Học viện Anh ngữ KIWI

1. Giới thiệu về trường
Trực thuộc tập đoàn Giáo dục Kiwi, với mối liên hệ mật thiết với Tổ chức chăm sóc chỗ ở, tư vấn và giám hộ sinh viên Kiwicare, Tổ chức giáo dục KiwiedLink và tổ chức các hoạt động giải trí, dã ngoại tìm hiểu về New Zealand Actionkiwi, Học viện Anh ngữ Kiwi được thành lập năm 1991 tại trung tâm thành phố của những cánh buồm Auckland, rất thuận tiện cho giao thông, mua sắm và giải trí. 

Học viện Anh ngữ KIWI

Trung tâm cũng nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo và các họat động vui chơi giải trí bổ ích. Kiwi hướng tới cam kết chuẩn bị cho sinh viên một hành lang vững chắc cho những mục tiêu học tập cao hơn, giúp sinh viên hòa mình với cuộc sống tại New Zealand để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Tổ chức KiwiCare sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp chỗ ở cho học sinh (ký túc xá hoặc homestay), tìm người bảo trợ (cho học sinh dưới 18 tuổi), hỗ trợ, giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của sinh viên 24/24. Học sinh sau khi kết thúc khoá học tiếng tại Học viện Anh ngữ Kiwi sẽ vào học tại một trong các trường PT hoặc Học viện/Cao đẳng liên kết, được miễn hoàn toàn phí đăng ký xin nhập học (NZ$500).

2. Các thành tựu của trường
Học viện Anh ngữ Kiwi được biết đến là một trong những trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại New Zealand.

3. Chuyên ngành đào tạo
Các khóa học đa dạng từ Tiếng Anh sơ cấp đến cao cấp dành cho sinh viên chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi TOEFL, IELTS dành cho những độ tuổi khác nhau, gồm:

- Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tổng quát
- Chương trình Tiếng Anh dự bị PTTH
- Tiếng Anh luyện thi
- Tiếng Anh du học
- Tiếng Anh học thuật

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan