địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học NewZealand - Hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp tại Đại Học Lincoln

 

Tại sao chọn Trường Đại học Lincoln mà không chọn các trường khác khi đi du học NewZealand? Tại vì trường đại học Lincoln là một trong những viện giáo dục đại học lâu đời nhất của NewZealand. Thành lập năm 1878 với tên gọi ban đầu là Trường Nông Nghiệp, từ lâu trường đã có uy tín cao về nghiên cứu đất đai.


Lịch sử độc đáo này cùng với phát triển gần đây trong các chuyên ngành nghiên cứu đất đai đã nâng cao vị thế của trường đại học Lincoln trong các lĩnh vực học tập có tầm quan trọng toàn cầu như kinh tế nông nghiệp, khoa học nông nghiệp, khoa học thổ dưỡng, cây trồng, thực phẩm và chăn nuôi, bảo vệ sinh học và an ninh sinh học, bảo tồn và sinh thái, quản lý môi trường, quản lý chuỗi cung ứng, marketing, bất động sản, quy hoạch không gian và kiến trúc phong cảnh, tiêu thụ  và sức khỏe con người, thể thao, và giải trí và du lịch.

 

Du học NewZealand - Hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp tại Đại Học Lincoln


Lincoln là một thị trấn phồn thịnh trong quận Selwyn của Canterbury, cách Christchurch 20 km về phía Nam. Mặc dù dân số thường trú của thị trấn khoảng 2.700 người, nhưng đây có thể được coi là một thị trấn sinh viên, với dân số lên tới 7.000 trong một kì học.


Christchurch, thành phố lớn nhất South Island cách đó chưa đến nửa tiếng lái xe hay đi xe buýt. Với dân số khoảng 340.000 người, Christchurch còn là trung tâm thương mại lớn thứ hai của NewZealand. Thật tuyệt diệu khi sống, học tập và làm việc tại Christchurch. Thành phố đang trong qua trình chuyển mình để trở thành một trong những thành phố hiện đại và bền vững nhất thế giới.


Những lợi ích khi theo học tại trường Lincoln.

 

Du học NewZealand - Hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp tại Đại Học Lincoln


1.Trường đại học Lincoln là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất.


2.Trường đại học Lincoln là thành viên của Liên Đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS). Đây là mạng lưới độc đáo gồm bảy trường đại học hàng đầu Châu Âu được thành lập nhằm phát triển hợp tác giáo dục trong lĩnh vực chăn nuôi, nông nghiệp, khoa học thực phẩm và môi trường, kỹ thuật sinh thái, quản lý tài nguyên, kiến trúc phong cảnh và quy hoạch không gian.


3.Trường đại học Lincoln nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu và 51 – 100 trường hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp theo hệ thống xếp hạng QS của thế giới.


4.Chúng tôi là trường Đại học chuyên biệt về nghiên cứu đất đai của NewZealand. Đất là yếu tố quan trọng đối với mọi nền kinh tế. Đó là lý do tại sao chọn học tập với chúng tôi bạn sẽ tiếp xúc với nhiều mặt của thị trường.


5.Trường đại học Lincoln đứng đầu NewZealand về doanh thu từ nghiên cứu tính theo đầu người theo bảng đánh giá của Quỹ Nghiên Cứu dựa trên Thành tích của Hội Đồng Giáo Dục Đại  Học và Cao Đẳng.


Những lựa chọn học tập:


Có nhiều lựa chọn: chứng chỉ tiếng Anh học thuật, chứng chỉ chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng,  Cử nhân, Bằng sau Đại học, Bằng Cao học (12 tháng), Bằng Cao học (18 tháng), Bằng Cao học (2 năm),Bằng Tiến sĩ.


Độ dài toàn thời gian: tùy theo chương trình bạn lựa chọn khóa học kéo dài từ một học kì đến 3 năm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Sydney là địa điểm lý tưởng du học Úc năm 2019
 • Du học New Zealand 2016 – Sự đầu tư hiệu quả cho sự nghiệp của bạn
 • Du học New Zealand 2015 ngành công nghệ thông tin với thu nhập “ khủng” sau khi tốt nghiệp
 • Học viện Edenz
 • Chi phí hấp dẫn khi đi du học New Zealand của trường Otago
 • Du học New Zealand, học đại học có đắt không?
 • Trường Macleans College
 • Du học New Zealand 2016: Học viện công nghệ quốc gia NTEC – Sự lựa chọn thông minh
 • Du học New Zealand trung học tại trường Whanganui Collgiate
 • Phân tích khó khăn và thuận lợi khi đi du học Úc
 • Cập nhật danh sách các trường THPT công lập tại Úc 2019
 • VNPC hướng dẫn học sinh từ A đến Z trước khi đi du học New Zealand(Phần 1)
 • Du học Úc 2016: Học Thạc sĩ du lịch khách sạn ở đâu là rẻ nhất?
 • Bí quyết thành công khi học thạc sỹ tại New Zealand 2018
 • Updates mới nhất về chính sách việc làm và định cư New zealand
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook