địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học New Zealand 2017: Làm thế nào để tìm được một công việc tại Kiwi

Bạn muốn du học New Zealand 2017 và bạn đang nghĩ đến việc ở lại đất nước thanh bình và xinh đẹp này làm việc trong thời gian dài? Bạn sẽ cần đến những chú ý giúp bạn có thể tìm một việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Trong bài viết này, bên cạnh việc khái quát nhu cầu tuyển dụng của New Zealand còn có những khía cạnh đề cập đến cơ hội việc làm và những nhà tuyển dụng tiềm năng…VNPC mong rằng bạn sẽ tìm được những chỉ dẫn hữu ích cho bản thân mình.

Du học New Zealand 2017: Làm thế nào để tìm được một công việc tại Kiwi

1. Tiềm năng việc làm tại New Zealand
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại New Zealand được phát triển mạnh trong vài năm qua. Trong thực tế, tính đến tháng 5/ 2015, nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng ở mức 3,4 phần trăm - mức cao nhất kể từ năm 2005. Việc làm được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng ít nhất là đến năm 2018, mặc dù với tốc độ chậm. Năm 2015 tỷ lệ thất nghiệp tại New Zealand chỉ ở khoảng 5,9% thấp hơn mức trung bình là 6,9% (theo OECD).

Điều này có nghĩa là cơ hội để bạn tìm được một công việc tại New Zealand là tiềm năng chỉ cần bạn có kế hoạch và dành thời gian để bắt đầu mục tiêu của mình ngay hôm nay.

2. Chọn lĩnh vực muốn tìm cơ hội việc làm 
Khi du học New Zealand 2017, bạn có thể tìm hiểu về các ngành công nghiệp sử dụng lao động lớn thông qua các báo cáo Kinh tế, nhân lực của New Zealand…để chọn cho mình ngành học lợi thế cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải nghiên cứu thói quen sử dụng lao động của các nhà tuyển dụng để có kế hoạch thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

Bạn sẽ rất cần đến thông tin vì vậy đừng bỏ qua những trang web dành cho du học sinh, trang web dành cho người di cư…để có cái nhìn tổng quan về cuộc sống cũng như tiềm năng việc làm tại quốc đảo Kiwi. Sau đó bạn nên đi sâu tìm hiểu các chức danh công việc cụ thể, ngành nghề, thông tin về tiền lương, cơ hội việc làm, và các yêu cầu đầu vào và trình độ ở New Zealand.

3. Tìm hiểu những nhà tuyển dụng tiềm năng
Những nhà tuyển dụng tiềm năng – bạn nên tìm hiểu về họ. Rằng nền tảng hoạt động và triết lý kinh doanh của họ là gì? Họ có yêu cầu gì về người ứng tuyển việc làm?  Những sắp xép của họ là gì? Đối thủ của công ty là ai và đãi ngộ nào dành cho bạn. Những thông tin đó, không chỉ tốt cho lợi ích cá nhân của bạn mà còn giúp bạn tìm thấy tiếng nói chung và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Quy mô các doanh nghiệp tại New Zealand thường nhỏ với nhân viên vài chục người, vì vậy không khó để bạn có thể tạo điểm nhấn đối với người lãnh đọa và nhận được kết quả tuyển dụng như mong muốn.

4. Tập chung vào trình độ chuyên môn của bạn
Tại New Zealand, có khung tiêu chuẩn để đánh giá hiệu quả học tập của bạn và đó chính là New Zealand Qualifications Authority website (NZQA). Một lời khuyên được đưa ra trước khi bạn chọn một khoá học hay một công việc tại New Zealand chính là bạn hãy tham khảo Danh sách thiếu hụt Nhân lực để có thể an tâm hơn với tương lai nghề nghiệp của mình. Du học New Zealand 2017 và sở hữu một tấm bằng cử nhân do New Zealand cấp chính là tấm vé thông hành tốt nhất giúp bạn làm việc và định cư tại New Zealand.

5. Trình độ chuyên môn cho một visa
Các bằng cấp nằm trong danh sách của 'Trình độ chuyên môn Miễn Đánh giá' của Bộ Di trú New Zealand sẽ thuận lợi hơn cho mục đích di trú của bạn. Điều này được xét dựa trên điểm trong đơn trong đơn xin thị thực nhập cư có tay nghề, hoặc nếu bạn đang áp dụng cho một visa làm việc trên cơ sở rằng nghề nghiệp của bạn nằm trong danh sách thiếu hụt kỹ năng và trình độ chuyên môn New Zealand.

6. Sử dụng trình độ và kỹ năng của bạn ở New Zealand 
Một số công việc tại New Zealand yêu cầu một số hình thức đăng ký chính thức. Nếu bạn sẽ cần đăng ký, bạn nên bắt đầu quá trình này càng sớm càng tốt. Bạn sẽ cần phải liên hệ với cơ quan đăng ký thích hợp để xem nếu bạn đáp ứng yêu cầu của họ sau đó nộp đơn đăng ký.

Bạn có thể cần phải cung cấp bằng chứng nhận đăng ký nghề nghiệp của bạn khi bạn nộp hồ sơ xin thị thực của bạn nếu:

- Bạn đang áp dụng cư trú diện tay nghề và kế hoạch làm việc.
- Bạn đã nhận được một lời mời làm việc và việc đăng ký nghề nghiệp là một yêu cầu tất yếu.

Để sở hữu những thông tin quan trọng cho hành trình du học New Zealand là một nhiệm vụ tốn nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy bạn đừng quên sự hỗ trợ từ VNPC để có được hiệu quả cao nhất nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Học viện công nghệ Manukau – MIT
 • Hội thảo du học Online - Du học Úc được ở lại tới 6 năm sau tốt nghiệp
 • Du học Niu Dilân - Sự lựa chọn hợp lý
 • Du học Úc 2017: Tại sao lại học Công nghệ Thông tin tại James Cook University?
 • Điều kiện du học Trung học phổ thông New Zealand 2017 tại Mount Albert Grammar School
 • VNPC điểm tên một số ngành học có tỷ lệ tuyển dụng cao nhất Úc
 • Tại sao nên chọn New Zealand để du học từ bậc phổ thông
 • Đăng ký ngành học vào để được cộng điểm khi nộp hồ sơ xin Visa thường trú Úc?
 • Học kỹ sư cơ khí khi du học Úc 2017 và cơ hội làm việc tại các hãng Hàng không lớn 
 • Đại dịch Covid 19 và những thay đổi quan trọng với ngành học Nursing - Y tá điều dưỡng tại Úc
 • Tư vấn việc làm thêm cho du học sinh đi du học Úc
 • Chinh phục học bổng 30.000 AUD từ đại học Edith Cowan
 • 7 lý do đưa bạn du học Úc 2018 tại trường ICMS
 • Tư vấn miễn phí cho du học sinh mong muốn đi du học Úc
 • Du học Úc thời điểm vàng để chinh phục học bổng lên đến 50.000 AUD
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook