Du học New Zealand 2016: Lí do chọn học ngành kiểm toán tại trường đại học danh tiếng Massey

Bạn có ý định đi du học New Zealand 2016 ngành Kiểm toán nhưng vẫn còn trăn trở vô vàn câu hỏi? Cơ hội việc làm ngành kế toán tại New Zealand có cao không? Học kế toán kiểm toán trường nào tại ở New Zealand là tốt nhất? Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu câu trả lời nhé!

Du học New Zealand 2016: Lí do chọn học ngành kiểm toán tại trường đại học danh tiếng Massey

Đại học Massey – được thành lập 1927 – với hơn 80 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, Top 100 trường Đại học lớn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Top 500 trường Đại học uy tín nhất thế giới. Năm 2009, Đại học Massey tự hào được AACSB (Hiệp hội các Trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu) kiểm định và công nhận Top 5% Trường đại học Kinh doanh cao cấp thế giới. Đại học Massey với hơn 36.000 sinh viên, trong đó hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại 3 khu học xá lớn ở thủ đô Wellington và 2 thành phố lớn Auckland và Palmerton.

Ngành kế toán  tại Massey đã được công nhận từ các tổ chức chuyên nghiệp quốc gia và quốc tế trong đó có Viện Chartered của kế toán quản trị và Hiệp hội Kế toán Công chứng (Vương quốc Anh). Chương trình Kế toán và tài chính của Đại học Massey nằm trong tốp 100 trường đại học trên thế giới của QS (Quacquareli Symonds) trong bảng xếp hạng. Giảng viên của trường Massey đang tích cực nghiên cứu, mang lại sự phát triển phù hợp nhất trong lý thuyết kế toán và thực hành.

Các chương trình Cử nhân Kế toán sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để phân tích kế toán và kinh doanh các vấn đề. Bạn sẽ đạt được một nền tảng vững chắc về kế toán và tài chính với các kỹ năng giao tiếp và kỹ thuật, kiến thức và tư duy phê phán hết sức quan trọng cho sự thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Bạn sẽ hiểu làm thế nào tốt nhất để giao tiếp và sử dụng thông tin tài chính để hỗ trợ các quyết định kinh doanh.

Cử nhân kế toán sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về môi trường pháp lý và quy định rằng các tổ chức thương mại và các chuyên gia kế toán phải làm. Bạn sẽ tìm hiểu để xác định và đánh giá tình huống khó xử đạo đức và cung cấp những cách hợp lý để giải quyết chúng.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ tự tin giao tiếp hiệu quả thông qua lời nói, bằng văn bản, và nhiều hình thức truyền thông, và bạn sẽ có thể đo lường, phân tích và truyền đạt thông tin về các giao dịch kinh tế và các sự kiện trong nền kinh tế toàn cầu. Có 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp có công việc làm toàn thời gian với mức thu nhập trên trung bình. Vì vậy, kế toán là một trong những ngành học được sinh viên lựa chọn nhiều nhất.

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Massey. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, học bổng tại trường Massey xin mời liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan