Học viện Anh ngữ Campbell Limited

Ngày đăng : Wednesday 18-11-2015

1. Giới thiệu về trường
Là trường dạy tiếng Anh lâu đời nhất tại Wellington, cũng là trường ngoại ngữ duy nhất có chứng chỉ được chính thức công nhận bởi Đại học Victoria Wellington, Học viện Anh ngữ Campbell được thành lập năm 2001 tại khu học xá đầu tiên Wellington, sau đó, mở thêm một cơ sở nữa tại Auckland. Chất lượng chương trình giảng dạy của trường còn được nhiều trường đại học và cao đẳng công nghệ khác trên thế giới thừa nhận.

Học viện Anh ngữ Campbell Limited

Đến với học viện Campbell, học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp các khóa học Anh văn tổng quát, IELTS, chứng chỉ FCE/CAE của Đại học Cambridge, chương trình học tập, làm việc và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL). Ngoài ra, với mối quan hệ và chương trình liên kết với nhiều trường danh tiếng tại New Zealand, hoàn thành chương trình học tại Học viện Campbell, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên các trường như: Đại học Victoria Wellington, Học viện Kỹ thuật Wellington,.. 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Học viện Anh ngữ Campbell còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo, chuyên nghiệp, giúp đỡ học viên ngay khi đến New Zealand, đặc biệt trong việc lựa chọn, sắp xếp chỗ ở, đi lại, mở tài khoản ngân hàng, xin visa hay tư vấn học tập, cơ hội việc làm. 

2. Thành tựu của trường
Chứng nhận của trường được thừa nhận bởi Cơ quan thẩm định văn bằng New Zealand (The New Zealand Qualifications Authority – NZQA).

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Anh ngữ Campbell Limited

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968