Du học New Zealand: Cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand

 

Trong những năm gần đây, chính sách ưu tiên định cư cao đến 99% của New Zealand, du học sinh được phép ở lại làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, học tập tại SIT, bạn được phép mang theo gia đình, vợ con. Con bạn được học tập miễn phí và được hưởng chế độ như người bản xứ, vợ (chồng) bạn được giới thiệu việc làm theo nguyện vọng.

 

Du học New Zealand: Cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand


Đôi nét về Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology - SIT):
Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology - SIT) là một trong 20 trường Bách khoa và Học viện Kỹ thuật Công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương trình giáo dục cấp Cao đẳng và Đại học trên khắp New Zealand.


SIT nằm tại Ivercargill – New Zealand cùng với các cơ sở nhỏ hơn đặt tại Queensland, Chrischurch và Gore. Các chương trình của SIT đã được công nhận và chấp thuận đến bậc Sau Đại học bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand.


SIT có một lịch sử đầy hãnh diện về giáo dục và đào tạo nghề. Với hơn 40 năm, SIT đã đào tạo nhiều sinh viên có nền tảng giáo dục có chất lượng trong nhiều chủ đề và nhiều cấp độ khác nhau: Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.


SIT có khoảng 14,000 sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian.
Sinh viên được phép làm việc 20 giờ một tuần lúc học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Bộ phận hỗ trợ giới thiệu việc làm của trường sẽ hướng dẫn cách tìm việc trong thời gian học và sau khi ra trường.


Các dịch vụ nhà trường hỗ trợ sinh viên Quốc tế:


- Miễn phí nhà ở 2 tuần đầu
- Miễn phí đón sân bay
- Miễn phí bảo hiểm cho sinh viên chính khóa từ 1 năm trở lên
- Miễn phí đăng ký ở với  gia đình bản xứ
- Miễn phí đăng ký ghi danh
- Miễn phí áo khoác, cặp đi học, sách giáo khoa cho sinh viên chính khóa
- Miễn phí 01 thẻ gọi điện thoại quốc tế và  miễn phí truy cập internet tại trường 24/24
- Miễn phí hỗ trợ tìm việc làm
- Miễn phí xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown/Dunedin


4. Học bổng của trường SIT:
Tặng học bổng 24 – 36 tuần Anh Văn + Khóa học chuyên môn trị giá $NZ7.680. Học phí rẻ, nhiều hỗ trợ, cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand.
Điều kiện học bổng: Sinh viên đăng ký khóa học chuyên môn trên 1 năm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan