Học viện Anh ngữ Campbell Limited

1. Giới thiệu về trường
Là trường dạy tiếng Anh lâu đời nhất tại Wellington, cũng là trường ngoại ngữ duy nhất có chứng chỉ được chính thức công nhận bởi Đại học Victoria Wellington, Học viện Anh ngữ Campbell được thành lập năm 2001 tại khu học xá đầu tiên Wellington, sau đó, mở thêm một cơ sở nữa tại Auckland. Chất lượng chương trình giảng dạy của trường còn được nhiều trường đại học và cao đẳng công nghệ khác trên thế giới thừa nhận.

Học viện Anh ngữ Campbell Limited

Đến với học viện Campbell, học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp các khóa học Anh văn tổng quát, IELTS, chứng chỉ FCE/CAE của Đại học Cambridge, chương trình học tập, làm việc và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL). Ngoài ra, với mối quan hệ và chương trình liên kết với nhiều trường danh tiếng tại New Zealand, hoàn thành chương trình học tại Học viện Campbell, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên các trường như: Đại học Victoria Wellington, Học viện Kỹ thuật Wellington,.. 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Học viện Anh ngữ Campbell còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo, chuyên nghiệp, giúp đỡ học viên ngay khi đến New Zealand, đặc biệt trong việc lựa chọn, sắp xếp chỗ ở, đi lại, mở tài khoản ngân hàng, xin visa hay tư vấn học tập, cơ hội việc làm. 

2. Thành tựu của trường
Chứng nhận của trường được thừa nhận bởi Cơ quan thẩm định văn bằng New Zealand (The New Zealand Qualifications Authority – NZQA).

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Anh ngữ Campbell Limited

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan