các máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT) các khóa học tại SIT là toàn diện và nhấn mạnh kinh nghiệm thực hành. Máy tính và CNTT chương trình của SIT được hỗ trợ mạnh bởi nhà tuyển dụng ICT, khi trường SIT trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng để đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngành công nghệ thông tin tại SIT sẽ dạy cho bạn những gì và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp? 
Bạn sẽ học nghiên cứu phát triển ứng dụng, các công nghệ web mới nhất, quản trị hệ thống, thiết kế mạng lưới và an ninh, lập trình phần mềm và phát triển cơ sở dữ liệu, phạm vi của máy tính. Các môn học được thành lập bốn phần bao gồm thông tin liên lạc, công nghệ thông tin và hệ thống thông tin.
SIT cung cấp giấy chứng nhận và bằng tốt nghiệp tại các khóa học bạn đã học, tiếp theo có thể chuyển tiếp lên Cử nhân Công nghệ thông tin - một chương trình toàn diện nhấn mạnh các kỹ năng thực hành cần thiết cho sự nghiệp, thành công lâu dài trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Học phí ngành công nghệ thông tin tại SIT: 15,800NZD/ năm. Chi phí sinh hoạt tương đối thấp, thấp hơn nhiều so với Auckland và Wellington vào khoảng $8.000-$10.000NZD một năm, tốt nhất New Zealand và được làm thêm 20h/tuần.

Triển vọng nghề nghiệp: Hiện tại có nhiều công việc trong ngành công nghệ thông tin hơn số lượng sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau bao gồm khu vực công, bộ phận tài chính và tất cả các loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên có thể làm trong lĩnh vực quản lý, cơ sở dữ liệu, ứng dụng kỹ thuật, lập trình, ứng dụng trang web và phát triển trò chơi. Sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Học bổng tiếng Anh: Học viện kỹ thuật miền Nam giới thiệu chương trình học bổng mới: khóa học tiếng Anh chuyên sâu dài từ 6 – 9 tháng ( tương đương 123 triệu – 180 triệu VNĐ) cho sinh viên chuẩn bị học khóa chính.

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường SIT, New Zealand. Để biết thêm thông tin về ưu đãi, học bổng du học New Zealand tại SIT và nộp hồ sơ xin học bổng, ưu đãi.

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968