Bạn muốn trải nghiệm những điều mới lạ và hòa mình vào thành phố của những cánh buồm và những dải mây trắng – Auckland, New Zealand là một trong những điểm đến yêu thích của du học sinh và khách du lịch. Du học sinh sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp đa dạng và độc đáo nơi đây và nền giáo dục quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. "Live, Learn, Grow" (Sinh sống, Học tập, Trưởng thành) là những gì nước New Zealand mang lại cho du học sinh quốc tế. Học tập và sinh sống tại New Zealand mang lại cho bạn nhiều lợi ích cá nhân cũng như học vấn. Những năm tháng sống tại New Zealand sẽ là nền tảng tốt nhất để bạn thành công trong sự nghiệp và chuẩn bị hành trang cho bạn sẵn sàng với những thách thức của môi trường làm việc.

 

Du học New Zealand - Quốc gia duy nhất có chính sách khuyến khích nhập cư


Chi phí du học New Zealand được đánh giá là thấp hơn so với du học Úc, Mỹ, Canada và Anh. Bên cạnh đó tỉ lệ đạt visa du học khá cao cho sinh viên Việt Nam. Điểm đặc biệt và cực kỳ hấp dẫn của du học New Zealand là chinh sánh khuyến khích nhập cư cho người có trình độ học vấn. Bạn chỉ cần tốt nghiệp từ hệ Cao Đẳng 2 năm là được tiêu chuẩn ở lại 1 năm đi làm và cơ hội được thêm 2 năm đi làm tiếp theo, cùng với cơ hội định cư nếu ký được việc làm dài hạn phù hợp với chuyên ngành bạn theo học tại New Zealand. New Zealand là quốc gia duy nhất có chinh sánh khuyến khích nhập cư này.


Trường EDENZ được thành lập năm 1988 với trụ sở và khuôn viên lớn ngay trung tâm thành phố Auckland. EDENZ được nhiều học sinh quốc tế biết đến bởi chất lượng giảng dạy và bằng cấp quốc tế mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong mọi tình huống học tập cũng như sinh hoạt khi ở xa gia đình. Điểm khác biệt ở EDENZ so với những trường khác là EDENZ có chị Marketing Manager người Việt luôn tận tình giúp đỡ sinh viên Việt Nam trong mọi trường hợp, đặc biệt là thời gian đầu khi các em mới qua New Zealand.

 

Du học New Zealand - Quốc gia duy nhất có chính sách khuyến khích nhập cư


Đi đôi với chất lượng giảng dạy là thiết bị cơ sở vật chất hiện đại của trường với hệ thống máy chiếu, phòng máy tính, canteen phục vụ giá rẻ cho sinh viên và mô hình lớp học nhỏ dưới 30 sinh viên trong 1 lớp học tạo điều kiện cho giáo viên quan tâm đến từng sinh viên. Hoạt động ngoại khóa được tổ chức mỗi học kỳ cho tất cả sinh viên các nước gặp gỡ và giao lưu văn hóa với nhau. EDENZ đang cung cấp khóa Cao đẳng với các chuyên ngành “HOT” dễ xin việc làm tại New Zealand cả trong và sau khóa học với chuyên ngành giảng dạy đa dạng: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Marketing quốc tế, Kế toán, Kinh tế du lịch, Công nghệ thông tin - Kinh tế, Quản lý nhà hàng khách sạn, Chuyên ngành điện ảnh…


Sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm thêm ở New Zealand để trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt và học hỏi nhiều hơn từ những trải nghiệm quý giá này. Chi phí sinh hoạt tại Auckland, New Zealand không quá đắt đỏ chỉ tầm $80 - $100 cho 1 tuần nhà ở và $20 - $50 cho phí ăn uống nếu bạn ở chung phòng với 1 bạn nữa. EDENZ Colleges tự hào là trường duy nhất được đại học Massey tín nhiệm mở khóa dự bị đại học chuyên ngành kinh tế.đại học Massey là một trong những đại học công lập hàng đầu New Zealand, được xếp hạng tại 299 top 500 trường đại học trên thế giới năm 2011. Sinh viên theo học chương trình Tiếng Anh, Cao Đẳng và Đại Học được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.