Học viện Anh ngữ KIWI

Ngày đăng : Thursday 19-11-2015

1. Giới thiệu về trường
Trực thuộc tập đoàn Giáo dục Kiwi, với mối liên hệ mật thiết với Tổ chức chăm sóc chỗ ở, tư vấn và giám hộ sinh viên Kiwicare, Tổ chức giáo dục KiwiedLink và tổ chức các hoạt động giải trí, dã ngoại tìm hiểu về New Zealand Actionkiwi, Học viện Anh ngữ Kiwi được thành lập năm 1991 tại trung tâm thành phố của những cánh buồm Auckland, rất thuận tiện cho giao thông, mua sắm và giải trí. 

Học viện Anh ngữ KIWI

Trung tâm cũng nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo và các họat động vui chơi giải trí bổ ích. Kiwi hướng tới cam kết chuẩn bị cho sinh viên một hành lang vững chắc cho những mục tiêu học tập cao hơn, giúp sinh viên hòa mình với cuộc sống tại New Zealand để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Tổ chức KiwiCare sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp chỗ ở cho học sinh (ký túc xá hoặc homestay), tìm người bảo trợ (cho học sinh dưới 18 tuổi), hỗ trợ, giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của sinh viên 24/24. Học sinh sau khi kết thúc khoá học tiếng tại Học viện Anh ngữ Kiwi sẽ vào học tại một trong các trường PT hoặc Học viện/Cao đẳng liên kết, được miễn hoàn toàn phí đăng ký xin nhập học (NZ$500).

2. Các thành tựu của trường
Học viện Anh ngữ Kiwi được biết đến là một trong những trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại New Zealand.

3. Chuyên ngành đào tạo
Các khóa học đa dạng từ Tiếng Anh sơ cấp đến cao cấp dành cho sinh viên chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi TOEFL, IELTS dành cho những độ tuổi khác nhau, gồm:

- Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tổng quát
- Chương trình Tiếng Anh dự bị PTTH
- Tiếng Anh luyện thi
- Tiếng Anh du học
- Tiếng Anh học thuật

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968