Du học NewZealand 2015: Trải nghiệm mới - Ý tưởng mới - Phiêu lưu mới (phần 1)

 

Chào mừng bạn đến với nơi mà chính bạn sẽ thấy toàn bộ thế giới qua đôi mắt của mình nơi mà bạn sẽ học những cách học tập mới.


Nơi đây, ý tưởng trở thành hiện thực, nơi bạn sẽ phát hiện tiềm năng của bản thân và đạt được thành công tại bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mỗi ngày tại New Zealand sẽ mang đến bạn một hành trình mới lạ. Việc học tập được tôn trọng theo phong cách cá nhân, những suy nghĩ tự do được tán dương, làm việc nhóm được khuyến khích và quan điểm của bạn được đánh giá cao. Nơi đây chào đón bạn những người lạ như bằng hữu, chất lượng giáo dục và những mối quan hệ mà bạn hình thành tại nơi này sẽ đồng hành cùng bạn suốt chặng đường về sau, vượt xa ngoài lớp học hay bằng cấp.

 

Du học NewZealand 2015: Trải nghiệm mới - Ý tưởng mới - Phiêu lưu mới (phần 1)


Khi đến New Zealand bạn sẽ thỏa sức khám phá những trải nghiệm mới – ý tưởng mới – những cuộc phưu lưu mới.


Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên: Sông băng Fox Glacier – New Zealand? Bạn có liên tưởng đến cái gì không? Chắc bạn cũng giống như suy nghĩ của tôi là nghĩ ngay đến loài báo với sự tinh khôn của người đàn bà và liên tưởng giới tính của sông băng là nữ nhưng sự thật nó được mang tên của hai người đàn  ông. Sông băng vĩnh cửu cũng khoe màu trắng lạnh. Màu trắng của băng có ánh xanh, nửa màu ngọc, nửa màu lơ. Nếu bạn bỏ công trèo lên tận nơi những dòng sông băng như Fox Glacier hoặc Franz Joseph Glacier, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhan sắc của sông băng.


Nếu bạn muốn khám phá NewZealand, bạn lái xe đi hàng nghìn cây số, qua những cung đường miền Tây đầy tuyết lạnh. Đó cũng là lúc NewZealand phơi ra trong mắt những màu sắc rực rỡ và lộng lẫy nhất. Màu xanh trập trùng của những vạt đồi, thung lũng ngập cỏ. Cỏ mượt như nhung. Thỉnh thoảng, bạn sẽ lại gặp những trang trại thả đầy cừu trắng. Một đất nước hơn bốn triệu dân nhưng có tới 60 triệu con cừu, cung cấp 2/3 sản lượng cừu trên thế giới.


Đôi khi giữa trang trại và đồi cỏ là những cụm thông mọc sát nhau, thân cây thẳng đứng, khỏe khoắn chĩa lên cao khiến ta phải ngước mắt lên những cái chóp xanh đậm của những cây thông già. Bạn cần chú ý thời tiết vì tháng tám ở NewZealand lạnh như tháng mười hai ở châu Âu.


Bạn sẽ được sống gần hơn với thế giới độ thị tân tiến và cả những cảnh quan tự nhiên mỹ lệ. Thế kỷ 21, NewZealand là một quốc gia hiện đại, một nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ với nền kinh tế tự do cạnh tranh với nền kinh tế thế giới. NewZealand có sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại, với nền công nghiệp xuất khẩu về nông nghiệp, nông sản và lâm nghiệp. Các thị trường xuất khẩu như Úc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Đức.


Bạn hãy lên đường để học tập tại đất nước NewZealand xinh đep và tận hưởng một khung cảnh hoàn toàn mới, khám phá những cách học hiệu quả, nắm bắt những trải nghiệm mới và tạo ra những cơ hội mới cho bản thân.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, NewZealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan