Du học New Zealand 2016: Học viện công nghệ quốc gia NTEC – Sự lựa chọn thông minh

Bạn muốn học tập, tiếp thu nền giáo dục hiện đại, đẳng cấp tại đất nước thanh bình, đa văn hóa và môi trường sống lý tưởng? Bạn muốn có được những trải nghiệm sinh viên đẹp nhất khi sinh hoạt và du học tại New Zealand, đất nước “Chúa tể của những chiếc nhẫn”? Vậy thì chắc hẳn NTEC sẽ là một trong những lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn!

Du học New Zealand 2016: Học viện công nghệ quốc gia NTEC – Sự lựa chọn thông minh

Gồm Học viện công nghệ quốc gia (NTI), Học viện Kinh doanh Concordia (CIB) và Học viện nghiên cứu và phát triển New Zealand (NZILD), Học viện NTEC là một học viện nổi tiểng về đào tạo công nghệ thông tin, quản trị du lịch, khách sạn, khoa học máy tính,… những ngày được ưu tiên về định cư tại New Zealand.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có bằng cấp cao, kiến thức chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại các trường Đại học lớn của New Zealand như Đại học Auckland, Đại học Waikato,…

Các khóa học của NTEC có chất lượng rất tốt và được kiểm duyệt kĩ càng bởi các Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA).  Đặc biệt các khóa học cử nhân Quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và nghệ thuật ẩm thực của NTEC được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại New Zealand cũng như trên toàn thế giới.  Bên cạnh đó, các chương trình học phát triển kỹ năng mềm miễn phí kéo dài trong 4 tuần cũng giúp trang bị các kĩ năng cần biết khi làm việc trong môi trường quốc tế cho sinh viên để tăng sự tự tin và khả năng tìm việc của sinh viên sau khi ra trường. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, NTEC rất tự hào với 97% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm phù hợp và tiếp tục học tiếp lên các chương trình Sau Đại học.

Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên được phép làm thêm tới 20h/tuần với mức lương trung bình New Zealand $14-15/h để hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại New Zealand 1 năm để tìm việc (Graduate Job Search Visa) hoặc 2-3 năm nếu có việc làm sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa) và sau đó là cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand. Ước tính sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2016 do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại New Zealand trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo.

Cùng với những trải nghiệm bạn sẽ có, những người dân New Zealand thân thiện bạn sẽ gặp, những nơi mà bạn sẽ khám phá, những việc bạn sẽ làm tại New Zealand , bạn có thể tự tin rằng bằng cấp và nền giáo dục New Zealand sẽ giúp bạn biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Học viện NTEC hiện đang có nhiều ưu đãi cho sinh viên như học bổng lên tới 60% cho học phí năm đầu, hỗ trợ chỗ ở và đưa đón tại sân bay. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi tại trường, xin mời các bạn liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn Du học VNPC!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan