Du học New Zealand: Cơ hội du học cho bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin

New Zealand từ lâu đã trở thành một điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế cũng như là du học sinh Việt Nam với hệ thống giáo dục tân tiến, môi trường học tập an toàn, thân thiện, chất lượng cuộc sống cao. Tuy vậy, tại New Zealand học ngành nào tốt? Học tại trường nào có chi phí hợp lý và cơ hội việc làm cao? vẫn còn là những câu hỏi còn bỏ ngỏ.


Trong bài viết này, VNPC sẽ chia sẻ với quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến cơ hội du học New Zealand những trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu New Zealand: Học viện công nghệ quốc gia NTEC, Học viện công nghệ công lập UNITEC và Học viên công nghệ Wellington (WelTec).
Tọa lạc tại những địa điểm khác nhau, nhưng cả 3 trường đều nổi tiếng là những trường đào tạo công nghệ thông tin chất lượng, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập, sinh họat thú vị và bổ ích nhất. Ngòai ra, tốt nghiệp tại những ngôi trường này, sinh viên còn có cơ hội ở lại làm việc với mức lương cực kỳ hấp dẫn (tối thiểu là 40.000 NZD/năm).

 

Du học New Zealand: Cơ hội du học cho bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin


Học viện Công nghệ công lập UNITEC
Là một thành viên của tổ chức quốc tế các trường Đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới, UNITEC được biết đến như đơn vị đi đầu ở bậc giáo dục ứng dụng tại New Zealand. Qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, UNITEC đã phát triển thành một học viện năng động, hội tụ những điểm cần thiết mà một nhân viên kỹ thuật cấn có.


Đến với UNITEC, du học sinh Việt năm có thể ở tại ký túc xá hoặc nhà dân người bản xứ tại thành phố Auckland xinh đẹp. Cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng từ ngân hàng, phòng tập thể dục, khu mua sắm đến café bar, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập và sinh họat của sinh viên. Chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút đi xe, bạn hoàn toàn có thể tham gia các họat động giải trí ngoài trời ở một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới sau những giờ học tập vất vả.


Với phương châm: “Học vì công việc, trong công việc và thông qua công việc”, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nghê nghiệp và giảng dạy, học viện công nghệ UNITEC có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và được công nhận là đáng giá để đầu tư học tập. Đây cũng là một môi trường học tập có văn hoá đa dạng với hơn 65,000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia khác nhau đến sinh sống và học tập.


Học viện Công nghệ quốc gia NTEC
Cơ sở chính thuộc thành phố của những cánh buồm Auckland, Học viện công nghệ quốc gia NTEC còn có các khu học xá tại Tauranga, Napier và Hasting. NTEC không chỉ nổi tiếng là Học viện đào tạo các ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản trị khách sạn chất lượng cao mà còn được các bạn du học sinh biết đến bởi sự thân thiện, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả cao trong học tập và định hướng công việc trong tương lai. Ngòai ra, để nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, hàng năm, NTEC trao rất nhiều học bổng khuyến học cho sinh viên, thậm chí có học bổng lên tới 50%, không chỉ đẩy mạnh phong trào học tập của nhà trường, thu hút các du học sinh mà còn giúp các em phần nào trang trải chi phí sinh họat tại đây.


Học viện Công nghệ Wellington (WelTec)
Nằm tại chính thủ đô Wellington của New Zealand, WelTec nổi tiếng là trường cung cấp các chương trình đào tạo dạy nghề nổi tiếng hơn 100 năm qua từ kinh doanh, nhà hàng, kỹ thuật cho đến thể thao giải trí. Nhưng có lẽ ngành học nổi bật nhất tại đây là Công nghệ thông tin, với tỷ lệ tìm được việc làm ngay sau khi ra trường cao nhất nhì New Zealand.  Có 4 cơ sở chính tại Petone, Wellington, Auckland và Christchurch, WelTec cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là những du học sinh để biết thêm về đất nước và văn hóa New Zealand, chính vì thế mỗi năm, WelTec thu hút hơn 12.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ gần 40 nền văn hóa khác nhau.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan