Du học NewZealand - Hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp tại Đại Học Lincoln

 

Tại sao chọn Trường Đại học Lincoln mà không chọn các trường khác khi đi du học NewZealand? Tại vì trường đại học Lincoln là một trong những viện giáo dục đại học lâu đời nhất của NewZealand. Thành lập năm 1878 với tên gọi ban đầu là Trường Nông Nghiệp, từ lâu trường đã có uy tín cao về nghiên cứu đất đai.


Lịch sử độc đáo này cùng với phát triển gần đây trong các chuyên ngành nghiên cứu đất đai đã nâng cao vị thế của trường đại học Lincoln trong các lĩnh vực học tập có tầm quan trọng toàn cầu như kinh tế nông nghiệp, khoa học nông nghiệp, khoa học thổ dưỡng, cây trồng, thực phẩm và chăn nuôi, bảo vệ sinh học và an ninh sinh học, bảo tồn và sinh thái, quản lý môi trường, quản lý chuỗi cung ứng, marketing, bất động sản, quy hoạch không gian và kiến trúc phong cảnh, tiêu thụ  và sức khỏe con người, thể thao, và giải trí và du lịch.

 

Du học NewZealand - Hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp tại Đại Học Lincoln


Lincoln là một thị trấn phồn thịnh trong quận Selwyn của Canterbury, cách Christchurch 20 km về phía Nam. Mặc dù dân số thường trú của thị trấn khoảng 2.700 người, nhưng đây có thể được coi là một thị trấn sinh viên, với dân số lên tới 7.000 trong một kì học.


Christchurch, thành phố lớn nhất South Island cách đó chưa đến nửa tiếng lái xe hay đi xe buýt. Với dân số khoảng 340.000 người, Christchurch còn là trung tâm thương mại lớn thứ hai của NewZealand. Thật tuyệt diệu khi sống, học tập và làm việc tại Christchurch. Thành phố đang trong qua trình chuyển mình để trở thành một trong những thành phố hiện đại và bền vững nhất thế giới.


Những lợi ích khi theo học tại trường Lincoln.

 

Du học NewZealand - Hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp tại Đại Học Lincoln


1.Trường đại học Lincoln là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất.


2.Trường đại học Lincoln là thành viên của Liên Đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS). Đây là mạng lưới độc đáo gồm bảy trường đại học hàng đầu Châu Âu được thành lập nhằm phát triển hợp tác giáo dục trong lĩnh vực chăn nuôi, nông nghiệp, khoa học thực phẩm và môi trường, kỹ thuật sinh thái, quản lý tài nguyên, kiến trúc phong cảnh và quy hoạch không gian.


3.Trường đại học Lincoln nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu và 51 – 100 trường hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp theo hệ thống xếp hạng QS của thế giới.


4.Chúng tôi là trường Đại học chuyên biệt về nghiên cứu đất đai của NewZealand. Đất là yếu tố quan trọng đối với mọi nền kinh tế. Đó là lý do tại sao chọn học tập với chúng tôi bạn sẽ tiếp xúc với nhiều mặt của thị trường.


5.Trường đại học Lincoln đứng đầu NewZealand về doanh thu từ nghiên cứu tính theo đầu người theo bảng đánh giá của Quỹ Nghiên Cứu dựa trên Thành tích của Hội Đồng Giáo Dục Đại  Học và Cao Đẳng.


Những lựa chọn học tập:


Có nhiều lựa chọn: chứng chỉ tiếng Anh học thuật, chứng chỉ chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng,  Cử nhân, Bằng sau Đại học, Bằng Cao học (12 tháng), Bằng Cao học (18 tháng), Bằng Cao học (2 năm),Bằng Tiến sĩ.


Độ dài toàn thời gian: tùy theo chương trình bạn lựa chọn khóa học kéo dài từ một học kì đến 3 năm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944